ดูหนังออนไลน์ Braking for Whales หนังใหม่ hd

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ด้วยการผสมผสานระหว่างละครครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์และการเดินทางข้ามถนน “Braking for Whales” เกือบจะประกาศความปรารถนาที่จะได้รับการพิจารณาเป็น “ Little Miss Sunshine ” คนต่อไป แม้ว่าฉันจะเข้าใจได้ว่าทำไมคนอื่นถึงชอบหนังปี 2006 เรื่องนั้นแม้ว่าฉันจะไม่ได้เกิดขึ้นกับตัวเอง แต่ผู้สืบทอดจอมปลอมคนนี้กลับกลายเป็นเรื่องแปลกประหลาด ก้าวร้าว และน่ารังเกียจในนิสัยก้าวร้าวที่ใครๆ ก็รู้สึกโกรธน้อยกว่างุนงง เห็นได้ชัดว่าไม่มีใครในช่วงใดระหว่างการพัฒนาและการผลิตสามารถรับรู้ถึงข้อบกพร่องที่ดูเหมือนชัดเจนและทำทุกอย่างเพื่อหลีกเลี่ยงพวกเขา

ดูหนังออนไลน์ ฟรี Braking for Whales ฟรี

เมื่อภาพยนตร์เปิดตัว สตาร์ ดูหนังออนไลน์ ( แทมมิน เซอร์ซ็อกผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้กับผู้กำกับฌอน แม็คอีเวน ) กลับมาที่บ้านเกิดของเธอในไอโอวาเพื่อพบกับแบรนดอนน้องชาย ( ทอม เฟลตัน )) เนื่องในโอกาสที่มารดาถึงแก่กรรม ไม่นานนักสำหรับความแค้นแบบเก่าจะปะทุขึ้นระหว่างคนทั้งสอง—เธอดุเขาเพราะว่าเขาไม่เต็มใจที่จะยอมรับว่าเขาเป็นเกย์ (เขาอยู่ระหว่างโครงการช่วยเหลือตนเองซึ่งถูกกล่าวหาว่าออกแบบมาเพื่อทำให้เขาเป็นเพศตรงข้าม) และเขา โต้กลับโดยนำวิถีชีวิตที่ยุ่งเหยิงของเธอและลูกที่เธอทิ้งไปทั้งหมด—เมื่อถึงเวลาอ่านพินัยกรรม พวกเขาก็พร้อมที่จะแยกทางกันอีกครั้ง อาจจะเป็นไปในทางที่ดี เมื่อคาดการณ์ไว้แล้ว แม่ประสงค์จะมีข้อกำหนดเฉพาะประการหนึ่งหากพวกเขาต้องการสืบทอดมรดกของเธอ—ผู้รักวาฬตลอดชีวิต เธอต้องการให้พวกเขาสองคนฝังขี้เถ้าของเธอไว้ในวาฬภายใน 48 ชั่วโมง และพวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้เครื่องบิน ทั้งต้องการเงิน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ด้วยสมมติฐานที่ไร้เหตุผล หนังออนไลน์ ฟรี วิธีเดียวที่ภาพยนตร์เรื่อง “Braking for Whales” จะประสบความสำเร็จได้ก็คือต้องค้นหาโทนเสียงที่เหมาะสมและรักษาไว้ตลอดระยะเวลาดำเนินการ จำเป็นต้องพูด ดูหนังออนไลน์ 2022   ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่งเสียงกระหึ่มตั้งแต่ต้นเรื่อง โดยเปลี่ยนจากแนวตลกแบบกว้างๆ ไปสู่ละครที่จริงใจโดยไม่สร้างแรงบันดาลใจใดๆ เลยนอกจากเสียงประจบประแจงทั้งตัวจากผู้ชม แม้ว่าคุณจะละทิ้งสมมติฐานที่ไร้สาระในการวางขี้เถ้าลงในวาฬ แต่ไม่มีฉากเดียวในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ดูเหมือนเป็นอย่างอื่นนอกจากการประดิษฐ์ขึ้น มีบางครั้งที่มันเกือบจะรู้สึกเหมือนเป็นการล้อเลียนเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ สมาชิกในครอบครัวที่เหินห่างมารวมตัวกันอีกครั้ง ตัวละครหลักสองตัวนี้ค่อนข้างจะทนไม่ได้—ข้อกังวลของพวกมันถูกนำเสนอในเงื่อนไขที่ชัดเจนที่สุด

หนังฟรี ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่งเสียงกระหึ่มตั้งแต่ต้นเรื่อง โดยเปลี่ยนจากแนวตลกแบบกว้างๆ

ในภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยฉากเลวร้าย หนัง 4K แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะแยกออกมาแค่ฉากเดียว มีฉากที่น่าเกลียดที่ทั้งสองไปเยี่ยมบ้านของป้าและลุงที่เหินห่างและอนุรักษ์นิยมอย่างสุดซึ้ง ( หนัง Netflix เวนดี แม็คเลนดอน-โควีย์และเดวิด คอชเนอร์) ที่ควรจะใช้เป็นการเสียดสีบางอย่าง แต่ท้ายที่สุดแล้ว น่ากลัวกว่าน่าขบขัน นอกจากนี้ยังมีโครงเรื่องย่อยที่สตาร์พบว่าสัญชาตญาณการเป็นแม่ที่ถูกกดขี่มานานของเธอได้จุดประกายเมื่อเธอและแบรนดอนบังเอิญวิ่งไปหาแม่นากและตัดสินใจพาลูกสองคนไปด้วย หนัง ใหม่  และจนถึงจุดหนึ่ง แบรนดอนไปที่บาร์และลงเอยด้วยการทุบตีผู้ชายที่พยายามจะจับเขาอย่างไร้ความปราณี – มันอาจจะแย่พอสำหรับตัวมันเอง แต่กลับแย่ลงแบบทวีคูณเมื่อบทภาพยนตร์พยายามจัดตำแหน่งเหตุการณ์ให้เป็นแบบอย่าง การพัฒนายาระบายสำหรับแบรนดอนเพื่อช่วยให้เขายอมรับว่าเขาเป็นใครจริงๆ แต่ถ้าฉันต้องเลือกแค่อันเดียว ฉันคงคิดไปเองว่าสตาร์จอมขบถชอบยั่วยวนใจใครอื่นนอกจากจอร์จ ดับเบิลยู บุช. เรื่องนี้ปรากฏขึ้นในฉากแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้—สตาร์พอใจตัวเองกับสำเนาอัตชีวประวัติของเขาในห้องน้ำของเครื่องบิน—และกลายเป็นเรื่องน่าสับสนไปทั้งตัว จบลงด้วยผลตอบแทนที่จะทำให้แม้แต่พวกเสรีนิยมที่แข็งกร้าวที่สุดก็ยังรู้สึกเห็นใจ สำหรับ ว.

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

“Braking for Whales” หนัง2022 เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่ตลกขบขันในความคิดและการประหารชีวิต ซึ่งผู้กล้าบางคนอาจพบว่าตัวเองถูกล่อลวงเพื่อดูว่ามันแย่ขนาดนั้นจริงหรือไม่ เชื่อฉันสิ มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ ihdmovie มันไม่ตลก ไม่น่าประทับใจ และแทบไม่มีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่อาจจะผ่านไปสำหรับพฤติกรรมมนุษย์ที่น่าเชื่อ เมื่อถึงเวลาที่ “Braking for Whales” มาถึงฉากไคลแม็กซ์ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ซึ่งพวกเขาวางแผนจะป้อนขี้เถ้าของแม่วาฬเพชรฆาต พวกคุณส่วนใหญ่คงหวังว่าสิ่งมีชีวิตดังกล่าวจะเห็น “สนิมและกระดูก” และจะดำเนินการตามนั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *