ดูหนังออนไลน์ I Trapped the Devil ดูหนังออนไลน์ 4k หนังฟรี

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ในปี 1960 Charles Beaumont ได้ดัดแปลงเรื่องสั้นของเขา “The Howling Man” สำหรับซีซันที่สองของ“The Twilight Zone” ของ Rod Serling ในบทที่ชาญฉลาดของรายการทีวีที่ทรงอิทธิพลที่สุดตลอดกาล ชายคนหนึ่งกำลังเดินเตร่ไปทั่วยุโรปหลังสงครามโลกครั้งที่ 1 เมื่อเขามาถึงปราสาทแห่งหนึ่งซึ่งถูกยึดครองโดยกลุ่มศาสนา น่าแปลกที่ตอนแรกพวกเขาปฏิเสธที่จะอนุญาตให้เขาเข้ามา แต่พวกเขากลับยอมจำนนเมื่อพายุกำลังมา ชายผู้นั้นได้รู้ว่าทำไมพวกเขาถึงไม่ต้องการผู้มาเยี่ยมเมื่อเขาได้ยินเสียงหอนและมาพบชายคนหนึ่งในห้องขัง ชายผู้นั้นสารภาพความไร้เดียงสาและอ้างว่าพี่น้องเป็นคนวิกลจริต พี่น้องตอบโต้โดยอ้างว่าชายผู้นี้เป็นมารอย่างแท้จริง คิดถึงฉากนี้บ่อยๆตอนดูจอช โลโบเรื่อง “I Trapped the Devil” เนื่องจากเห็นได้ชัดว่าเป็นแรงบันดาลใจให้กับผลงานชุดเดียวที่ฉลาดแต่น่าหงุดหงิดเกี่ยวกับชายที่เชื่อว่าเขาจับปีศาจได้

 ดูหนังออนไลน์ ฟรี I Trapped the Devil

Matt ( AJ Bowen ) และ Karen (ดูหนังออนไลน์ Susan Burke ) ตัดสินใจไปเยี่ยม Steve น้องชายที่ห่างเหินของ Matt ( Scott Poythress ) ในช่วงวันหยุดยาว ไม่มีใครเห็นสตีฟมานานแล้ว และมีเหตุผลที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับสติของเขา ความกังวลทวีคูณทวีคูณเมื่อแมตต์และคาเรนมาถึง พวกเขาได้รับแจ้งว่าพวกเขาไม่สามารถอยู่ได้ หนัง Netflix และดูเหมือนสตีฟจะใช้ชีวิตอยู่บนขอบของความระส่ำระสาย “I Trapped the Devil” เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นอย่างรวดเร็วราวกับถูกผีสิง ทุกอย่างได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ชิ้นส่วนนั้นเต็มไปด้วยความสยดสยอง มีเรื่องเลวร้ายเกิดขึ้นที่บ้านของสตีฟ และสัญชาตญาณคือการบอกให้ Matt & Karen วิ่งไปให้ไกลและเร็วที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แน่นอนว่าพวกเขาไม่ทำเช่นนั้น ดูหนังออนไลน์ 2022    และในที่สุดสตีฟก็ตกตะลึงว่าเขาได้ขังปีศาจตัวจริงไว้ในห้องใต้ดินของเขา หลังประตูหนักที่มีกุญแจหลายตัว ชาวกะเหรี่ยงและแมตต์ลงไปที่นั่นและสัมผัส  ได้ถึง หนังออนไลน์ ฟรี บางสิ่งที่  มากกว่าที่ปรากฏบนพื้นผิว: เหมือนกับว่าคนที่พวกเขารักได้ตะครุบและลักพาตัวชายผู้บริสุทธิ์ไปโดยสิ้นเชิง เสียงทุ้มหนักแน่นดังไม่ดังเหมือนมาจากด้านหลังประตู แต่จากภายในหัวพวกเขากลับแสดงความไร้เดียงสา ในที่สุดสตีฟก็ตะครุบ? เมื่อเขาสรุปเหตุผลที่ทำให้เขามั่นใจกับน้องชาย ในห้องที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงที่ซับซ้อนเกี่ยวกับการทำงานของความชั่วร้ายและอาจได้รับผลกระทบจากการกักขังมารไว้ แมตต์เริ่มเชื่อ

หนังใหม่ hd ในที่สุดสตีฟก็ตกตะลึงว่าเขาได้ขังปีศาจตัวจริงไว้ในห้องใต้ดินของเขา

การตั้งค่าสำหรับ “I Trapped the Devil” หนัง hd นั้นแข็งแกร่งและชาญฉลาด ปัญหาคือว่าเวอร์ชัน 1960 เป็นความบันเทิงที่แน่นและกระชับ 30 นาที ในขณะที่ผู้เขียน/ผู้กำกับ Lobo พยายามดิ้นรนเพื่อขยาย หนัง ใหม่  “The Howling Man” เวอร์ชันของเขาให้มีความยาวในภาพยนตร์ “I Trapped the Devil” แตกตรงกลางเมื่อความสยดสยองทำให้เกิดการเล่าเรื่องที่หย่อนคล้อย ภาพยนตร์แบบนี้ต้องฮัมเพลง แต่ Lobo ใช้วิธีเบิร์นช้าๆ ซึ่งไม่เหมาะกับเนื้อหาจริงๆ และต้องการให้ทุกการกระทำและทุกบรรทัดมีการเขียนทับและกำกับ วิธีการที่มีมารยาทนี้ไม่ได้เพิ่มสไตล์ให้เหมือนความสมจริงมากนัก—ฉันเริ่มสงสัยว่า “ฉันติดกับดักปีศาจ” ไม่ได้เริ่มต้นชีวิตเป็นละครหรือไม่ ที่ซึ่งความเข้มข้นของตัวละครสามตัวจะรู้สึกเร่งด่วนกว่าบนเวทีมากกว่า มันถูกถ่ายทอดลงบนแผ่นฟิล์ม

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ในท้ายที่สุด “I Trapped the Devil” หนัง2022 เป็นการเปิดตัวที่สดใสแม้จะมีข้อบกพร่องก็ตาม มันมีความทะเยอทะยานมากกว่าหนังสยองขวัญแนวอินดี้หลายๆ เรื่อง ihdmovie แม้ว่าความน่าสะพรึงกลัวที่เกิดจากการแสดงเปิดตัวจะเล็ดลอดผ่านนิ้วไปจากฉากสุดท้าย ฉันยังอยากรู้ว่า Lobo จะทำอะไรต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นการแสดงความเคารพต่อรายการทีวีที่ฉันโปรดปรานตลอดกาลอีกครั้งหนึ่ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *