รีวิวหนัง Unbreakable Kimmy Schmidt รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รายการพิเศษเชิงโต้ตอบ “ดูหนังออนไลน์ Unbreakable Kimmy Schmidt: Kimmy vs the Reverend” ผลงานชิ้นเอกที่คู่ควรกับนางเอกสุดแปลก ค้นพบ Kimster ( Ellie Kemper ) ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้เขียนหนังสือขายดี ไม่นานหลังจากที่รายการ Netflix ปิดฉากสุดท้ายของซีซันที่สี่อย่างเรียบร้อย “ปาฏิหาริย์” เราได้รับหนึ่งฮูราห์สุดท้าย

บทส่งท้ายการผจญภัยที่เลือกได้เองนี้ปรับปรุงอย่างลึกซึ้ง ในบทสรุปก่อนหน้านี้ต่อสู้กับอดีตอันเจ็บปวดของ Kimmy ด้วยน้ำมือของจอมบงการที่เลวทรามในแบบที่ทำให้เธอสร้างผลกระทบเชิงบวกต่ออนาคตของผู้หญิงคนอื่น ๆ ในขณะที่ยังมีโอกาสได้เป็นเพื่อนที่โรแมนติกด้วย ใครบางคนบนความยาวคลื่นที่ครึกครื้นเป็นพิเศษของเธอ: Prince Frederick ( Daniel Radcliffe ) — เด็กดีที่ 12 ในราช บัลลังก์อังกฤษ

เทรนด์บันเทิงยุคดิจิทัล สู่ความฮาอินเตอร์แอ็กทีฟ

Radcliffe ที่มี “รีวิวหนัง เสียงการ์ตูนจิ้งจอกโรบินฮู้ด” ของเขาเข้ากับอาณาจักรที่เต็มไปด้วยสีสัน มากจนใครๆ ก็นึกภาพออกว่าเขาเคยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้มาก่อน นักแสดงไม่กลัวส่วนแปลก ๆ นักแสดงรีดนม Frederick สำหรับนิสัยใจคอของผู้ชายคนนี้ เป็นพัฒนาการที่ถูกจับจากวัยเด็กที่ไม่สมบูรณ์ที่เชื่อมโยงเขาเข้ากับ Kimmy อย่างแน่นหนาซึ่งเป็นจุดสำคัญสำหรับเราที่จะเชื่อว่าพวกเขามีความหมายสำหรับกันและกันในทันที

สอดคล้องกับซีรีส์ เรื่องไร้สาระและเรื่องเฉพาะที่มาบรรจบกันตลอดทั้งบทโบนัสใหม่เพื่อเล่ห์กลแห่งน้ำเสียง แคลร์ สแกนลอนผู้กำกับรายการโทรทัศน์ที่เป็นที่ยอมรับซึ่งสั่งการตอน “ Unbreakable ” จำนวนหนึ่งในหลายซีซัน โน้มตัวเข้าหาความคุ้นเคยของเธอเพื่อตอกย้ำอารมณ์ขันที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วพร้อมกับความยุ่งยากพิเศษในการบล็อกและดำเนินการฉากตามหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับ ตัวแปรพล็อต ชุดสีลูกกวาดและเครื่องแต่งกายที่สดใสยังคงเป็นลวดเย็บกระดาษที่ไม่เปลี่ยนแปลง

เมื่อคุณได้เห็นมันหลายครั้งแล้ว รายละเอียดปลีกย่อยของเฟรมเวิร์กที่เหมือนปริศนาเผยให้เห็นว่ามันเป็นเพลงที่แปลกประหลาด ในภาพยนตร์หลายบทที่ออกแบบมาสำหรับการรับชมอย่างน้อยสองครั้ง การตัดสินใจมีตั้งแต่เบ้าหลอมทางศีลธรรมที่ร้ายแรงไปจนถึงความเป็นไปได้ทางโลกที่หลอกลวง โดยมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเพิ่มเติมเล็กน้อยที่จะค้นพบเมื่อกลับมาเยี่ยมเยียนอีกครั้งเพื่อไปยังถนนที่ไม่มีใครไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

รูปแบบที่ สนุกสนานและเหมือนเกมที่ทดสอบผลที่ตามมาของโชคชะตาทางเลือกนั้นให้ความรู้สึกที่เหมาะสมอย่างน่ายินดีสำหรับตัวละครที่มีชีวิตชีวาเหล่านี้ โดยตระหนักดีว่าบุคคลที่พวกเขากลายเป็นนั้นเป็นส่วนผสมของสิ่งที่พวกเขาต้องทน มันชวนให้นึกถึงตอน “Sliding Van Doors” ของรายการ ซึ่งเป็นการล้อเลียนเรื่อง ” Sliding Doors ” แนวโรแมนติกคอมเมดี้ปี 1998 ที่คิมมี่และไททัสได้สัมผัสประสบการณ์ในเวอร์ชันที่ตรงกันข้ามกันอันเป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในตำนานต้นกำเนิดของพวกเขา 

ตอนจบซิทคอมสุดป่วน Unbreakable Kimmy Schmidt

เลือกระหว่างความสนุกสนานและชุดแต่งงาน ดู อ นิ เมะ ที่เป็นทางการก่อน Jan S. Port กระเป๋าเป้สุดน่ารักของ Kimmy ซึ่งเป็นหุ่นเชิดที่รวมจินตนาการอันไร้ขอบเขตของเธอ แกะหนังสือปกอ่อนเก่าชื่อ “The Mystery of the Mysterious Spy” ซึ่งไม่ใช่ของ ของเธอ. ไม่ว่าเธอจะอ่านหรือไม่ก็ตาม สิ่งประดิษฐ์ชิ้นนี้จะพาเธอกลับไปหาริชาร์ด เวย์น แกรี่ เวย์น ( จอน แฮมม์ ) เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายที่ถูกคุมขังซึ่งขณะนี้เธอกำลังเดินทางผ่านอเมริกาเพื่อตามหาเจ้าของหนังสือ แฮมม์ในการแสดงหลัง Mad Men ที่น่าจดจำที่สุดของเขายังคงเล่นเป็นศัตรูที่น่ารังเกียจด้วยความโง่เขลาที่น่าชื่นชม แต่ช่วงเวลาที่จำเป็นมากของความจริงจังก็มาถึงในที่สุดเมื่อสัตว์ประหลาดเผชิญหน้ากับเหยื่อรายหนึ่งของเขาโดยไม่มีการล้อเลียน    

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผลงานที่สร้างโดยTina Feyและ Robert Carlock ได้รับการยกย่องและวิพากษ์วิจารณ์อย่างเท่าเทียมกันสำหรับแนวทางในการแก้ปัญหาทางสังคมในชีวิตจริงตั้งแต่การเหยียดเชื้อชาติไปจนถึงการย้ายถิ่นฐาน “Unbreakable Kimmy Schmidt” เปิดตัวในช่วงประธานาธิบดีโอบามาและได้สำรวจยุคทรัมป์โดยใช้มุขตลกที่เฉียบแหลมเพื่อจัดการกับช่วงเวลาที่วุ่นวายของเราอย่างไม่สะทกสะท้าน นั่นยังคงเป็นกรณีที่นี่ ซึ่งบทภาพยนตร์ได้ลบล้างการกล่าวอ้างที่ผิดๆ ที่มุ่งเป้าไปที่การทำให้ #MeToo และการเคลื่อนไหว Time’s Up เป็นโมฆะ และตั้งคำถามกับระบบที่ช่วยให้ชายผิวขาวปานกลางแต่มั่นใจสามารถเติบโตได้โดยใช้บุคคลที่มีความสามารถมากกว่า

ในทำนองเดียวกัน ฉากหนึ่งในบาร์เวสต์เวอร์จิเนีย หนึ่งในงานดนตรีประเภท Fyre Festival ที่ล้มเหลว อีกฉากหนึ่งที่ปั๊มน้ำมันหน้า Johnny Knoxville และกล่าวถึง Mike Pence และ Hilary Clinton แหย่ความสนุกสนานในชั้นเรียนแบ่งขั้วของประเทศ แต่อย่างที่เคยเป็นมา เรื่องราวนี้ใช้ชาวเมืองเล็กๆ อย่าง Kimmy และ Titus เพื่อขจัดความหงุดหงิดและค้นหาจุดร่วมผ่านความขบขัน

ที่ศูนย์กลางของจักรวาลที่แปลกประหลาดนี้ Kemper ได้ปรับตัวให้เข้ากับความสามารถที่แท้จริงของ Kimmy สำหรับความสงสัยและความตั้งใจของเธอที่จะไม่ตกเป็นเหยื่อของความเกลียดชังต่อการกระทำความผิดของผู้อื่น เป็นบทบาทที่ยุ่งยาก เพราะจิตวิญญาณที่สร้างแรงบันดาลใจนั้นเกือบจะมีภูมิคุ้มกันต่อการเยาะเย้ยถากถางรอบตัวเธอ และยังคงปรากฏเป็นมนุษย์ที่อ่อนไหวต่ออารมณ์อันไม่พึงประสงค์ สำหรับรายการพิเศษนี้ นักแสดงสาวที่เก่งกาจให้ Kimmy ที่เป็นผู้ใหญ่กว่าเล็กน้อย ซึ่งอาจใช้ความรุนแรงได้ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เราคลิก น่าแปลกใจที่ผู้สร้างได้เข้าสู่ความมืดมิดนั้น โปรดทราบว่าความแม่นยำและจังหวะเวลาของเธอในเรื่องตลกเรื่อง ” The Silence of the Lambs ” จะทำให้คุณประหลาดใจด้วยเสียงหัวเราะ

ไททัส (ไททัส เบอร์เจ ส จากงานแสดงที่สมควรได้รับรางวัลอื่น) ไม่ได้เป็นนักร้องที่ตกงานบนเรือลากจูงอีกต่อไปแล้วและเตรียมแสดงในมหกรรมแอ็คชั่นสุดมันส์ที่มาร์ก วอห์ลเบิร์กพร้อมฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน แต่นั่นเป็นงานมาก การร่วมงานกับคิมเบอร์ลีดูเหมือนจะลดน้อยลง ราชาแห่งบทสนทนา เบอร์เจสใช้ข้อความของผู้เขียนและเปลี่ยนแต่ละบรรทัดให้กลายเป็นขุมทรัพย์ที่ไร้สาระด้วยความไม่แยแสที่มีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของเขา เวลาทำงานทั้งหมดเป็นงานฉลองของคำพูดที่เทียบเท่ากับ zingers ที่ดีที่สุดจากซีรีส์ แต่ระวัง “การอ่าน” เกี่ยวกับทารกและการอ้างอิงของ Pennywise โดยเฉพาะ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

นำเสนออย่างพอเพียงเพื่อให้เราไม่พลาดมากเกินไป อีกสองส่วนในสี่ “Unbreakable” จ็ากเกอลีน ( เจน ครา คอฟสกี้ ) และลิเลียน ( แครอล เคน ) มีพล็อตย่อยแยกออกมาเพื่อจุดแข็ง รีวิวซีรี่ย์จีน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องย่อในหนัง กำหนดหรือสอนความภักดีเกี่ยวกับการต่อสู้ทุกวัน เมื่อเห็นว่าครีเอเตอร์ต้องทำงานด้วยเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมเพียงใด เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ไตร่ตรองว่าเนื้อหาทั้งหมดอาจมีรายละเอียดมากขึ้นในฤดูกาลอื่นหรือไม่ แม้ว่าแนวคิดนี้จะสนุกอย่างไม่น่าเชื่อก็ตาม 

จุดจบของความตายในภารกิจนี้มักจะหมายถึงความตายที่แท้จริงรีวิวซีรี่ย์เกาหลี และในท้ายที่สุด ตามแบบของ Kimmy ที่แท้จริง มีเพียงการเลือกที่สมเหตุสมผลเท่านั้นที่นำไปสู่ความสุขและจิตสำนึกที่ชัดเจน เมื่อต้องเผชิญกับศัตรูตัวฉกาจ คิมมี่ต้องเลือกวิธีจัดการกับความโกรธที่เธอสมควรได้รับ และมันขึ้นอยู่กับเราแล้วที่จะนำเธอไปสู่เส้นทางที่พยาบาทหรือรักษาความซื่อสัตย์ต่อคนที่เรารักมานานแสนนาน สวยงาม ทุกอย่างมาเต็มวงเมื่อเธอเอื้อมมือออกไปเพื่อนำผู้อื่นออกจากโศกนาฏกรรมแบบเดียวกับที่เธอประสบ แทนที่จะแสวงหาความยุติธรรมด้วยปืน

ตั้งแต่เราพบเธอnetflix คิมมี่ก็ยืนหยัดเพื่อเป็นยาแก้พิษของความสิ้นหวัง ไม่ใช่เพราะเธอลืมความโหดร้ายของมนุษย์หรือเพราะเธอได้อภัยความผิดทั้งหมดที่ทำกับเธออย่างเต็มที่ รีวิวการ์ตูนอนิเมะ แต่เพราะถึงแม้พวกเขาจะเลือกเชื่อในความดีโดยธรรมชาติของโลก . จาก “ตัวตุ่น” ที่เราพบครั้งแรกกับผู้เขียนที่อยู่เบื้องหลัง “The Legends of Greemulax” เพื่อต่อสู้กับความเป็นชายที่เป็นพิษ เธอได้รับ “การเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจ” อย่างน้อยที่สุด

ช่วงเวลาที่ดี “เหลวไหล”disney+ “Unbreakable Kimmy Schmidt: Kimmy vs the Reverend” เป็นการส่งต่อความโกลาหลและยกระดับจิตใจอย่างไม่หยุดยั้งไปยังหนึ่งในตัวละครที่ใจดีที่สุดในโทรทัศน์ ผู้รอดชีวิตที่เล่นเกมแห่งชีวิต (และผู้ที่ไม่เคยโกง Clue!) กับการมองโลกในแง่ดีอันยิ่งใหญ่ที่ทำให้เราเชื่อมั่นในสิ่งที่ดีที่สุดของผู้คน หากเราทุกคนสามารถมีปัญญาที่หามาอย่างยากลำบากของคิมมี่เพียงออนซ์หนึ่งออนซ์หรือเห็นคนอื่นด้วยดวงตาที่ชั่วร้ายเหมือนกัน บางทีเราอาจจะถูกทำลายไม่ได้เช่นกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *