รีวิวหนัง The Whale หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“The Whale” เป็นภาพยนตร์ที่น่ารังเกียจ แต่ก็มีการแสดงที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน

มันจับจ้องไปที่ความพิลึกพิลั่นของ ดูหนังออนไลน์ บุคคลสำคัญภายใต้หน้ากากของอารมณ์ความรู้สึก แต่มันก็มีการแลกเปลี่ยนที่เฉียบคมระหว่างตัวละครของมันซึ่งเต็มไปด้วยความซื่อสัตย์สุจริต

เป็นภาพยนตร์ประเภทที่คุณควรดูหากเพียงมีการสนทนาที่มีข้อมูลและไตร่ตรองเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ก็เป็นภาพยนตร์ที่คุณอาจไม่ต้องการดู

ครูสอนภาษาอังกฤษผู้รักสันโดษซึ่งเป็นโรคอ้วนขั้นรุนแรง

สิ่งนี้สอดคล้องกับภาพยนตร์ของดาร์เรน อาโรนอฟสกีโดยทั่วไป รีวิวหนัง ซึ่งมักจะเป็นการนั่งที่ท้าทาย ผู้ กำกับมีชื่อเสียงในด้านการให้นักแสดง (และผู้ชมของเขา) ผ่านบทลงโทษ ไม่ว่าจะเป็นการติดยาของเจนนิเฟอร์ คอนนอลลี่ใน “Requiem for a Dream ” นักกีฬาสูงวัยของมิกกี้ รู้กใน ” The Wrestler ” นักบัลเล่ต์ผู้หมกมุ่นของนาตาลี พอร์ตแมนใน ” Black Swan” ” หรือภรรยาผู้ปิดล้อมของเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ใน “แม่!” (สำหรับบันทึก ฉันเป็นแฟนงานของ Aronofsky โดยทั่วไป)

แต่ความแตกต่างระหว่างภาพยนตร์เหล่านั้นกับ “The Whale” คือเจตนาของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นความงดงามของศิลปะหรือความตื่นเต้นของการยั่วยุ มีความน่าดึงดูดใจในภาพยนตร์เหล่านั้น คาดเดาไม่ได้ ความกล้าหาญที่ปฏิเสธไม่ได้ และสไตล์ที่เก่งกาจ พวกเขาแสดงภาพที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อนหรือตั้งแต่นั้นมา แต่พวกเขาจะอยู่กับคุณอย่างไม่ต้องสงสัยในภายหลัง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในตอนแรก “The Whale” อาจดูอ่อนโยนกว่า แต่ประเด็นหลักดูเหมือนจะติดกล้องไว้หน้าBrendan Fraserสวมชุดอ้วนที่ทำให้เขาดูเหมือนหนัก 600 ปอนด์ และขอให้เราหมกมุ่นอยู่กับความทรุดโทรมของเขา ในทางทฤษฎี เราควรจะสมเพชเขาหรืออย่างน้อยก็เห็นอกเห็นใจต่อสภาพร่างกายและจิตใจของเขาในบทสรุปของภาพยนตร์ แต่ในความเป็นจริง ความรู้สึกโดยรวมเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของภูเขาลูกนี้ เขาอยู่นี่ เคาะโต๊ะท้ายขณะที่เขาพยายามลุกขึ้นจากโซฟา เขาอยู่ตรงนั้น ยัดแท่งลูกกวาดเข้าปากในขณะที่เขา Googles ว่า “หัวใจล้มเหลว” เราสามารถ tsk-tsk ได้ทุกอย่างที่เราชอบระหว่างป๊อปคอร์นเต็มปากกับมิ้นต์จูเนียร์ในขณะที่ดู Fraser’s Charlie สวาปามไก่ทอดเยิ้มๆ จากถังโดยตรง หรือสูดลูกชิ้นยักษ์ด้วยความฉับไวจนเขาเกือบสำลักตาย ข้อความ “ปลาวาฬ” ส่งเรากลับบ้านพร้อมกับดูเหมือนว่า: ขอบคุณพระเจ้าที่ไม่ใช่เรา

สานสัมพันธ์กับลูกสาววัยรุ่นที่ห่างเหินอีกครั้งเพื่อโอกาสสุดท้ายในการไถ่โทษ

ในการทำงานจากบทของซามูเอล ดี. ฮันเตอร์ disney ซึ่งอิงจากละครเวทีของฮันเตอร์ ดูเหมือนว่าอาโรนอฟสกีจะไม่สนใจที่จะทำความเข้าใจแรงกระตุ้นและการปล่อยตัวเหล่านี้มากเท่ากับการชี้และจ้องมองที่พวกเขา ภาพความโดดเดี่ยวของชาร์ลีในอพาร์ทเมนต์ไอดาโฮอันทรุดโทรมของเขา รวมถึงฉากที่เขาช่วยตัวเองดูหนังโป๊เกย์อย่างเอร็ดอร่อยจนเขาเกือบหัวใจวาย เป็นช่วงเวลาที่สร้างความตกใจและความอับอายเท่าๆ กัน แต่แล้ว ในการเปลี่ยนแปลงที่น่าตกใจ ในที่สุดน้ำเสียงก็เปลี่ยนไปพร้อมกับความทุกข์ทรมานที่เพิ่มขึ้นของชาร์ลี

ในแนวทางสุดโต่งนี้ Fraser นำความอบอุ่นและความเป็นมนุษย์มาสู่บทบาทมากกว่าที่เขาได้รับจากหน้าเพจ เราได้ยินเสียงของเขาก่อน ชาร์ลีเป็นศาสตราจารย์ด้านการเขียนของวิทยาลัยที่สอนนักเรียนของเขาทางออนไลน์จากเบื้องหลังความปลอดภัยของจัตุรัสสีดำ และเป็นเสียงที่ไพเราะและไพเราะ เต็มไปด้วยความสุภาพและอารมณ์ขัน Fraser ห่างหายไปพักหนึ่ง แต่ความขัดแย้งของเขาทำให้เขาได้รับความสนใจจากหน้าจอเสมอ ความแตกต่างระหว่างร่างกายที่โอ่อ่าและจิตวิญญาณที่ขี้เล่นของเขา เขาทำมากด้วยสายตาที่นี่เพื่อให้เราได้เห็นจิตวิญญาณที่อ่อนหวานแต่ทรมานของชาร์ลี และความละเอียดอ่อนที่เขาสามารถถ่ายทอดได้ก็ช่วยให้ “The Whale” เป็นเรื่องที่ยอมรับได้

แต่เขายังต้องแบกรับกับบทภาพยนตร์ที่สะกดทุกอารมณ์ในแบบที่รีวิวหนัง disney อึดอัดจนชวนให้คร่ำครวญ ในช่วงเวลาที่สิ้นหวังและตื่นตระหนกที่สุดของชาร์ลี เขาปลอบใจตัวเองด้วยการอ่านหรืออ่านเรียงความเรื่องMoby Dick อันเป็นที่รักของนักเรียน ซึ่งส่วนหนึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นชื่อเรื่องและจะมีความสำคัญมากขึ้น เขาบรรยายถึงวาฬสีขาวที่เข้าใจยากในนวนิยายของเฮอร์แมน เมลวิลล์ ขณะที่เขายืนขึ้น ไม่สวมเสื้อ และเดินลากไม้ข้ามห้องนั่งเล่น ไปตามห้องโถง และเดินไปที่ห้องนอนพร้อมกับคนช่วยเดิน ในขณะนี้ คุณจะต้องตื่นตาตื่นใจไปกับการแต่งหน้าอันประณีตและงานประดิษฐ์ที่จัดแสดงอยู่ คุณมีแนวโน้มที่จะกลอกตาไปที่งานเขียน

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

“เขาคิดว่าชีวิตของเขาจะรีวิวซีรี่ย์จีน ดีขึ้นถ้าเขาสามารถฆ่าวาฬตัวนี้ได้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันจะไม่ช่วยอะไรเขาเลย” เขาเน้นย้ำด้วยนัยยะที่เจ็บปวดอย่างเห็นได้ชัด “หนังสือเล่มนี้ทำให้ฉันคิดถึงชีวิตของตัวเอง” เขากล่าวเสริมราวกับว่าเราคิดไม่ออกด้วยตัวเราเอง

ผู้มาเยือนสองสามคนเข้ามาขัดจังหวะความเหงาในแต่ละวันของเขา รีวิวซีรี่ย์เกาหลี โดยส่วนใหญ่Hong Chauเป็นนางพยาบาลและ Liz เพื่อนเก่าแก่ของเขา เธอเป็นคนที่ห่วงใยอย่างสุดซึ้ง แต่ก็ไม่มีสาระ เป็นตัวจุดประกายสำคัญต่อการดำเนินการที่ดุเดือดเหล่านี้ Matthew Libatiqueตากล้องฝีมือเยี่ยมของ Aronofsky ได้จุดไฟในอพาร์ทเมนต์ของ Charlie ในแบบที่มืดและสลัวอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสื่อถึงความเศร้าโศกที่บีบคั้น เมื่อคุณตระหนักว่าภาพยนตร์ทั้งหมดจะเกิดขึ้นภายในขอบเขตที่คับแคบเหล่านี้ มันก็จะสั่นไหวด้วยความหวาดกลัว และตัวเลือกในการเล่าเรื่องนี้ในอัตราส่วนภาพแบบกล่อง 1.33 ก็ยิ่งเพิ่มความรู้สึกหวาดกลัวที่แคบเข้าไปอีก

แต่แล้วSadie Sink ดาราจาก netflix “Stranger Things” ก็มาถึงเมื่อ Ellie ลูกสาวผู้ดื้อรั้นและเหินห่างของ Charlie; แม่ของเธอแต่งงานกับชาร์ลีก่อนที่เขาจะออกมาเป็นเกย์ แม้ว่าการพบกันครั้งแรกในรอบหลายปีของพวกรีวิวการ์ตูนอนิเมะเขาจะเต็มไปด้วยการเปิดเผยเกี่ยวกับความเจ็บปวดและความอึดอัดใจในช่วงเวลาที่ห่างกัน แต่ในที่สุดทั้งสองก็ลงเอยด้วยสายสัมพันธ์ที่น่าสนใจและเต็มไปด้วยหนาม ซิงก์นำความฉับไวและการเข้าถึงมาสู่บทบาทของวัยรุ่นที่บูดบึ้งแต่สดใส และการปรากฏตัวของเธอ เช่นเดียวกับเชา ช่วยปรับปรุง “The Whale” ให้ดีขึ้นมาก การคัดเลือกนักแสดงของเธอยังมีความคล้ายคลึงกับ Fraser โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสายตาที่แสดงออกของเธอ

การมาถึงของผู้มาเยือนอีกคน—มิชชันนารีประจำโบสถ์ที่จริงจังdisney+ และยืนหยัดซึ่งรับบทโดยไท ซิมป์กินส์ —รู้สึกเหมือนเป็นการหลอกลวงโดยสิ้นเชิง การปล่อยให้เขาเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ซ้ำๆ นั้นไม่มีเหตุผลแม้แต่ในบริบทที่ชาร์ลีเชื่อว่าเขากำลังจะตายและต้องการแก้ไข เขายังพูดกับชายหนุ่มที่น่ารักคนนี้ว่า “ฉันไม่สนใจที่จะรับความรอด” ถึงกระนั้นการแลกเปลี่ยนระหว่าง Sink และ Simpkins ก็มอบชีวิตและความจริงทางอารมณ์ที่จำเป็นมาก โครงเรื่องย่อยเกี่ยวกับมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้ของพวกเขาให้ความรู้สึกเหมือนมาจากภาพยนตร์ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงและน่าสนใจกว่ามาก

อาโรนอฟสกียืนกรานที่จะเลือกระหว่างความโหดร้ายกับเรื่องประโลมโลก โดยที่เฟรเซอร์ติดอยู่ตรงกลาง ความอยากรู้อยากเห็นแสดงออกมา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *