ดูหนังออนไลน์ Malignant หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

มีจุดหักมุมในตอนท้ายและ ดูหนังออนไลน์ มีกลิ่นอายของความตายมากมายใน “Malignant” ภาพยนตร์ระทึกขวัญความยาว 111 นาทีเกี่ยวกับผู้หญิงที่ถูกฆาตกรพยาบาทตามหลอกหลอนซึ่งอาจหรืออาจไม่ใช่เพื่อนในวัยเด็กของเธอในจินตนาการ เป็นที่ยอมรับว่าความบิดเบี้ยวของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเป็นพื้นฐานของบางสิ่งที่น่ากลัวและสนุกสนาน แทนที่จะผลิตมากเกินไปหรือน้อยไป แต่ “Malignant” หนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดที่กำกับโดยเจมส์ วาน (“ The Conjuring ”) จะอยู่เคียงข้างทุกเมื่อที่ต้องการมากที่สุดเพื่อผลักดันพล็อตเรื่องน่าขนลุก การจัดลำดับความสำคัญของบรรยากาศมากกว่าการพัฒนาโครงเรื่องเป็นเรื่องหนึ่ง แต่การมัวแต่เดินเตร่ไปมาเกี่ยวกับพื้นที่ที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจทางสายตา (ขออภัยในซีแอตเทิล) อาจทำให้หงุดหงิดใจได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในละครแนวจิตวิทยาที่สร้างขึ้นจากนางเอกที่ด้อยพัฒนาและเรื่องราวเบื้องหลังโดยนัยส่วนใหญ่ของเธอ

หนัง Malignant ชั่วโคตรร้าย

การติดอยู่ภายในหัวของเมดิสัน ( แอนนาเบลล์ วาลลิส ) ดูหนังออนไลน์ ผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมที่ถูกทรมานนั้นเป็นอย่างไร จำไม่ได้ว่าเธอเกี่ยวข้องกับกาเบรียล (เรย์ เชส) อย่างไร ร่างเงาผมยาวสีดำสนิทและนิสัยไม่ดีในการฆ่า ผู้คน? “Malignant” ไม่ได้ให้คำตอบที่น่าพอใจใดๆ เพราะผู้สร้างของเมดิสันปฏิบัติต่อเธอเหมือนเป็นโอกาสในการสร้างความตื่นตระหนกที่น่าสะพรึงกลัว แทนที่จะเป็นตัวละครที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ หรือที่ดีไปกว่านั้นคือจุดยึดอารมณ์สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องยาว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แมดิสันนำเสนออย่างต่อเนื่องว่าเป็นโอกาสสำหรับความรุนแรงที่ขับเคลื่อนด้วยเอฟเฟกต์ที่ไม่มีรสนิยมที่ดี เช่นเดียวกับในฉากแรกของเธอ ซึ่งเธอถูกเดเร็ก ( เจค อาเบล ) สามีผู้ล่วงละเมิดของเธอตบกำแพง หนัง Netflix ในขณะนั้นแมดิสันกำลังตั้งครรภ์ และดีเร็ก ซึ่งเห็นได้ชัดว่าอยู่ไม่นานสำหรับโลกนี้ โทษเธอสำหรับการแท้งลูกครั้งก่อน ซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้ หรือสร้างขึ้นในลักษณะที่มีความหมายมากกว่าบทสนทนาอธิบายบางๆ อย่างเช่น “ฉันต้องคอยดูลูกตายในตัวคุณกี่ครั้ง” และ “บางทีคุณต้องเลิกท้อง”

หนังใหม่ รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง Malignant

ในไม่ช้า Derek ก็ได้รับ: เขาตายด้วยมือที่บอบบางของ หนัง hd Gabriel และในฉากที่ดูน่าสงสัยเหมือนฉากตัดจากภาพยนตร์ ” Insidious ” ของ Wan ดูหนังออนไลน์ 2022    วรรณดูเหมือนจะชอบละครคนฟางแนวนี้ อย่างแรก เขานำเสนอเราด้วยการจัดเตรียมกระป๋องสำหรับการเผชิญหน้า จากนั้นเราก็ดูเขาค่อยๆ แก้ไขความตึงเครียดด้วยกลวิธีสร้างความหวาดกลัว ซึ่งทำให้ภาพยนตร์ J-horror รีเมคที่ผลิตในอเมริกาช่วงกลางปี ​​2000 ดูล้ำสมัย หน้าจอโทรทัศน์และโทรศัพท์ที่สั่นไหว ใบหน้าที่ไม่คาดคิดสะท้อนอยู่ในพื้นผิวกระจก และภูตผีปีศาจที่ดูผอมแห้งซึ่งดูเหมือนจับจ่ายซื้อของที่ Hot Topic สิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบที่ดีพอสำหรับภาพยนตร์สยองขวัญ แต่ไม่ใช่เมื่อพวกเขาสร้างขึ้นในระดับที่น่าหัวเราะ และไม่มีไหวพริบในการมองเห็นหรือความแตกต่างมากนัก เกือบทุกฉากหรือฉากฆ่าให้ความรู้สึกที่ต้านไม่ได้

เพื่อนและสมาชิกในครอบครัวของเมดิสันยังใช้เป็นอุปกรณ์ประกอบฉากในการจัดฉากสยดสยองที่ชื้นแฉะอีกด้วย เกือบจะเหมือนกับว่า Wan ที่แบ่งปันเรื่องราวเครดิตกับIngrid Bisuและผู้เขียนบทAkela หนังออนไลน์ ฟรี Cooperไม่ไว้วางใจผู้ฟังของพวกเขามากพอที่จะรู้หรือสนใจสิ่งใด ๆ นอกเหนือบทสนทนาแบบหัวข้อย่อยสไตล์ Powerpoint เช่นเมื่อตำรวจเรือในฝัน Kekoa Shaw ( George Young ) บอกซิดนีย์ ( แมดดี้ แฮ สสัน) พี่น้องที่น่าสงสัยของแมดิสัน ว่า “หมอบอกว่าน้องสาวของคุณแท้งสามครั้งในช่วงสองปีที่ผ่านมา”

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ซิดนีย์ไม่ได้มีบุคลิกมากนัก หนัง ใหม่ แต่น่าจะเพื่อให้เมดิสันสามารถอธิบายน้องสาวของเธอในภายหลังว่าเป็น “สายสัมพันธ์ทางสายเลือด” ที่เธอ “ใฝ่ฝัน” อยู่เสมอ แต่ก็ถือว่า “อยู่ตรงหน้าฉัน” ตลอดมา.” ฉันคิดว่า Kekoa จะต้องน่ารัก ดังนั้นเพื่อนตำรวจ Winnie (Bisu) จึงสามารถหน้ามืดตามัวอย่างเชื่องช้าได้: “เราต้องหาครึ่งหนึ่งที่หายไปนั้น” เขาพูดเกี่ยวกับอาวุธสังหารที่หายไปของ Gabriel ซึ่งเธอพูดว่า ” ใช่พวกเราทุกคนไม่ใช่เหรอ?” ไม่มีการติดตามผลจากบรรทัดที่ถูกโยนทิ้งเพราะตัวละครเหล่านี้ดูเหมือนจะไม่สำคัญต่อกันและกันเกินกว่าที่จะทำให้ตกใจตกใจต่อไป

Wan ไม่เคยเป็นนักเล่าเรื่องที่เชี่ยวชาญด้านเทคนิคหรือซับซ้อนที่สุดมาก่อน หนัง2022 แต่จุดอ่อนของเขาในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์นั้นชัดเจนเป็นพิเศษตลอด ในฉากที่น่าอับอายโดยเฉพาะฉากหนึ่ง Wan ได้ตัดขาดระหว่าง Madison และ Kekoa ซึ่งนั่งอยู่ถัดจาก Regina ซึ่งเป็นคู่หูดูดอมยิ้มของเขา ( มีชอล ไบรอาน่า ไวท์ ) ขณะที่เมดิสันบอกกับตำรวจที่รับผิดชอบการฆาตกรรมทั้งหมด

แน่นอน มันคือกาเบรียล และเรารู้อยู่แล้ว ihdmovie ดังนั้นมันจึงยากที่จะไม่หัวเราะเมื่อกล้องดันเข้าหา Young and White ขณะที่เมดิสันอธิบายว่า “ฆาตกรบอกว่าเขาคือกาเบรียล” กลับไปหาพวกเขา รอคอยด้วยความตายที่ถูกหลอกหลอน “กาเบรียลของฉัน” ส่วนสตริงนั้นคลั่งไคล้ในซาวด์แทร็ก เรจิน่าหยุดและสั่นศีรษะ ยังคงอยู่ในฉากหน้าสุดโต่ง: เด็กตอนนี้กำลังมองลงมาและอยู่นอกกล้อง หัวของเขากินพื้นที่หนึ่งในสามของหน้าจอและไม่อยู่ในโฟกัส “เดี๋ยวนะ คุณกำลังพูดว่าฆาตกรคือ…เพื่อนในจินตนาการของคุณเหรอ” คำตอบสำหรับคำถามนั้นและคำถามอื่นๆ อีกสองสามข้อรอคุณอยู่ใน “Malignant” หนังสยองขวัญที่ยาวจนท่วมท้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *