ดูหนังออนไลน์ Booksmart หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

การเปิดตัวฟีเจอร์ไฟฟ้าของ โอลิเวีย ไวลด์เรื่อง ดูหนังออนไลน์ “Booksmart” เป็นเรื่องตลกระดับไฮสคูลที่มีนักแสดงระดับ A+ บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่อัดแน่นไปด้วยบทสนทนาที่เปี่ยมไปด้วยไหวพริบ ภาพยนตร์ที่สะดุดตา การตัดต่อที่รวดเร็ว และเพลงประกอบที่เต้นได้ สิ่งสำคัญที่สุดคือมันสนุกอย่างไม่น่าเชื่อที่จะดูซ้ำแล้วซ้ำอีก ในขณะที่แสดงความเคารพต่อคอเมดีวัยรุ่นที่มีมาก่อน “Booksmart” ก็สร้างความแตกต่างโดยมีตัวละครเป็นศูนย์กลาง มอลลี่ ( บีนนี่ เฟลด์สไตน์ ) หนอนหนังสือประเภท A หมกมุ่นกับการเป็นนักเรียนหัวแถว และเอมี่ เพื่อนซี้ของเธอ ( ไคทลิน เดเวอร์) เป็นนักกิจกรรมสตรีนิยมผู้เงียบขรึม ทำงานอย่างหนักเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยดีๆ เมื่อมอลลี่พบว่าเพื่อนร่วมชั้นที่เรียนน้อยของพวกเขาได้เข้าเรียนในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงระดับเดียวกัน มันทำให้ความเข้าใจในโลกของเธอแตกสลาย แทนที่จะเพลิดเพลินไปกับค่ำคืนอันเงียบสงบตามปกติ มอลลี่กลับเกลี้ยกล่อมให้เอมี่แต่งตัว — พวกเขาจะไปปาร์ตี้กันอย่างน้อยหนึ่งครั้งก่อนที่จะเดินข้ามเวทีรับปริญญานั้นไป

สองสาวที่มุ่งแต่เรื่องเรียนมาอย่างเดียวตลอด ไม่เล่น ไม่ปาร์ตี้ 

หลังจากกำกับมิวสิควิดีโอและหนังสั้นสองสามเรื่อง ดูหนังออนไลน์ ไวลด์ได้เติบโตเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์และเสียงพากย์ อารมณ์ขันของเธอฉายแววผ่านทุกสถานการณ์ที่ไร้สาระ เหน็บแนมหรือภาพตลกขบขัน ไม่ว่าจะเป็นการเย้ยหยันเด็กรวยที่มีป้ายทะเบียนรถที่เขียนว่า “FUK BOI” หรือการมีอยู่ของ Gigi (Billie Lourd) ซึ่งเป็นตัวละครที่ดีที่สุด เป็นที่จดจำจากการแสดงตลกที่ไม่มีใครคาดคิดของเธอ ความสามารถลึกลับในการปรากฏตัวในงานปาร์ตี้ทุกคืน และกลิ่นอาย “สาวเท่ที่ผิดปกติ” ของเธอ ไวลด์ยังสนุกกับการเล่นดนตรีแนวฮอลลีวูดและสร้างภาพหลอนจากยาแบบสต็อปโมชั่นที่แปลกประหลาดเกินกว่าจะบรรยายได้ จะดีกว่าถ้าคุณดูและหัวเราะไปกับมัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

ภูมิหลังด้านการแสดงของไวลด์ช่วยให้ทีมนักแสดงแสดงได้ทั้งการแสดงที่สะเทือนอารมณ์และสะเทือนอารมณ์อย่างน่าอัศจรรย์ เราขี่โลดโผนโจนทะยานของมอลลี่และเอมี่ผ่านลอสแอนเจลิสด้วยความเร็วที่แทบหยุดหายใจหนัง Netflix แต่ไม่รู้สึกสูญเสียอะไร เราสัมผัสได้ถึงมิตรภาพอันลึกซึ้งของพวกเขา เช่นเดียวกับเพื่อนรักสองคนในภาพยนตร์เรื่อง “ Superbad ” ในปี 2007 พวกเขาหยอกล้อกัน พวกเขามีภาษาที่ใช้ร่วมกัน เช่น การใช้ชื่อ Malala เพื่อขอความช่วยเหลือ และพิธีกรรมต่างๆ เช่น ชมเชยการแต่งตัวของกันและกันมากเกินไป โดยปกติแล้ว ชื่อจำนวนมากในสคริปต์อาจทำให้เกิดความกังวล แต่การมีส่วนร่วมของSusanna Fogel , Emily HalpernและSarah Haskinsและร่างสุดท้ายโดยนักเขียนชื่อดังKatie Silberman(“Isn’t It Romantic,” “ Set It Up ”) ไม่ทำให้ผิดหวัง เมื่อฉันพูดคุยกับสมาชิกบางคนในทีมนักแสดงและทีมงานที่ South by Southwest นักแสดงกล่าวว่าพวกเขารู้สึกได้รับการสนับสนุนจาก Wilde ในการสร้างตัวละครของพวกเขาตามที่พวกเขาเห็นสมควร ซึ่งน่าจะเป็นเหตุผลว่าทำไมเด็กมัธยมจึงดูเหมือนเด็กในวัยที่พวกเขาพูดถึงสิ่งที่พวกเขาเลือก บ้านแฮรี่พอตเตอร์.

เฟลด์สไตน์และเดเวอร์เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์ดูหนังออนไลน์ 2023   แบบจนสะท้อนบุคลิกของกันและกัน แม้ว่าตัวละครของพวกเขาจะดูคล้ายกันในตอนแรกก็ตาม เฟลด์สไตน์ เล่นบทเพื่อนซี้ในเรื่อง “ Lady Bird ” มีเวลาจำกัดในการแสดงบทตลกของเธอ แต่เห็นได้ชัดว่าเธอมีจังหวะเวลาที่ยอดเยี่ยมและปฏิกิริยาที่ตลกเกินจริงอยู่แล้ว ด้วยจุดสนใจใน “Booksmart” เธอทำให้การแสดงตลกของเธอถึง 11 ปีด้วยความมั่นใจและพลังที่แน่วแน่สำหรับตัวละครที่หลงทางและมีความมุ่งมั่นของเธอ เดเวอร์ทำให้บุคลิกของเอมี่ดูเป็นผู้หญิงขี้อายและแอบชอบผู้หญิงคนอื่นเงียบๆ เธอแสดงความรู้สึกผิดของเอมี่ด้วยความกระตือรือร้นที่น่ารักของพ่อแม่ของเธออย่างละเอียด เธอไม่เต็มใจที่จะเปิดเผยความรู้สึกของเธออย่างตรงไปตรงมา และความภักดีที่เธอปกป้องต่อมอลลี่ แม้ว่าเธอจะรู้สึกท่วมท้นกับบุคลิกที่ร่าเริงของเพื่อนของเธอก็ตาม

แม้จะวิเศษพอๆ กับการได้ชมภาพยนตร์หนังออนไลน์ ฟรี เกี่ยวกับมิตรภาพของผู้หญิงที่เข้มแข็งและเกื้อกูลกัน มันก็สดชื่นพอๆ กับการได้ดูเรื่องนี้ในโรงเรียนมัธยมที่เต็มไปด้วยนักเรียนที่หลากหลาย รสนิยมทางเพศและการแสดงออกทางเพศที่แตกต่างกัน นักแสดงสมทบเป็นคนตลกที่ยอดเยี่ยมพอ ๆ กับดาราและได้รับสิ่งที่ต้องทำมากกว่าการเป็นแบบแผนของโรงเรียนมัธยมปลาย อันที่จริง ความประทับใจครั้งแรกของมอลลี่ที่มีต่อเพื่อนร่วมชั้นของเธอกลายเป็นเรื่องผิด และแม้ว่าตัวละครของพวกเขาอาจไม่ได้รับการสำรวจเชิงลึกอย่างเต็มรูปแบบ

พวกเธอตัดสินใจที่จะรวบรวมสี่ปีแห่งความสนุกที่พวกเธอพลาดไป

ภาพยนตร์ของไวลด์เป็นชุดที่สมบูรณ์ที่ส่งไปยังโรงภาพยนตร์ ดูหนังฟรี โดยมีธนูอยู่ด้านบน การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ตรงกับการผจญภัยใน After Hoursหนัง2023ของวัยรุ่นที่มีแสงสีชวนฝันแต่มีสีสัน ไม่มีงานปาร์ตี้ในโรงเรียนมัธยมที่ดูดีขนาดนี้มาก่อน มีฉากหนึ่งที่ผู้กำกับภาพJason McCormickซึ่งแชร์เบื้องหลังของไวลด์ในมิวสิควิดีโอ จับภาพช่วงเวลาที่เอมี่สนใจ ไรอัน (จากVictoria Ruesga ) เอนศอกลงบนเข่าของเอมี่ ทำให้เวลาช้าลง และไฟปาร์ตี้สีชมพูและสีเหลืองทำให้คาราโอเกะอิ่มตัว ห้องเช่นช่วงเวลาที่หัวใจของคุณเต้นผิดจังหวะเพราะคนที่คุณชอบรับรู้ถึงความรักของคุณ จังหวะเร็วของJamie Gross’ การตัดต่อทำให้การผจญภัยของสาวๆ รู้สึกเหมือนกำลังโบยบินไปตามจังหวะที่ติดเชื้อของ Dan the Automator จาก Gorillaz เป็นส่วนผสมที่น่าตื่นเต้นที่ทำให้ฉันรู้สึกอิ่มเอิบเมื่อถึงเวลาที่เครดิตออก

ใน “Booksmart” เด็กผู้หญิงต้องการความสนุกสนาน ihdmovieละทิ้งความกดดันที่จะประสบความสำเร็จหรือดำเนินชีวิตตามอุดมคติที่เคร่งครัด และมุ่งความสนใจไปที่สิ่งที่สำคัญ:หนัง ใหม่ เพื่อนของเรา “อย่าทำผิดพลาดแบบเดียวกับที่ฉันทำ” เตือน Miss Fine คุณครูขวัญใจวัยรุ่น ( Jessica Williams ) และคำพูดนั้นก็เหมือนเป็นการเตือนผู้ชมเช่นกัน การมุ่งความสนใจไปที่งานและความสำเร็จทำให้ผู้หญิงรุ่นต่อรุ่นหมดไฟ บางที “Booksmart” กำลังพยายามสอนนักเรียนชั้นจบใหม่ว่าการจัดสมดุลระหว่างการทำงานหนักกับเวลาสังสรรค์นั้นไม่ใช่เรื่องผิด