ดูหนังออนไลน์ Military Wives รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

คริสติน สก็อตต์ โธมัสและชารอน ดูหนังออนไลน์ ฮอร์แกนพยายามอย่างเต็มที่เพื่อยกระดับ “Military Wives” จากท่วงทำนองเรียบง่ายไปเป็นซิมโฟนี แต่ไม่มีโน้ตบนหน้า

นักแสดงทั้งสองมีเคมีที่เข้ากันอย่างลงตัวในละครดราม่าที่คุ้นเคยและรู้สึกดีจากผู้กำกับ “ The Full Monty ” ปีเตอร์ แคตตานีโอ เช่นเดียวกับภาพยนตร์ยอดฮิตในปี 1997 และภาพยนตร์อังกฤษอีกหลายเรื่องในแนวนี้ตั้งแต่นั้นมา “Military Wives” ได้ดำเนินตามสูตรที่ปลอดภัยของไหวพริบและไหวพริบในการก้าวไปสู่ชัยชนะที่ตกอับ มันมีการผสมผสานที่หลากหลายของ misfits ที่น่ารักที่จะมารวมกัน ใช้ประโยชน์จากพรสวรรค์ที่ยังไม่ได้สำรวจก่อนหน้านี้ ประสบกับความพ่ายแพ้เล็กน้อย แต่ในที่สุดก็ได้รับชัยชนะที่ The Big Performance (นี่ไม่ใช่สปอยล์ นี่เป็นโครงสร้างของหนังกีฬาเกือบทุกเรื่อง โดย The Big Game ให้อารมณ์ไคลแม็กซ์)

หนัง Military Wives

ใน “Military Wives” ดูหนังออนไลน์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง ตัวละครของสก็อตต์ โธมัสและฮอร์แกนพยายามแย่งชิงลูกเรือแร็กแท็กให้มีรูปร่างเพื่อแสดงเป็นคณะนักร้องประสานเสียงที่ Royal Albert Hall อันโด่งดัง ในลอนดอน แต่พวกเขามีแนวทางที่แตกต่างกันอย่างมากสำหรับงานนี้ เช่นเดียวกับปรัชญาโดยรวมเกี่ยวกับจุดประสงค์ของกลุ่ม ทำให้พวกเขาขัดแย้งกันตั้งแต่ต้น พวกเขาวาดได้ชัดเจนในบทของโรซานน์ ฟลินน์และราเชล ทันนาร์ดมากกว่าใครๆ อย่างแน่นอน แต่ก็ไม่มีใครวิวัฒนาการไปมากตลอดช่วงของหนังเรื่องนี้ การปัดป้องเชิงเชิงรับของพวกเขาอาจสนุกในขณะนี้ แต่ไม่มีความรู้สึกที่ดีของความตึงเครียดที่ซ่อนอยู่ในการขับเคลื่อนภาพยนตร์ไปข้างหน้าด้วยโมเมนตัมมาก พวกนี้เป็นคนดีโดยพื้นฐานแล้วที่พยายามทำสิ่งที่ดีเพื่อไม่ให้นึกถึงความเป็นจริงอันไม่พึงประสงค์ของสามีของพวกเขา: อัฟกานิสถานในช่วงต้นทศวรรษ 00 (มีคู่รักเลสเบี้ยนอยู่หนึ่งคู่ แต่แทบจะไม่มีคำจำกัดความ)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

สก็อตต์ โธมัส รับบทเป็น เคท ดูหนังออนไลน์ 2022    ภริยาของผู้พัน ผู้มีตำแหน่งเหนือกว่าในฐานทัพทหารเทียบเท่ากับยศสามีของเธอ เธอรับผิดชอบในการจัดกิจกรรมสำหรับภรรยาเพื่อให้พวกเขาไม่ว่างและ หนัง Netflix เสียสมาธิในขณะที่คู่สมรสของพวกเขาถูกนำไปใช้งาน: ชมรมหนังสือ, วงการถักนิตติ้ง, อะไรทำนองนั้น ลิซ่าแห่งฮอร์แกนถูกชักชวนให้ช่วยเหลือเรื่องนี้เมื่อสามีของเธอได้รับการเลื่อนตำแหน่ง โดยธรรมชาติแล้ว ผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถแตกต่างไปกว่านี้อีกแล้ว เคทเป็นคนเรียบร้อยและเป็นคนขี้ขลาด เป็นผู้ยึดมั่นในเกียรตินิยมในฐานะคู่สมรสของทหารที่คบหามายาวนาน และเมื่อมีความคิดที่จะสร้างคณะนักร้องประสานเสียง เธอก็เตรียมแผ่นเพลงสำหรับเพลงสวดอันเคร่งขรึมอย่างรวดเร็ว ลิซ่าเป็นคนขี้ขลาดและขวดไวน์ที่แนะนำให้พวกเขาร้องเพลงที่ผู้หญิงรู้จักและชอบจริง ๆ เช่น ” คุณเท่านั้น ” ของ Yaz และCyndi Lauperของ “ครั้งแล้วครั้งเล่า” ซึ่งกลายเป็นเพลงสรรเสริญของพวกเขา ผู้หญิงที่มีความตั้งใจแน่วแน่สองคนนี้แทบจะไม่สามารถซ่อนการดูถูกเหยียดหยามซึ่งกันและกันได้ และการเฝ้าดูพวกเขาจ๊อกกี้เพื่อควบคุมคณะนักร้องประสานเสียงเป็นแหล่งความบันเทิงที่สอดคล้องกัน ทิศทางของ Cattaneo นั้นตรงไปตรงมามาก ซึ่งอาจดูหมองๆ ไปหน่อย แต่ก็ช่วยให้นักแสดงเหล่านี้มีพื้นที่สำหรับฉายแวว

   Military Wives สร้างจากแรงบันดาลใจเรื่องจริงของคณะประสานเสียง Military Wives Choir

ถ้าเพียงแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้โดยรวมได้ ดูหนัง เพิ่มขึ้นถึงระดับความมุ่งมั่นของพวกเขาแล้ว สก็อตต์ โธมัสมอบการแสดงที่ละเอียดอ่อนและมีหลายชั้นในฐานะผู้หญิงที่คอยยับยั้งอารมณ์ของเธออย่างต่อเนื่องเพื่อสิ่งที่ดีกว่า หนังออนไลน์ ฟรี สามีของเธอไม่เพียงแต่ลงทะเบียนสำหรับภารกิจล่าสุดนี้ แต่เธอยังเสียใจกับการสูญเสียลูกชายที่โตแล้วของทั้งคู่ในการต่อสู้ ความรู้สึกวิตกกังวลและความเศร้าโศกของเธออยู่ที่นั่นเสมอ เคี่ยวอยู่ใต้พื้นผิวของริมฝีปากบนที่แข็งทื่อของเธอ ในขณะเดียวกัน ฮอร์แกนก็นำเอาความฉลาดที่เข้าถึงได้ซึ่งทำให้เธอมีความสุขที่ได้ดูละครทีวีเรื่อง “ภัยพิบัติ” ความเป็นธรรมชาติที่คงอยู่ของเธอทำให้ “ภรรยาทหาร” น่าสนใจมากกว่าที่ควรจะเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ผู้เล่นที่ให้การสนับสนุนสามารถอธิบายได้สองสามคำ: หนัง2022 หญิงชาวเวลส์ขี้อายที่มีเสียงนางฟ้า, แฟนฟุตบอลที่ดุดันด้วยสำเนียงที่หนักหน่วง, หนัง ใหม่ เลสเบี้ยนที่กระตือรือร้น แต่มักไม่ค่อยสนใจ, ภรรยาสาวขี้น้อยใจที่แต่งงานกับคนรักในวัยเด็กของเธอ แน่นอนว่ามันแย่มากในตอนแรก ซึ่งควรจะเป็นเรื่องตลก แต่เร็วเกินไป พวกเขาดีพอที่จะได้รับเชิญให้ร้องเพลงในเทศกาลแห่งความทรงจำอันทรงเกียรติเพื่อเป็นเกียรติแก่กองทัพอังกฤษที่ล่มสลาย “Military Wives” ครุ่นคิดอย่างรวดเร็วผ่านการพัฒนาทั้งหมดเหล่านี้ แต่เกือบสองชั่วโมงยังคงรู้สึกเหมือนไม่ได้เจาะลึกพอว่าตัวละครเหล่านี้เป็นใครและชีวิตของพวกเขาเป็นอย่างไร เราเห็นมันในแวบเดียวที่ยั่วเย้า เช่นภาพผู้หญิงมองออกไปนอกหน้าต่างในเวลากลางคืนขณะที่ผู้ชายที่พวกเขารักเดินออกไปตามถนนใต้เสาไฟ

“ภรรยาทหาร” ihdmovie อาจใช้ช่วงเวลาแห่งความหยั่งรู้และความเป็นมนุษย์ที่สง่างามมากกว่านี้ และถึงแม้จะมีนวัตกรรมที่มุ่งเป้าไปที่อารมณ์ที่เพิ่มขึ้น แต่เพลงก็ยังคงเหมือนเดิม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *