หนัง

We Bought a Zoo

We Bought a Zoo

มีBenjamin Meeจริงๆเขาและครอบครัวซื้อสวนสัตว์จริงๆ ดูหนังใหม่ สวนสัตว์ดาร์ตมัวร์ในเมืองเดวอน ประเทศอังกฤษ เปิดในปี 2511 ปิดในปี 2549 และถูกครอบครัวหมีซื้อ ในการปรับข้อเท็จจริงเหล่านี้ในภาพยนตร์เรื่อง “เราซื้อสวนสัตว์” ทั้งหมดที่คาเมรอนโครว์ทำคือย้ายไปที่แคลิฟอร์เนียตอนใต้จัดหาทีมงานของนักแสดงตัวละครเพิ่มความรักสองเรื่องและวายร้าย ผลที่ได้คือสูตรมากเกินไปและความสนใจของมนุษย์ไม่เพียงพอไม่ใช่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีเสน่ห์เป็นตัวเลือกสำหรับเทศกาลวันหยุด Matt Damonสร้าง Benjamin Mee ที่แข็งแกร่งและน่ารัก และScarlett Johanssonในฐานะหัวหน้าผู้ดูแลสัตว์ของสวนสัตว์ ดูเหมือนไม่รู้ตัวว่าเธออยู่ในบทที่อยากให้เธอจูบฮีโร่ไม่ช้าก็เร็ว เรายังเห็นPatrick Fugitผู้เป็นอมตะในฐานะฮีโร่ของ ” เกือบมีชื่อเสียง ” ของโครว์ในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ชื่อโรบินโจนส์ หนังhd

เขาไม่เคยเห็นมันโดยไม่มีลิงอยู่บนบ่าของเขา แม้ว่านั่นเป็นจุดสนใจเพียงจุดเดียวของเขา (“เราจะทำอย่างไรเพื่อให้ตัวละครโรบินน่าสนใจ” “เขามีลิงอยู่บนไหล่เสมอ”)ในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ เบ็นจามิน มี ยังคงโศกเศร้าหลังจากภรรยาของเขาเสียชีวิต เขากำลังเลี้ยงลูกๆ ของพวกเขา

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดีแลน ( โคลิน ฟอร์ด ) ในช่วงวัยรุ่นตอนกลาง และโรซี่ (แม็กกี้ เอลิซาเบธ โจนส์) อายุ 7 ขวบ ดีแลนถูกจับข้อหาโมยของตามร้าน และเบนจามิน นักข่าว ตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่จะออกจากเมืองใหญ่และเติบโต พวกเขาในประเทศ เขาพบบ้านในอุดมคติซึ่งตัวแทนอสังหาริมทรัพย์จะค่อยๆ อธิบายไปพร้อมกับโรงเลี้ยงสัตว์ของมันเอง ที่แห่งนี้เคยเป็นสวนสัตว์ส่วนตัว ปิดตัวลงด้วยเหตุผลเกี่ยวกับเงินและข้อบังคับ และเคลลี่ ฟอสเตอร์ (โจแฮนส์สัน) ดูแลสัตว์ด้วยความช่วยเหลือจากปีเตอร์ (แองกัส แมคฟาเดียน) ชาวสกอตเป่าปี่ และหลานสาววัยรุ่นของเคลลี่ ลิลี่ ( เอลลี่) Fanning ) ดูหนังออนไลน์ ฟรี ซึ่งดูเหมือนไม่รู้ตัวเลยว่าเธออยู่ในบทที่อาจต้องการให้เธอจูบดีแลนไม่ช้าก็เร็วดันแคน น้องชายของเบนจามิน ( โบสถ์โธมัส เฮเดน ) เป็นนักบัญชีที่รีบแนะนำเบ็นไม่ให้ซื้อสวนสัตว์ นั่นคือหน้าที่ของนักบัญชีที่ดี มีกี่ครั้งที่นักบัญชีของฉันขอร้องฉันว่า “โรเจอร์ ไม่ว่าคุณจะทำอะไร อย่าซื้อสวนสัตว์!หนัง hd

ดูหนัง Kelly เป็นผู้หญิงที่หน้าตาดีมาก (ถึงแม้เธอจะดูเหมือน Scarlett Johansson) แต่เธอคือธุรกิจทั้งหมด ที่อุทิศตนเพื่อสวัสดิภาพสัตว์ เธอเห็นว่าเบนจามินมีอะไรให้เรียนรู้มากมาย ข้อแตกต่างประการแรกคือ Spar ซึ่งเป็นเสือโคร่งเบงกอลแก่ที่ตกต่ำอย่างหนัก (ถ้าอย่างนั้นเราทุกคนจะเป็นอย่างไรถ้าเราต้องอยู่คนเดียวเป็นเวลา 16 ปีในอพาร์ตเมนต์ที่มีประสิทธิภาพ) Spar ควรถูกวางลงหรือไม่? เคลลี่กับเบ็นทะเลาะกันเรื่องอารมณ์วายร้ายคือวอลเตอร์ เฟอร์ริส ( จอห์นไมเคิล ฮิกกินส์ ) เจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์ที่เก็บทวารหนักซึ่งบังคับใช้มาตรฐานที่เข้มงวดเกี่ยวกับการดูแลและที่อยู่อาศัยของสัตว์ วอลเตอร์เป็นคนขี้ขลาดและเป็นคนซาดิสม์ เขาขู่ว่าจะปฏิเสธสถานที่ที่มีใบอนุญาตหากรั้วไม่ปฏิบัติตามภายในเสี้ยวนิ้ว ดูหนังออนไลน์ เขาเป็นคนที่ประเมินค่าไม่ได้สำหรับนักเขียนAline Brosh McKennaและ Crowe เองโดยจัดหาอุปกรณ์เพื่อสร้างวิกฤตและกำหนดเวลาที่ Benjamin และทีมงานของเขาทำงานร่วมกันเริ่มผูกมัด ความรักที่มีต่อสัตว์ของ Lily น้อยน่ารักเริ่มเป็นแรงบันดาลใจให้ Dylan โทรหาและเริ่มรักสวนสัตว์คุณคิดว่าหนังแบบนี้จะเหมาะสำหรับคนรักสัตว์ ไม่เท่าไร. ส่วนใหญ่จะเลี้ยงสัตว์ไว้ที่แขนเท่าๆ กัน เช่น สัตว์ในสวนสัตว์ งูบางตัวเข้าใกล้มากขึ้น ลำดับที่เกี่ยวข้องกับลังงูพิษขนาดใหญ่ดูเหมือนจะประดิษฐ์ขึ้นอย่างสมบูรณ์”เราซื้อสวนสัตว์”หนัง

ทำให้ฉันนึกถึง ” The Descendants หนัง hd ” ทั้งสองเกี่ยวข้องกับพ่อที่ต้องเลี้ยงดูลูกสองคน (อายุใกล้เคียงกัน) หลังจากที่ภรรยาเสียชีวิต ทั้งคู่มีดาราดังเป็นตัวนำ ทั้งสองเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจที่สำคัญในชีวิต ตัวหนึ่งมีฮาวายเป็นตัวประกอบ ตัวหนึ่งมีสวนสัตว์ “The Descendants” ได้รับบทวิจารณ์ที่ดีที่สุดแห่งปี “เราซื้อสวนสัตว์” ไม่มาก คาเมรอน โครว์ได้สร้างภาพยนตร์ที่มหัศจรรย์ แต่ที่นี่ชิ้นส่วนต่างๆ เข้ากันได้ง่ายเกินไป โครงเรื่องหลีกเลี่ยงไม่ได้ และเรารู้สึกไม่ค่อยมีพลังระหว่างผู้เล่น มีระดับความทะเยอทะยานที่ต่ำกว่าดูบอลสด