ดูหนังออนไลน์ Bright หนัง2022

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

Netflix มีปี 2017 ที่น่าทึ่ง ดูหนังออนไลน์ โดยมีภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชม 3 เรื่องจาก Sundance (“ Mudbound ”) และ Cannes (“ The Meyerowitz Stories [New and Selected]” และ “ Okja ”) พร้อมด้วยรายการใหม่ที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด รวมถึงรายการที่ยอดเยี่ยมอย่าง “Mindhunter” “ Dear White People ” และ “Master of None” แต่สิ่งที่ประชดประชันทั้งหมดนี้คือภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของพวกเขาซึ่งแน่นอนว่าแพงที่สุดที่ 90 ล้านดอลลาร์ตามรายงานคือDavid Ayerของ “ไบรท์” ถังขยะลูกระเบิดที่ดูโอ่อ่าและเต็มไปด้วยขยะ อย่างไรก็ตาม หากลองคิดดูแล้ว การมาของ “ไบร์ท” ก็สมเหตุสมผลดี Netflix ต้องการแข่งขันกับสุนัขตัวใหญ่ในสตูดิโอมาโดยตลอด และคุณไม่สามารถบอกชื่อสตูดิโอใหญ่ๆ ที่ไม่มีหนังฟอร์มยักษ์โง่ๆ มากเกินไปในเรซูเม่ของพวกเขาทุกปีได้ ตอนนี้ Netflix ก็มีเหมือนกัน!

รีวิว Bright Netflix Original movie เรื่องแรก

เป็นเรื่องน่าดึงดูดใจที่จะพูดว่า “Bright” เป็นการรีบูตของ ดูหนังออนไลน์ “ Alien Nation ” หรือลูกผสมสมัยใหม่ของ “ District 9 ” “ The Lord of the Rings ” และ “ End of Watch ” (ภาพยนตร์ที่ดีกว่ามากซึ่งกำกับโดย David Ayer ของภาพยนตร์เรื่องนี้) แต่นั่นอาจสร้างความประทับใจได้โดยมีเศษเสี้ยวของคุณภาพของภาพยนตร์เหล่านั้น ไม่เลย สิ่งที่ “ไบร์ท” ทำให้ฉันนึกถึงมากที่สุดคือจำนวนภาพยนตร์ตำรวจคู่หูที่ล้นเหลือที่ออกมาหลังจากความสำเร็จของ “ Lethal Weapon ” โปรเจกต์ดาราที่ออกแบบมาเพื่อสร้างรายได้อย่างรวดเร็วจากชื่อกระโจม แต่แทบไม่มีเลย คุณภาพทางศิลปะแต่อย่างใด และหลายคนก็มีแนวคิดที่คล้ายคลึงกัน ฉันกำลังนึกถึงหนังอย่าง ” Red Heat ” หรือ ” หยุด! หรือแม่ของฉันจะยิง”. ใช่ หนังเรื่องนี้ทำให้ฉันนึกถึงเอสเทล เก็ตตี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เขียนบทโดยแม็กซ์ แลนดิส “Bright” หนัง Netflix จินตนาการถึงโลกที่สิ่งมีชีวิตในจินตนาการ เช่น เอลฟ์และออร์คอาศัยอยู่ร่วมกับมนุษย์ หากคุณกำลังคิดว่า “ไม่นะ นี่หมายความว่าเรากำลังจะได้รับบทเรียนพื้นฐานมากมายเกี่ยวกับการทำความเข้าใจเผ่าพันธุ์อื่นผ่านเลนส์ประเภท” คุณไม่ผิด! เพียงไม่กี่นาทีก่อนที่ Ward เจ้าหน้าที่ของ Will Smith จะพูดว่า “ชีวิตนางฟ้าไม่สำคัญ” และเราได้รับการปฏิบัติซ้ำแล้วซ้ำเล่าเหมือนกระดาษที่คล้ายคลึงกันระหว่างโลกนี้กับโลกของเรา คุณรู้ไหมว่า Officer Ward มีคู่หูที่ไม่มีใครชอบชื่อ Jacoby ( Joel Edgertonสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ได้อย่างง่ายดาย) ทำไมพวกเขาไม่ชอบเขา? เขาเป็นออร์ค และพวกเขาไม่เชื่อว่าเขาจะไม่เข้าข้างคนของเขาเพราะอาชีพของเขา ในความเป็นจริง ทุกคนเชื่อว่าเขาเพิ่งทำสิ่งนี้หลังจากออร์คยิงวอร์ดและหนีไปในขณะที่จาโคบีกำลังไล่ตามเขา ครั้งแล้วครั้งเล่า Landis ปฏิบัติต่อเราด้วยการแสดงความคิดเห็นที่คลุมเครืออย่างแท้จริงเกี่ยวกับการเหยียดเชื้อชาติผ่านเลนส์ของ “ลัทธิออร์ค” และเพื่อให้คุณเห็นภาพเปรียบเทียบที่คลุมเครือและไม่ชัดเจน วอร์ดถามจาโคบีว่า “คุณเป็นตำรวจก่อนหรือออร์คมาก่อน” ขณะที่เรากำลังดูตำรวจเอาชนะออร์คบนถนน ฮะ? เขาต้องเป็นตำรวจเลว ก่อนเหรอ? ฉันไม่เข้าใจ และฉันไม่คิดว่าหนังจะทำอย่างนั้น นอกจากแสดงให้เห็นว่ามีบางอย่างที่ดูเหมือนตำรวจเซนทอร์ที่เกี่ยวข้องกับการทุบตี ประณีต.

Bright เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโลกยุคปัจจุบันที่ซึ่งมวลมนุษย์, ออร์ค, เอลฟ์ และเทพธิดา

ในคืนหนึ่งอันยาวนานในดินแดนมหัศจรรย์แห่งนี้ หนัง hd (เอเยอร์ชอบดูหนังแบบ One-night ของเขา) วอร์ดและจาโคบีบังเอิญเจอไม้กายสิทธิ์ เพราะอะไรล่ะ? อย่างที่คุณอาจจินตนาการ ไม้กายสิทธิ์เป็นสกุลเงินที่ทรงพลังในโลกนี้ เพราะมันสามารถทำให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้เป็นไปได้ พวกเขาเป็นเหมือน “แหวนวงเดียว” ของ “ไบรท์” ดูหนังออนไลน์ 2022    แต่มีเพียง “ความสดใส”—ใช่ ชื่อจริง ๆ แล้วหมายถึงบางสิ่งในภาพยนตร์ ไม่ใช่แค่ความฉลาดที่ผู้สร้างภาพยนตร์คิดว่าแนวคิดของพวกเขาคือ—สามารถถือไม้กายสิทธิ์ได้โดยไม่ระเบิด ถึงกระนั้น ทุกคนก็ต้องการไม้กายสิทธิ์ ดังนั้น Jacoby, Ward และเพื่อนใหม่ชื่อ Tikka ( แสดงโดย Lucy Fry ) ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นผลมาจากการที่ Landis พูดว่า “เราจะได้ตัวละครอย่างMilla Jovovichจาก “The Fifth Element” ได้อย่างไร ในภาพยนตร์เรื่องนี้” ต้องต่อสู้กับตำรวจที่ฉ้อราษฎร์บังหลวง รัฐบาลกลาง (รวมถึงเอ็ดการ์ รามิเรซ) และกลุ่มเอลฟ์ผู้ทรงพลังที่สูญเสียไม้กายสิทธิ์ไปในตอนแรก นำโดยNoomi Rapace ผู้ชั่ว ร้าย

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

Smith, Edgerton, Rapace—เป็นทีมงานที่ดี หนัง ใหม่ และแนวคิดนี้อาจพัฒนาไปสู่สิ่งที่น่าสนใจได้หาก Landis ไม่รักมันจนลืมเขียนบทสนทนาที่เหมาะสม การล้อเลียนในที่นี้เป็นเรื่องตลกขบขันอย่างบ้าคลั่ง ซึ่งอยู่ระหว่างสุนทรียะของ “หนังตำรวจที่เหมือนจริง” ของเอเยอร์กับภาพยนตร์หนังสือการ์ตูนที่แลนดิสต้องการสร้าง ประโยคไร้สาระเช่น “หนังออนไลน์ ฟรี ถ้าคุณทำตัวเหมือนศัตรูของฉัน … คุณจะกลายเป็นศัตรูของฉัน” จะทำให้คุณเกาหัวและสงสัยว่ามีใครอ่านสคริปต์ก่อนที่จะอนุมัติงบประมาณหรือว่าพวกเขาชื่นชอบแนวคิดที่พวกเขาไม่สนใจ . เห็นได้ชัดว่านี่เป็นเรื่องไร้สาระที่เกินจริง—“นี่คืออาวุธนิวเคลียร์ที่มอบความปรารถนา” และ “นั่นคือเวลาที่ความโง่เขลาสามประการกำลังจะเริ่มขึ้น” ซึ่งเป็นอีกสองบิตของพรีโมที่จะได้ผลก็ต่อเมื่อคุณโรเบิร์ต โรดริเกซอัดฉีดเข้าไปแบบพอหอมปากหอมคอ ข้อบกพร่องร้ายแรงจริงๆ ก็คือ Ayer และ Landis ดูเหมือนจะไม่ได้สร้างภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน แม้ว่าฉันจะไม่แน่ใจว่ามีคนจำนวนมากเกินไปที่จะสร้างโลกแฟนตาซีของภาพยนตร์เรื่องนี้และภาพยนตร์แอ็คชั่น/ตำรวจคู่หูที่ผสมผสานกันได้ มันเป็นระเบียบแน่นอน

ทุกอย่างจบลงด้วยฉากที่ขยายออกไป ihdmovie ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นฉากสอบสวน/ทรมานจากภาพยนตร์แอ็คชั่นคู่หูในยุค 80 และ 90 เพียงแต่คราวนี้ผู้คนต่างกรีดร้องว่า “ไม้กายสิทธิ์อยู่ที่ไหน” ซ้ำแล้วซ้ำเล่าสำหรับความรู้สึกที่จริงใจเหมือนชั่วนิรันดร์ เป็นฉากที่แย่ที่สุดของปีในแง่ของโครงสร้างและการเขียนบท และเป็นจุดที่ทำให้ความหวังที่ว่า “Bright” หนัง2022 อาจนำองค์ประกอบที่แปลกประหลาดมารวมกันได้จางหายไปอย่างสิ้นเชิงสำหรับฉัน ฉันเริ่มคิดถึงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ประจำฤดูร้อนปี 2017 อย่าง “ Transformers: The Last Knight ,” “ King Arthur: Legend of the Sword,” และ “The Mummy” และฉันก็ตระหนักว่าการเสียเงินที่ไร้สาระนี้เข้ากันได้ง่ายเพียงใดกับผู้ที่ไม่ถูกใจฝูงชนเหล่านั้น พวกเขาอาจเคยทำเช่นนั้นในแง่ของการสร้างภาพยนตร์ที่มีคุณภาพมาก่อน แต่ “Bright” พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า Netflix กำลังทำงานกับสุนัขตัวใหญ่มากแค่ไหนในตอนนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *