ดูหนังออนไลน์ Taurus ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ในฐานะที่เป็นภาพเหมือนของดารา ดูหนังออนไลน์ ที่ทำลายตนเองราศีพฤษภมีความน่าเชื่อถืออย่างปฏิเสธไม่ได้ ทิม ซัตตัน ผู้เขียนบท-ผู้กำกับไม่ปล่อยหมัดเด็ด — ทั้งวงการเพลงที่ก่อตั้งและศิลปินที่เป็นศูนย์กลางดูเศร้าโศกอย่างน่าสมเพช โดยมีสัญญาณของการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อย — และนักแสดงนำอย่าง โคลสัน เบเกอร์ ก็มอบการแสดงที่มุ่งมั่น ดึงความจริงใจจากสมัยของเขา งานในฐานะแร็พ/ร็อกสตาร์Machine Gun Kelly

อย่างไรก็ตาม ไม่ชัดเจนนักว่าเหตุใดจึงยุติความทุกข์ที่กำลังดำเนินอยู่ ในขณะที่ราศีพฤษภพยายามสร้างประเด็น — บางอย่างเกี่ยวกับการผสมผสานที่เป็นพิษของชื่อเสียง การเสพติด และธุรกิจดนตรีสามารถทำลายพรสวรรค์ของคนรุ่นใหม่ได้ — มันให้ความรู้สึกว่าเวลาส่วนใหญ่ 98 นาทีดำเนินไปอย่างคดเคี้ยวไร้แผนผ่านเพื่อนคนหนึ่ง สัปดาห์ที่น่ากลัวมาก

ละครของทิม ซัตตันติดตามหลายวันในชีวิตของนักดนตรีผู้ทำลายตัวเอง

ราศีพฤษภแนะนำตัวละครหลักสามตัวภายในไม่กี่นาทีแรก ดูหนังออนไลน์ หนึ่งคือเด็กน้อยนิรนาม (ทีเค วีฟเวอร์) ที่ชีวิตต้องพังทลายจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ อีกคนหนึ่งคือลีนา (นาโอมิ ไวลด์) นักร้องดาวรุ่งที่กำลังรอเธอพักใหญ่ แต่ความสำคัญทั้งหมดของทั้งสองจะไม่ถูกเปิดเผยจนกว่าจะถึงเวลาต่อมา ราศีพฤษภเป็นอันดับแรกและสำคัญที่สุดเกี่ยวกับโคล (เบเกอร์) นักดนตรีที่ประสบความสำเร็จอย่างไร้ขีดจำกัดซึ่งดูเหมือนจะเข้าคู่กับความสิ้นหวังอันไร้ขอบเขตของเขาเท่านั้น เพิ่งออกจากทัวร์และเพิ่งหย่าร้าง เขาเหวี่ยงตัวเองไปที่ยาเสพติด เหล้า คลับเปลื้องผ้า และโทรหาผู้หญิงเมื่อใดก็ตามที่เขาไม่ถูกลากจากการประชุมหรือการสัมภาษณ์ที่ไม่รู้จบไปยังอีกที่หนึ่ง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ซัตตันไม่ได้ปกปิดความว่างเปล่าที่ไม่อาจทนได้ของการดำรงอยู่ของโคล บางครั้ง กล้องของเขาสอดส่องเข้าและออกจากการจราจรในลอสแองเจลิส ขณะที่โคลเบี่ยงหลบรถ ในบางครั้ง ซัตตันถ่ายทอดสภาพจิตใจของโคลผ่านสัมผัสที่เหนือจริง เช่น การสนทนาทางโทรศัพท์ที่โคลสัมผัสได้ว่าเป็นการแสดงต่อฝูงชนที่หัวเราะ เช้าวันต่อมาดูโหดร้ายมากขึ้น เช่นในฉากหนึ่งที่ Cole มาพร้อมกับอาเจียนที่เกรอะกรังอยู่ด้านหน้าเสื้อของเขา

นักดนตรีที่กำลังเติบโตแต่มีปัญหาค้นหาแรงบันดาลใจในการบันทึกเพลงสุดท้าย 

สำหรับความเจ็บปวดและความโกรธของเขา Cole ดูหนัง ไม่ใช่สัตว์ประหลาดที่ไร้วิญญาณ เขามีส่วนร่วมเมื่อทำงานเพลงกับเพื่อนแร็ปเปอร์อย่าง Lil Tjay (เล่นเป็นตัวเอง) และอ่อนโยนเมื่อนึกถึงลูกสาวของเขา Rosie (Avery Essex) แม้ว่าเขามักจะทำตัวเหลวแหลกเกินกว่าจะเป็นพ่อแม่คน แต่เขาสามารถเย็นชากับแฟนๆ และโหดร้ายต่อผู้ช่วยของเขา Ilana (Maddie Hasson) ซึ่งดูแลเขาด้วยความภักดี เขาจะเกลียดง่าย ถ้าไม่ใช่เพราะความจริงที่ว่าเขาดูเหมือนจะเกลียดตัวเองมากกว่าที่ใครจะทำได้

เช่นเดียวกับภาพยนตร์หลายเรื่องที่นักดนตรีชื่อดังสวมหนัง Netflix บทบาทเป็นนักดนตรีที่มีชื่อเสียง (รวมถึงMarry Me ที่ แตกต่างกัน  มาก ในเดือนนี้ ) ราศีพฤษภยืมมาจากอาชีพและภาพลักษณ์ในชีวิตจริงของดาราเพื่อช่วยดึงเอาตัวตนของตัวละครเอกออกมา โคลอาจไม่ใช่ปืนกลเคลลี่ แต่ทั้งสองมีสุนทรียะและเสียงที่เหมือนกัน — Baker ได้รับเครดิต “music by” ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรวมเอาเพลงที่มีอยู่บางเพลงของเขารวมถึงฟุตเทจจากฉาก Lollapalooza ของเขาเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว เห็นได้ชัดว่าพวกเธอมีรสนิยมชอบผู้หญิงเหมือนกัน โดยเมแกน ฟ็อกซ์ คู่หมั้นของเบเกอร์ปรากฏตัวในบทจี้ที่ไร้คำพูดในฐานะอดีตของโคล

ดังนั้นเมื่อเบเกอร์พาตัวเองเข้าสู่เรื่องราวเกี่ยวกับความดูหนังออนไลน์ 2022    แปลกแยกของชีวิตนี้ มันจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะซื้อว่ามันมีรากฐานมาจากความเป็นจริง ทุกคนในวงโคจรของ Cole รวมถึง Cole ดูเหมือนจะมองว่าเขาเป็นอะไรบางอย่างระหว่างม้ารางวัลกับเด็กวัยหัดเดินที่จู้จี้จุกจิก ยากที่จะบอกว่าอะไรมาก่อน: ทีมผู้ดูแลที่ไม่รู้จบคอยเลี้ยงดูผู้ชายที่โตแล้วทั้งกลางวันและกลางคืนอย่างที่เขาไม่สามารถคาดหวังให้ควบคุมตัวเองได้ หรือพฤติกรรมนอกเหนือการควบคุมที่ทำให้ต้องมีทีมผู้ดูแลที่ไม่รู้จบต้องดูแลเขา กลางวันและกลางคืน. ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด มันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะเห็นว่า Cole เป็นเหยื่อของสถานการณ์ที่เขาติดอยู่

ที่  ราศีพฤษภสะดุดเพื่อแสดงให้เราเห็นว่าเขาเป็นอะไรอีก หนังออนไลน์ ฟรี ซัตตันมีความสามารถในการสเก็ตช์ว่าโคลควรจะเป็นตัวละครประเภทใด ภาพของเขาในสตูดิโอ ภาพของเขาที่เดินผ่านฝูงชนที่กรีดร้อง และภาพของเขาที่แยกตัวออกไปหลังการแสดง ทั้งหมดนี้คือทั้งหมดที่เราต้องเข้าใจว่าเขาเป็นนักดนตรีที่มีปัญหาและรู้สึกไม่แยแสและขาดการเชื่อมต่อ เป็นเทมเพลตที่เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ นับไม่ถ้วนเกี่ยวกับวงการบันเทิง แต่ราศีพฤษภไม่เคยแสดงให้เราเห็นว่าโคลเป็นใครนอกเหนือจากจังหวะที่คุ้นเคย สิ่งที่ทำให้เขาเป็นแม่เหล็กดึงดูดหรือน่าคลั่งไคล้ไม่เหมือนใคร ซึ่งเขาอยู่นอกเหนือปัญหาของเขา

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ในขณะเดียวกัน เลเซอร์ของ ราศีพฤษภที่โฟกัสไปที่โคลก็เหลือพื้นที่หนัง2022 เพียงเล็กน้อยสำหรับความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับคนอื่น โคลอาจหลงตัวเอง หนัง ใหม่ แต่จากสิ่งที่เราเห็นเกี่ยวกับชีวิตของเขา เขาไม่ผิดที่จะถือว่าจักรวาลหมุนรอบตัวเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการดำเนินเรื่องอย่างอดทนในการจัดทำรายการวันต่อวันของเขาจนถึงนาทีที่ 50 ฉันก็ยังไม่รู้ว่าส่วนการเล่าเรื่องควรจะเป็นอย่างไร หรือควรจะมีเลยหรือไม่ ตัวละครทุกตัวที่ไม่ใช่ Cole ถูกกำหนดโดยความสัมพันธ์ของพวกเขากับ Cole เกือบทั้งหมด แม้แต่โศกนาฏกรรมที่ไม่เกี่ยวอะไรกับเขาเลย — เช่นเดียวกับโศกนาฏกรรมที่เกี่ยวข้องกับเด็กชายตัวเล็ก ๆ ที่กล่าวมาข้างต้น — ก็ถูกทำให้เป็นเพียงอาหารสำหรับการเดินทางส่วนตัวของ Cole

ในส่วนของเขา ดูเหมือนว่า Cole จะถือว่าตัวเองเป็น ihdmovie ส่วนหนึ่งของสายเลือดที่ยาวนานกว่าของไอดอลที่จะได้รับการบูชาและบูชายัญ ในการสัมภาษณ์ครั้งหนึ่ง เขาเปรียบเทียบตัวเองกับทารกที่ถูกสังเวยโดยชาวมายัน: “คนกลุ่มเดียวกันที่รักพวกเขาและทำให้พวกเขารู้สึกพิเศษคือคนเดียวกับที่โยนพวกเขาไปที่ถ้ำใต้น้ำเหล่านี้” เขามีประเด็น แม้ว่าจะเคยทำมาหลายครั้งแล้วก็ตาม แต่ก็อดไม่ได้ที่จะมีเสียงอื้ออึงจากภาพยนตร์ที่ตัวเองมองว่าโคลเป็นเรื่องราวเตือนใจอีกเรื่องหนึ่ง แทนที่จะเป็นวิญญาณส่วนบุคคลที่ควรค่าแก่การรู้เพื่อตัวเขาเอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *