ดูหนังออนไลน์ A Madea Family Funeral หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

Tyler Perryต้องคิดว่าฉันเป็น Boo-Boo ดูหนังออนไลน์ the Fool; ไม่มีทางที่ฉันจะเชื่อว่า “A Madea Family Funeral” คือเพลงหงส์ประจำตัวของเขา มาเบล ซิมมอนส์ หญิงสูงวัยที่ฉาวโฉ่ ผู้มีความสุขตบตี และบางครั้งก็ดูหมิ่นศาสนาซึ่งเพอร์รีแสดงบนเวทีและจอเงินมานานหลายทศวรรษจะไม่อ่อนโยนในคืนที่ดีนั้น ฐานแฟนคลับของ Madea จะไม่ยอมให้เป็นเช่นนั้น และสิ่งหนึ่งที่สอดคล้องกันเกี่ยวกับ Tyler Perry คือเขาชอบที่จะให้สิ่งที่พวกเขาต้องการแก่แฟนๆ เขาทำสิ่งนี้เพื่อสิ่งที่ดีกว่า และบ่อยกว่านั้นสำหรับสิ่งที่แย่กว่านั้น และเนื่องจาก Madea เป็นผู้ประสานงานของชื่อเรื่องแทนที่จะเป็นหัวข้อ เธอจึงมีอิสระที่จะแสดงในภาพยนตร์มากขึ้น ซึ่งเธอจะ. ฉันมั่นใจพอที่จะเป็นเจ้ามือรับแทงพนันในการกลับมาของเธอ

งานศพครอบครัวนี้ ทำใมป่วนจัง?

ในขณะที่คุณส่งเงินเดิมพัน ดูหนังออนไลน์ ฉันควรแจ้งให้คุณทราบว่าภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ Madea คือภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของเพอร์รี นับตั้งแต่ “I Can Do Bad All By Myself” ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากของเขา เหมาะแล้วที่เขาใช้ชีวิตในโบสถ์เป็นพิเศษ เพราะเช่นเดียวกับงานศพของ Black Baptist ภาพยนตร์ของ Tyler Perry ก็ยาวเกินไป “A Madea Family Funeral” นำเสนอช่วงเวลาที่ตลกมากจากวิธีที่คนผิวดำเตรียมตัวและเข้าร่วมพิธีกลับบ้าน สวมหมวกโบสถ์สีดำขนาดมหึมาที่ดูยืมมาจากตู้เสื้อผ้าที่ทันสมัยกว่าของ Wicked Witch of the West มาเดียจัดงานศพเหมือนวงออเคสตราในงานออสการ์ “สองนาที!” เธอตะโกนใส่ทุกคนที่ขึ้นแท่นพูดเรื่องคนตาย และเธอก็ดึงผู้ฝ่าฝืนทั้งหมดออกจากเวทีอย่างรุนแรง อย่างไรก็ตาม งานศพยังคงใช้เวลาถึง 9 ชั่วโมง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

นอกจากนี้ยังมีเรื่องตลกเกี่ยวกับระยะเวลาที่คนผิวดำจะกำหนดเวลางานศพ ส่วนใหญ่เกิดจากความรวดเร็วของ Vianne ( Jen Harper ) ที่ต้องการสานสัมพันธ์กับ Anthony ( Derek Morgan ) สามีของเธอ Madea มีเวลาเพียงสองวันในการรวบรวมทั้งหมดเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ครอบครัวของเธอบ่นมากมาย ในแบบฉบับของไทเลอร์ เพอร์รี ลูกผู้ชายคนนี้เต็มไปด้วยความลับและเรื่องราวดราม่า ทำให้โทนเสียงเปลี่ยนไปตามระดับแผ่นดินไหวที่เราคาดหวังในภาพยนตร์ของเขา ที่นี่ทำงานได้ดีกว่าปกติ อาจเป็นเพราะอารมณ์ขันกว้างๆ นั้นร้ายกาจและมืดมนกว่าที่คุณคาดไว้ ละครดูเหมือนจะอยู่ร่วมกันอย่างสันติกับตลกที่นี่ นอกจากนี้ บทของเพร์รียังมีบทพูดคนเดียวที่น่าทึ่งสำหรับวีแอนน์ที่ฮาร์เปอร์นำเสนอด้วยความเอร็ดอร่อยที่หยุดการแสดงไม่ได้

การรวมตัวกันของครอบครัวที่สนุกสนานกลายเป็นฝันร้ายที่เฮฮา

“งานศพของครอบครัวมาเดอา” นำหน้า—และเยาะเย้ย—หนัง hd เหตุผลที่ไม่ได้พูดว่าทำไมเราถึงถูกสั่งไม่ให้พูดให้ร้ายคนตาย: บางครั้งคนในโลงศพก็เป็นคนนอกรีตที่สมควรถูกส่งไปนรกที่ลอยอยู่บน ทะเลแห่งคำอธิบายตามความเป็นจริงของตัวละครของพวกเขา ยังไงก็ต้องรักษามารยาทเอาไว้ แน่นอน Madea เป็นคนบริสุทธิ์ดังนั้นเธอจึงไม่สามารถต้านทานการปัดนิ้วของเธอได้อย่างน่านับถือ ในบรรดาผู้หญิงที่ไม่รู้จักจำนวนมากที่น่าสงสัยที่มาปรากฏตัว เธอถามว่า “ถ้าคุณรู้จักผู้ตาย ยกมือขึ้น” หลังจากที่ทุกคนยกมือขึ้น เธอกล่าวเสริมว่า “ถ้าคุณรู้จักผู้ตาย  ตามความหมายในพระคัมภีร์ไบเบิลให้ยกมือขึ้น” จำนวนมือขึ้นไปเท่ากัน

ผู้ตายเป็นเมเจอร์ลีกโฮซึ่งการบริโภคไวอากร้าเป็นเวลานานหลังจากที่เขาสับขดลวดมนุษย์นี้ อันที่จริงเกือบทุกคนในหนังเรื่องนี้กำลังเล่นชู้ แอนโธนี่มีอาการหัวใจวายระหว่างเซ็กส์ S&M หนัง Netflix อย่างดุเดือดระหว่างเขากับเพื่อนซี้ของวีแอนน์ เหตุการณ์ที่ได้ยินและในที่สุดก็ได้เห็นโดยเอเจ ( คอร์ทนีย์ เบอร์เรลล์ ) และจา ( แอเรียล มิแรนดา ) Gia และ AJ อยู่ในห้องถัดไปของโรงแรมซึ่งมีเรื่องของตัวเอง เราเรียนรู้ว่า Gia เป็นคู่หมั้นของ Jessie น้องชายของ AJ ( โรม ฟลินน์ ) และ AJ แต่งงานกับพรมเช็ดเท้าที่เขาเดินไปทั่วเพื่อถ่ายภาพส่วนใหญ่ สิ่งนี้ทำให้เกิดละครกลางที่เพอร์รีกลับมาทุกครั้งที่เขาหันเหความสนใจจากความตลกขบขัน

Madea เป็นผู้ชายประเภทที่ AJ หนังออนไลน์ ฟรี มักจะชักปืนใส่เธอในภาพยนตร์เหล่านี้ แต่คราวนี้เธอเก็บพิษทั้งหมดของเธอไว้เพื่อแฮตตี้ ( Patrice Lovely ) ป้าแบม ( Cassi Davis ) และโจ (Tyler Perry) น้องชายของเธอ พวกเขายังอยู่ที่โรงแรมเมื่อพบเรื่องชู้สาวของแอนโธนี โดยดูเขาสวมชุด S&M และปลุกเร้าอารมณ์เต็มที่ (ปฏิกิริยาของ Hattie ดูหนังออนไลน์ 2022    ต่อเรื่องนี้สกปรกอย่างน่าตกใจ) Madea พยายามเก็บความลับนี้จาก Vianne แต่ทีมงานของเธอไม่สามารถเงียบได้ Madea ใช้วิธีตบพวกเขาทุกครั้งที่ปากของพวกเขายุ่งเกินไป ถึงขั้นทำให้ฟันปลอมหลุดออกจากปากของ Joe และบังคับให้ Hattie พูดคำที่รับประกัน PG-13 ถ้าไม่ใช่ R ฉันควรจะละอายใจ ตัวเอง แต่ฉันขำทุกครั้งที่เธอตีใครซักคน

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เพอร์รีเล่นตัวละครอีกตัวชื่อฮีทโธรว์ราวกับว่าเขาไม่ได้แสดงมากพอบนจอ ฮีทโธรว์ต้องนั่งรถเข็น สูญเสียขาทั้งสองข้างและต้องการกล่องเสียงเทียมเพื่อพูดเนื่องจากมะเร็งลำคอของเขา หนัง ใหม่ Heathrow ยังมี jHeri curl ครึ่งหนึ่งและความยุ่งเหยิงที่เกี่ยวข้องกับ activator ที่มาพร้อมกับมัน นี่คือตัวละครที่เพอร์รี่มีคิ้วต่ำที่สุด และระยะทางของคุณอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณมองว่าเขาก้าวร้าวหรือไม่ ฉันพบว่าเขาแปลกไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แต่ฉันหัวเราะเมื่อ Madea บอกว่าการสั่นสะเทือนจากเสียงของเขาอาจทำให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ ฉันรู้ว่าฉันรู้ว่า. บาด โอดี. แต่ถ้าคุณคาดหวังเรื่องตลกขบขัน คุณมาผิดโรงหนังแล้ว

“ไม่เกี่ยวข้องโดยสิ้นเชิง” คือวิธีที่ฉันสามารถอธิบายฉากต่างๆหนัง2022 ในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฉากที่ตำรวจมาเดียและพรรคพวกหยุด มันเริ่มต้นด้วยความหวังเมื่อตำรวจคลั่งไคล้รถที่เต็มไปด้วยคนผิวดำ แต่ก็ไม่ไปไหนและรู้สึกไม่สิ้นสุด และนั่นก็เป็นปัญหาของเพอร์รีมาโดยตลอด ในนาทีที่ 102 “A Madea Family Funeral” เกินเวลาการต้อนรับ ถ้าหนังของเขาโอเวอร์คล็อกที่ประมาณ 80 นาที พวกเขาจะเล่นได้ดีกว่านี้ มีความรู้สึกอยู่เสมอว่าภาพยนตร์ของเขากำลังหมุนวงล้อเพื่อให้ได้โควต้าเวลาในการฉาย สิ่งที่จืดชืดนี้จำเป็นต้องเคลื่อนไหวให้เร็วขึ้น

ไม่เป็นไร ฉันหัวเราะออกมาดัง ๆ ihdmovie หลายครั้งและฉันก็ประทับใจกับคำพูดสไตล์ “What’s good for the goose” ของ Vianne ในตอนท้าย หาก “A Madea Family Funeral” เป็น “Hallelu-YUHRR” สุดท้ายสำหรับ Madea ก็ไม่ใช่ทางออกที่โทรมขนาดนั้น คุณอาจไม่ได้คิดถึงเธอ แต่รู้สึกเหมือนเธอออกจากฉากด้วยเงื่อนไขของเธอเอง ให้ดีขึ้นและแย่ลง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *