ดูหนังออนไลน์ Skin เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

เครดิตของ “ดูหนังออนไลน์ Skin: A History of Nudity in the Movies” รวมถึงชื่อผู้อำนวยการสร้างที่แปลกใหม่: Mr. Skin มิสเตอร์สกินเป็นชื่อของเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากซึ่งรวบรวมตัวอย่างภาพเปลือยจากภาพยนตร์ตลอดประวัติศาสตร์ และผนวกคำอธิบายประกอบที่บอกว่าส่วนใดของร่างกายที่นักแสดงสามารถมองเห็นได้ มิสเตอร์สกินยังเป็นชื่อเล่น/ชื่อธุรกิจของจิม แมคไบรด์ ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์อีกด้วย (เพื่อไม่ให้สับสนกับผู้สร้างภาพยนตร์ American New Wave) ไม่ชัดเจนว่า Mr. Skin ไซต์หรือ Mr. Skin เป็นผู้อำนวยการสร้างของที่นี่ แต่แน่นอนว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของ Mr. Skin โดยอาศัยไฟล์การวิจัยจำนวนมากของสิ่งที่นักแสดงตลกชาวอังกฤษเคยเรียกว่า “บิตซุกซน”

รีวิวหนัง Skin ดูฟรี 

สารคดียังจัดการว่า Mr. Skin, er, ดูหนังออนไลน์ masterstroke ของการเล่นที่รวดเร็วและหลวมด้วยการยกเว้น Fair Use ที่เรียกว่ากฎหมายลิขสิทธิ์ เพื่อลดความซับซ้อนและลดสิ่งทั้งหมด: คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินเพื่อใช้งานที่มีลิขสิทธิ์ หากมีการใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการแสดงความคิดเห็น วิจารณ์ การศึกษา การล้อเลียน หรือการเสียดสี ตราบใดที่การใช้เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ดูเหมือนเป็นสัดส่วนกับเหตุผลที่ควรยืมมา (กล่าวคือ คุณใช้เฉพาะสิ่งที่คุณกำลังอ้างอิงเท่านั้นและไม่ใช้อีกต่อไป) ตามกฎหมาย คุณอยู่ในพื้นที่ที่ค่อนข้างมั่นคง ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เว็บไซต์อย่าง Mr. Skin สามารถดำรงอยู่ได้โดยปราศจากความยุ่งยากทางกฎหมายมากนัก พวกเขาให้ “การศึกษา” และ “การแสดงความคิดเห็น” อย่างปฏิเสธไม่ได้ แม้ว่าจะไม่ใช่แบบที่จะทำให้คุณ “A” ในวิชาสังคมวิทยาก็ตาม และพวกเขากำลังทำมันในลักษณะที่ทำหน้าที่เป็นใบมะเดื่อ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

สิ่งที่น่าแปลกใจเกี่ยวกับ “Skin: A History of Nudity in the Movies”หนัง Netflix ก็คือมันทำงานได้ดีกว่ามากในการให้เหตุผลว่าฉากนี้ใช้ฉากเปลือยมากกว่าที่ใครๆ คาดคิด มากเสียจนถ้าฉันสอนชั้นเรียนเรื่องลิขสิทธิ์ , ฉันจะให้นักเรียนดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ตราบใดที่ฉันไม่คิดว่ามันจะส่งผลให้เกิดการตำหนิจากทรัพยากรมนุษย์—และด้วยคำเตือนว่าไซต์อย่างมิสเตอร์สกินเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้นักแสดงหลายคนแบน- ออกมาปฏิเสธที่จะทำฉากนู้ดอีกต่อไป ไม่ว่างานจะดูเรียกร้องหาพวกเขาหรือไม่ก็ตาม

มีการค้นคว้าอย่างละเอียดถี่ถ้วนและมักมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง แม้ว่าจะมีการหัวเราะเยาะเย้ยหยันในบางครั้งก็ตาม ภาพยนตร์จะย้อนกลับไปในยุคแรกสุดของภาพยนตร์เงียบ จากนั้นก็นำพาเราไปสู่ทศวรรษที่ 1960 เมื่อภาพเปลือยทิ้งภาพโป๊และย้ายไปยังภาพยนตร์กระแสหลัก และดำเนินต่อไปจนถึงยุค 80 และ 90 เมื่อมันแพร่หลายมากขึ้น (แม้กระทั่งในโทรทัศน์)

หนังการ์ตูน ช่วงเวลาที่ใครก็ตามที่มีคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์พกพาสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศไ

เมื่อเรามาถึงปัจจุบัน ดูหนัง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ใครก็ตามที่มีคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์พกพาสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศได้ฟรีในทันที มากกว่าสิ่งที่เล่นภายใต้ แบนเนอร์ ” XXX ” ในบ้านโป๊ในยุค 70 ภาพเปลือยได้กลายเป็นคำกล่าวของศิลปะเป็นหลัก เสรีภาพหรือวิธีการรับประกันการให้คะแนนที่จะป้องกันไม่ให้เด็ก ๆ ออกจากโรงละคร ไม่น่าแปลกใจเลยที่การเล่าเรื่องที่จริงจังเกี่ยวกับเรื่องเพศ—และจิตวิทยาและบริบททางสังคมของเรื่องเพศ—กำลังดำเนินการทางโทรทัศน์ ซึ่งสามารถดูเป็นกลุ่มหรือเดี่ยวก็ได้ ในเวลาและสถานที่ที่ผู้ชมเลือก

ป้ายบอกทางทางประวัติศาสตร์ที่ ดูหนังออนไลน์ 2022    คาดหวังทั้งหมดได้รับการบันทึกไว้อย่างถูกต้อง รวมถึงเรื่องMidnight Cowboy ในปี 1969 ซึ่งเป็นละครที่โหยหาเกี่ยวกับคนขี้โกงในนิวยอร์กซิตี้ กลายเป็นภาพยนตร์เรท X เรื่องแรกและเรื่องเดียวที่ได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม แต่สารคดียังพูดถึงความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องระหว่างผู้สร้างภาพยนตร์/ผู้จัดจำหน่ายและสมาคมภาพยนตร์แห่งอเมริกา ซึ่งรวมถึงเหตุผลในการก่อตั้งองค์กร: เลิกเซ็นเซอร์ของรัฐบาลโดยปล่อยให้ตำรวจอุตสาหกรรมเอง

แน่นอน ระบบใหม่นี้สร้างผลลัพธ์ที่เป็นการหน้าซื่อใจคดหนังออนไลน์ ฟรี กีดกันทางเพศ ปรักปรำ และบางครั้งก็เอาชนะตนเองได้ MPAA ให้อภัยผู้หญิงมากกว่าภาพเปลือยของผู้ชายเสมอ และมีแนวโน้มว่าจะให้คะแนน NC-17 สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นสำหรับภาพยนตร์ที่มีฉากสั้นๆ ของผู้หญิงสองคนหรือผู้ชายสองคนที่มีเพศสัมพันธ์มากกว่าเนื้อหาอย่าง ” สัญชาตญาณพื้นฐาน ” ซึ่งเต็มไปด้วยลำดับการเปลือยเปล่าที่อ่อนล้า ชายและหญิงอยู่บนเตียง เชิงอรรถแสนสนุกสำหรับฉากหลักพูดถึงฉากมวยปล้ำเปลือยที่ปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศระหว่างโอลิเวอร์ รีดและอลัน เบตส์ในปี 1969 “Women in Love” ถูกคณะกรรมการเรตติ้งสั่งให้ตัดออกเพราะดูจะเกย์เกินไป แต่เมื่อทีมผู้สร้างถอดฉากมวยปล้ำตรงกลางออก ฉากจบของชายสองคนที่นอนอยู่บนพื้นก็หมดแรง ราวกับว่าพวกเขามีเซ็กส์กันจริงๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

และมีทางอ้อมที่ หนัง ใหม่ น่าสนใจที่พูดถึงความไม่สมดุลระหว่างภาพเปลือยของผู้หญิงและผู้ชาย (ซึ่งเพิ่งเริ่มทำให้เท่าเทียมกันบ้าง) ความชุกของการข่มขืนและการล่วงละเมิดทางเพศเป็นเหตุผลในการบรรยายภาพเปลือย การค่อยๆ พังทลายของความคิดที่ว่าภาพเปลือยจะทำลายอาชีพนักแสดงที่ชอบด้วยกฎหมาย (ถูกหักล้างโดยมาริลีน มอนโรหลังจากภาพถ่ายเปลือยเก่าๆ ที่ถ่ายก่อนหน้านี้ในอาชีพการงานของเธอถูกตีพิมพ์ในฉบับเปิดตัวของ  Playboy ); วิธีที่ผู้สร้างภาพยนตร์อิสระและแสวงหาผลประโยชน์ตอบสนองเมื่อผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่เข้าสู่เกมสกินในช่วงกลางของศตวรรษที่ 20

หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับผลกระทบของ หนัง2022 #MeToo ในฉากเซ็กซ์นั้นทำได้ดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อธิบายว่า “ผู้ประสานงานความสัมพันธ์ใกล้ชิด” ทำอะไรในกองถ่าย และอธิบายว่าภาพเปลือยในภาพยนตร์กระแสหลักถูกจัดวางล่วงหน้าในสัญญาของนักแสดงอย่างไร โดยระบุอย่างชัดเจนว่าร่างกายส่วนใด ชิ้นส่วนสามารถแสดงได้จากมุมไหน

เมื่อพิจารณาว่าสารคดีทั้งหมดเกี่ยวกับการผลักดันขอบเขต ihdmovie ไม่ว่าจะเป็นงานศิลปะ กำไร หรือทั้งสองอย่าง เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังที่ผู้กำกับDanny Wolfบอกเล่าเรื่องราวด้วยวิธีที่น่าเบื่อหน่ายอย่างน่าเบื่อ แม้ว่านี่อาจเป็นการเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์ที่เจ้าเล่ห์ เช่นเดียวกับเจ้าของลิขสิทธิ์หลายคน การยักไหล่อาจยิ่งทำให้โกรธมากขึ้นหาก “ผิวหนัง” เป็นงานที่น่าตื่นเต้นและเป็นนวัตกรรมใหม่ แทนที่จะเป็นเพียงงานให้ข้อมูลเท่านั้น รายชื่อผู้ให้สัมภาษณ์เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การดู: นอกจากนักวิจารณ์ นักประวัติศาสตร์ และหัวหน้า MPAA คนปัจจุบัน เราได้ยินจากผู้บุกเบิกที่มีชื่อเสียงในเรื่องภาพเปลือยกระแสหลัก รวมถึงMalcolm McDowell , Pam GrierและSylvia Milesและนักแสดงที่มีเท้าข้างเดียว ในกระแสหลักและอื่น ๆ ในการแสวงประโยชน์ / สื่อลามกเช่นซีบิล แดนนิ่งและ เท ร  ซี่ ลอร์ด

ผู้ชมจำนวนมากจะข้ามคำอธิบายทางวิชาการในขณะที่สลับไปมาระหว่างฉากเปลือยรู้สึกเหมือนเป็นการประชดที่นายสกินไม่เพียงแค่เห็นด้วย แต่ยังปรบมือให้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *