ดูหนังออนไลน์ Tone-Deaf หนังฟรี หนังการ์ตูน

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ คุณได้รับเรื่องตลกแล้วเมื่อคุณได้อ่านชื่อ “Tone-Deaf” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ตลกสยองขวัญที่ซ้ำซากจำเจซึ่งนำเอา Millennial มาเอาอกเอาใจกับ Baby Boomer ที่ไม่พอใจและสังหาร คนรุ่นมิลเลนเนียลที่สงสัยคือโอลีฟ ( อแมนด้า ครูว์ ) ฮิปสเตอร์จากแอลเอที่ตกงานหน้าใหม่ ผู้ซึ่งพาดพิงถึงฮาร์วีย์ ( โรเบิร์ต แพทริค )) เจ้าของบ้านอันเงียบสงบและชุดชั้นในอันเงียบสงบที่ Olive เช่าผ่านบริการประเภท AirBnB ฮาร์วีย์และโอลีฟไม่เห็น (หรือสนใจ) มากเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาแสดง (หรือดู) ในสายตาของกันและกัน เขาจึงถือว่าเธอ “ไม่ชอบให้มือ [เธอ] สกปรก” ขณะที่เธอกลอกตาและคร่ำครวญ “วัฒนธรรมที่เหมาะสม” เมื่อเขามาหาเธอด้วยขวานขวานที่ทำเอง เรื่องตลกส่วนใหญ่ใน “Tone-Deaf” เป็นรูปแบบของมุขตลกนี้: ฮาร์วีย์เป็นซากดึกดำบรรพ์ในขณะที่โอลีฟเป็นเด็กเหลือขอ “คนดีทั้งสองด้าน” อาจเป็นชื่อที่เหมาะสมกว่าสำหรับคนโง่คนนี้

หนังใหม่ hd Tone-Deaf ดูฟรี  

นักเขียน/ผู้กำกับ Richard Bates Jr. ดูหนังออนไลน์ (“Excision,” “ Trash Fire”) ข่มเหงผู้ชมกลุ่มมิลเลนเนียลอย่างเหนื่อยหอบโดยทำให้แพทริคขี้โมโห ทุบกำแพงที่สี่ พูดถึงมือที่สามที่ได้รับแนวคิดเกี่ยวกับคนรุ่นมิลเลนเนียล เช่น “ชีวิตคือการทำงานหนักและการเสียสละ” และมีแต่ชาวบูมเมอร์เท่านั้นที่มองเห็น “ภาพรวม” ในขณะที่มีรสนิยมสูง -toity Millennials กำลังขี่ “ม้าสูงที่เปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ” แต่จริงๆแล้วเป็นกลุ่มของ “brunchin’ bimbos กับ Margaritas ผอมของคุณ” แพทริคปล่อยพิษที่เพียงพอ แต่บทสนทนาของเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าเบตส์สิ้นหวังเพียงใดในการหลอกล่อผู้ชมให้หยั่งรากลึกสำหรับโอลีฟ เช่นเมื่อเขาบ่นว่าเขาต้องการฆ่าเธอด้วยเหตุผลทางอุดมการณ์เท่านั้น: “ไม่ใช่เรื่องส่วนตัว ไม่ใช่คุณ มันเป็นเพียงทุกสิ่งที่คุณเป็นตัวแทน” ในที่สุด ถ้อยคำที่ตื้นเขินพอๆ กับจังหวะทางการเมืองในปัจจุบันของเรา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ฮาร์วีย์และโอลีฟก็ไม่น่าสนใจเท่าๆ กัน แม้ว่าการตระหนักรู้ในตนเองของเธอจะทำให้เธอเห็นอกเห็นใจมากขึ้นก็ตาม อย่างน้อย Olive ก็ถูกกำหนดโดยอุปกรณ์เสริมที่น่ารังเกียจของเธออย่างน้อยบางส่วน: กรอบพลาสติกสีดำหนาบนแว่นตาของเธอ เสื้อเชิ้ตแขนยาวสไตล์เจอร์ซีย์ที่ประกาศว่า “การต่อสู้มีจริง” และซาวด์แทร็กส่วนตัวที่มีเพลง Awkwafina เกี่ยวกับวิธีที่ “vag” ของเธอ “ง่ายดาย” ในขณะที่ “vag โพสต์โฆษณาบน Craigslist” ฉันเดาว่าการประชดเป็นกุญแจมือของเยาวชนจริงๆ

 ดูหนังออนไลน์ 4k ฮาร์วีย์และโอลีฟก็ไม่น่าสนใจเท่าๆ กัน

โอลีฟยังต้องดิ้นรนเพื่อติดต่อกับคุณแม่ที่ห่างเหิน หนัง hd คริสตัล (คิม เดลานีย์) ฮิปปี้หน้าด้านที่ต้องการ (และรับ) ออรัลเซ็กซ์จากชายหนุ่มอวกาศที่ชื่อยูรีอาห์ ดูหนังออนไลน์ 2022    ( จอห์นนี่ เพมเบอร์ตัน ) คริสตัลเป็นดาราในฉากที่น่าจดจำเพียงฉากเดียวใน “Tone-Deaf;” เธอส่งข้อความอีโมจิหน้าขยิบตาให้ลูกสาวในขณะที่เธอกำลังยุ่งกับอุไรอาห์ เรื่องตลกที่ถูกโยนทิ้งนี้เป็นเรื่องตลกที่ไม่ธรรมดา อาจเป็นเพราะว่ามันไม่ได้เป็นผลจากช่องว่างระหว่างวัยที่เหนื่อยล้าหรือสถานะสีแดง/สถานะสีน้ำเงิน เช่น เมื่อ BFF Lenore ของ Olive ( Hayley Marie Norman ) ส่งเสริมให้เธอ “สวมชุดชนชั้นสูงในชายฝั่งด้วยความภาคภูมิใจ” หรือเมื่อ แอกเนส (แนนซี่ ลินีแฮน ชาร์ลส์) เพื่อนในครอบครัวที่กระพริบตาของฮาร์วีย์บอกฮาร์วีย์ก่อนจะผูกมัดเธอและโจมตีเธอว่า “วันเก่าๆ ที่ดี” “[ไม่ได้] ดีนักสำหรับพวกเราที่เหลือ”

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เบตส์ใช้เวลาในการตั้งเป้าหมายง่ายๆ ให้นักแสดงของเขาล้มลง หนังออนไลน์ ฟรี ลูกเรือโดดเด่นในหมู่นักแสดงที่แข็งแกร่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากเธอนำช่วงที่มากที่สุดมาสู่ตัวละครตัวเดียวของเธอ หนัง ใหม่  การแสดงของลูกเรือทำให้ฉันนึกถึงอลิเซีย ซิลเวอร์สโตนใน “ Clueless ” เป็นครั้งคราวในฐานะสาวหุบเขา Cher ที่ฉลาดกว่าเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโอลีฟเปลี่ยนคำอธิษฐานอย่างกังวลใจให้เป็นความรู้สึกผิดฝ่ายเดียว: “และอีกอย่าง อย่าลืม: คุณให้พ่อของฉันมีความไม่สมดุลทางเคมีซึ่งทำให้เขาฆ่าตัวตาย” ลูกเรือยังได้รับเสียงหัวเราะเมื่อเธอขัดจังหวะการพูดเพ้อเจ้อของฮาร์วีย์เกี่ยวกับ “f-kin’ Millennials” ด้วย “ดังนั้น … การย้อนรอย … เพียงครู่เดียว … อืม … ”

การส่งสายของลูกเรือมักจะสนุกกว่าบทสนทนาของเบตส์ เช่นเดียวกับการส่งมอบสายด่วนของแพทริกนั้นน่าพึงพอใจมากกว่าเวอร์ชั่น “รีมิกซ์” ของฮาร์วีย์ในเวอร์ชั่น “This Land is Your Land”: หนัง2022 “ดินแดนนี้เป็นดินแดนของฉัน ดินแดนแห่งนี้คือดินแดนของฉัน” เขาคำรามก่อนจะสรุปว่า “แผ่นดินนี้สร้างมาเพื่อฉันและฉัน” ตัวละครของ Harvey นั้นด้อยพัฒนาพอๆ กับ Crystal หรือ Uriah— พยายามอย่าคร่ำครวญถึงคำพูดที่ Delaney หมดหวังในช่วงไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์—หนัง Netflix แต่เขากลับหงุดหงิดมากกว่าเพราะเขาติดอาวุธด้วยมุกตลกหลอกๆ หน้าแดงเช่นเมื่อฮาร์วีย์คลั่งว่า Millennials ควร “ดื่มแกลลอนสารฟอกขาว” เพื่อหยุดการมีประชากรมากเกินไป แย่โรเบิร์ตแพทริค; วันหนึ่งคุณกำลังวิ่งตามJohn Connorในชุดเครื่องแบบตำรวจ คนต่อไปที่คุณสวมเสื้อสเวตเตอร์น่าเกลียดและโวยวายเกี่ยวกับลูกชายที่เรียนมหาวิทยาลัยของคุณซึ่งเป็น “ผู้ประกอบการ” ที่อธิบายตัวเองว่า

ฉากที่เน้นแพทริคเป็นหลักทำให้ฉันหวังว่า “Tone-Deaf” ihdmovie จะไม่ค่อยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของฮาร์วีย์กับโอลีฟ และอีกมากเกี่ยวกับความพยายามที่ผิดหวังของโอลีฟในการดำเนินการกับการฆ่าตัวตายของพ่อที่กล่าวถึงข้างต้น เช่น เมื่อเธอไปเที่ยวกรด ถ่ายทำในซีรีส์เรื่อง ภาพโคลสอัพใบหน้าของ Crew หลากสีและใบหน้าของพ่อของ Olive ( แน่นอนว่า Ray Wise ) และแฟนเก่าของเธออีกหลายคนด้วย ฉากนี้มีความตลกขบขันเป็นพิเศษและมีไดนามิกทางสายตา ส่วนที่เหลือฉันสามารถทำได้โดยไม่ต้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *