อนิเมะ The Princess of Convenient Plot Devices หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

การค้นหาThe Princess of ดูหนังออนไลน์ Convenience Plot Devicesอาจเป็นประสบการณ์ เนื่องจากปริมาณของหนังสือเล่มนี้เกี่ยวข้องกับการค้นหาสิ่งต่างๆ ประเภทของ isekai และมุมของการกลับชาติมาเกิดมีมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งรายละเอียดที่ละเอียดมากขึ้นในเรื่องนี้เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากมีผู้เขียนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในลูปข้อเสนอแนะเชิงแนวคิด และแล้วจุดหนึ่งที่เรามาถึงก็คือConvenient Princessซึ่งเป็นเรื่องราวของอิเซไกที่มุ่งเป้าไปที่วัฒนธรรมฟุโจชิ โดยเฉพาะ งานเขียนแนวแฟนตาซีที่ เด็กผู้ชายชอบและตกหลุมพรางของการพิจารณาเรื่องโลจิสติกส์ในโลกกว้างที่แตกออกจากเรื่องนั้น

จุดเริ่มต้นสำหรับConvenience Princessคือแนวคิดที่ว่า “การกลับชาติมาเกิดในสื่อที่คุณชื่นชอบอาจดูแย่” แต่ในที่นี้ มันไม่ได้มาจากความตั้งใจที่จะปรับใช้โครงสร้างหรือการหักเลี้ยวใดๆ ที่มืดมนเป็นพิเศษ (อย่างน้อยก็ยังไม่ได้) และเป็นข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความไม่สะดวกทั่วไปที่อาจเกิดขึ้นจากการพยายามสำรวจโลกโดยตรงในฐานะคนที่ถูกตั้งค่าในตอนแรกเท่านั้น ในการบริโภคสื่อดังกล่าว แน่นอนว่าโลกที่เต็มไปด้วยผู้ชายสุดฮ็อตที่หาเรื่องใส่ตัวอยู่ตลอดเวลานั้นเป็นเรื่องสนุกสำหรับฟุโจชิเช่นเดียวกับ Octavia ที่จะใช้เวลาส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอพยายามที่จะใช้ชีวิตในแบบของเธอเองนอกเหนือจากการพักผ่อนแบบช่างสังเกตหรือความต้องการความเป็นเพื่อนของเธอเองในฐานะผู้หญิงที่ดูเหมือนเป็นคนตรงๆ การตั้งค่านั้นสะดวกน้อยกว่ามาก เธอกลับชาติมาเกิดในบทบาทของตัวละครที่เป็นอุปกรณ์วางแผนสะดวกสำหรับผู้ชายที่แต่งงานแล้วในเรื่อง ตอนนี้เธอเพิ่งตระหนักว่าไม่มีงานเขียนชิ้นใดที่คำนึงถึงสิ่งที่เธอต้องการ

ทุกคนชอบเรื่องราวความรักของผู้ชายที่ดี

ตั้งแต่เริ่มต้น มีทุ่นระเบิดที่มีศักยภาพสำหรับโครงสร้างเรื่องราวของ อนิเมะ Convenience Princess ในช่วงต้น ฉันรู้สึกได้ว่ามันเปลี่ยนไปเป็นการพรรณนาถึงความรักของเด็กผู้ชายที่ทำให้ผู้หญิงคลั่งไคล้ ซึ่งทำให้พวกรักร่วมเพศอยู่ในสังคมในชีวิตจริง (หรือเรียกว่า ‘ชีวิตจริง’ เหมือนโลกแฟนตาซีที่ Octavia มีอยู่ในปัจจุบัน) โชคดีที่หนังสือดูเหมือนจะหันหลังให้กับสิ่งนั้นอย่างรวดเร็ว Octavia ยังคงอวยพรให้พี่ชายและแฟนของเขาได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ดูเหมือนว่าเธอไม่เคยพยายามที่จะ “แก้ไข” คู่ครองที่มีศักยภาพอย่างคลิฟฟอร์ด บอดี้การ์ดของเธอ ซึ่งเธอคิดว่าเป็นเกย์เหมือนคนอื่นๆ เกือบทุกคน นี่ไม่ใช่ระดับของMy Secretเสน่หา(มังงะเรื่อง “อุกกาบาตเกย์”) ซึ่งเป็นการสร้างสถานการณ์เพื่อพรรณนาการรักต่างเพศในฐานะชนกลุ่มน้อยที่ถูกกดขี่ ความผิดหวังของ Octavia เกิดจากความไม่สะดวกอย่างแท้จริง โลกไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อต่อสู้กับความต้องการและความปรารถนาของคนอย่างเธอ นอกจากปล่อยให้เธอทำหน้าที่เป็นโรงงานทารกสำหรับตัวละคร ‘หลัก’ ของคู่รักเกย์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

นั่นหมายความว่าConvenience Princessเป็นกรณีของการใช้ขนปุยประเภทหลบหนีที่คุณไม่ควรคิดมากกว่าห้านาที จากนั้นคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้นานกว่าห้านาที ในแง่นั้น มันอาจจะค่อนข้างสนุกโดยไม่รู้สึกใจร้ายจนเกินไป อาการกำเริบของ Octavia แสดงออกในลักษณะที่รู้สึกเชื่อได้สำหรับคนที่อาจขัดแย้งกันเกี่ยวกับการเพลิดเพลินกับสื่อที่พวกเขาชื่นชอบในขณะเดียวกันก็ต้องรับมือกับความรำคาญทั้งหมดที่ต้องอยู่ในนั้น และมีความตึงเครียดที่เกิดขึ้นอย่างน่าชื่นชมระหว่างเธอกับบอดี้การ์ดคลิฟฟอร์ด แม้ว่าจะกล่าวว่าความตึงเครียดไม่ได้เกิดจากการกระทำจริงก็ตาม

ถ้าคุณต้องอยู่ในเรื่องราวนั้นล่ะ นางเอกของเราเป็นแฟนตัวยง

การขาดการดำเนินการจริงหรือสิ่งที่เกิดขึ้นอาจเป็น ดูอนิเมะ ประเด็นที่สำคัญที่สุดในการโต้แย้งConvenience Princessแม้จะเกินกว่ากำเนิดประเภทที่น่าอึดอัดใจ ประเด็นของโครงเรื่องนี้คือ สำหรับตอนนี้ เป็นมากกว่าการตั้งค่าที่ถูกแทนที่และการทดลองทางความคิดตามการตั้งค่าเพียงเล็กน้อย ความก้าวหน้าขององค์ประกอบเรื่องราวส่วนใหญ่มาจากการที่ตัวละครนั่งหรือยืนอยู่ในห้องต่างๆ โดยพูดคุยกันถึงประเด็นที่ออคตาเวียหรือตัวละครจากหนังสือรู้อยู่แล้ว หรือย้ำว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรกับตัวละครเฉพาะ (ส่วนใหญ่คือคลิฟฟอร์ด) อาจทำให้เบื่อเป็นวงกลมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณตระหนักว่าแผนการหลอกแฟนทั้งหมดของ Octavia ซึ่งเป็นแนวคิดที่ตลกขบขันสำหรับแผนการขับขี่ยังคงต้องมีผู้สมัครที่มีศักยภาพสำหรับแผนดังกล่าวปรากฏอยู่ในหน้า ในทำนองเดียวกัน มีการใช้หน้าหลายสิบหน้ากับพี่ชายของ Octavia เพื่อย้ำข้อสงสัยของเขาเกี่ยวกับความพยายามในการวางแผนของศาลโดยที่ Octavia ไม่อยู่เพื่อทำให้เรื่องมีชีวิตชีวาขึ้น

เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังเพราะในขณะที่เนื้อหานั้นไม่ค่อยเกี่ยวข้องดูอนิเมะกับปัญหาภายในของ Octavia ซึ่งเป็นประเด็นหลักของหนังสือเล่มนี้ แต่ก็ยังขาดองค์ประกอบสำคัญ แต่ส่วนใหญ่จะอ่านว่าเป็นการตั้งค่าที่ยืดเยื้อสำหรับโครงเรื่องโดยรวม เราสามารถเห็นสัญญาณบ่งชี้บางอย่างว่าทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร ความคิดที่ว่าความพยายามของ Octavia ในการใช้ชีวิตให้ดีที่สุดในโลกที่ไม่ได้สร้างขึ้นเพื่อต่อสู้กับความปรารถนาเหล่านั้นกำลังผลักดันให้เธอมีบทบาทเป็น “วายร้าย” โดยไม่ได้ตั้งใจ และจากตรงนั้น เราสามารถอนุมานถึงชั้นต่อไปของ คำอธิบายของ Convenience Princessและข้อบ่งชี้ว่า จักรวาล BL นี้ อาจดำเนินไปบนสมมุติฐานที่ว่า “ผู้หญิง=ปีศาจ” ซึ่งจะไม่ใช่สิ่งภายนอกอ่านเรื่องราวดังกล่าว มันอยู่ที่นั่น แต่ด้วยแนวคิดของเรื่องราวที่ดูเหมือนจะอิงกับการคิดมากเกินไป มันกำลังขอให้ผู้อ่านทำระดับการคิดมากเกินไปของตัวเองผ่านหน้าของการอภิปรายหัวเรื่องที่โยนออกไปเพื่อจัดเรียงโดมิโนทั้งหมดเหล่านี้

องค์ประกอบพล็อตอื่น ๆ ยังคงมีอยู่ในทำนองเดียวกันในตอนนี้ ไม่นานก่อนที่Convenience Princessจะทำลายระบบเวทมนตร์ลึกลับ แผนลอบสังหารระหว่างราชวงศ์ และกลุ่มการเมืองที่มีฐานเป็นพหุภาคี การเล่นที่ยุติธรรมสำหรับบางสิ่งที่ขายตัวเองให้กับเราด้วย “Convenient Plot Devices” ในชื่อเรื่อง แต่ความจริงก็ยังคงมีอยู่เพียงเล็กน้อยกับสิ่งเหล่านี้ในตอนเริ่มต้น นอกจากการที่ Octavia ตอบสนองต่อมันทั้งหมด และนั่นเป็นเพียงตอนที่เธออยู่ใกล้ๆ ที่จะตระหนักถึงเรื่องนี้ ปฏิกิริยาของ Octavia นั้นตลกมาก มังงะเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากจากความแตกต่างระหว่างปฏิกิริยา “ภายใน” และ “หนังการ์ตูนภายนอก” ของเธอ โดยหลักแล้วเธอยังคงข่มฟุโจชิ ของเธอแทบไม่ได้แรงกระตุ้นแม้ในขณะที่พวกเขากำลังทำสิ่งที่ยากสำหรับเธอ ศิลปะมีเสน่ห์และกระตุ้นอารมณ์ในการสื่อสารการแสดงสีหน้าบ้าๆ บอๆ ที่มาพร้อมกับการแสดงตลกเหล่านั้น นอกจากนี้ยังมีพื้นหลังมากมายและแม้แต่การใช้งานแบบไดนามิกของการกระทำเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้นที่นี่ การแปลยังดูแข็งแกร่งด้วยความสนใจเป็นพิเศษในการแยกแยะเสียงของตัวละคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างสองด้านของ Octavia ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่สุดในการทำให้สคริปต์ทั้งหมดของสิ่งนี้ทำงานได้

สำหรับตอนนี้ หมายความว่าThe Princess of Convenience Plot อนิเมะญี่ปุ่นDevicesเป็นสิ่งที่คุณได้รับจากจำนวนเงินที่คุณเต็มใจใส่ลงไปในนั้น มันชี้ชัดเกี่ยวกับฉากของเรื่องราวที่สร้างความสับสนและน่าหงุดหงิดในเชิงลอจิสติกส์ ดังนั้นการมีส่วนร่วมกับมันตามเงื่อนไขของมันย่อมสร้างความสับสนและน่าหงุดหงิดเป็นธรรมดา อย่างไรก็ตาม การเขียนรู้สึกเหมือนมาจากสถานที่ที่รู้ว่าการครุ่นคิดเรื่องแบบนั้นเป็นเรื่องสนุก แต่ฉันเห็นได้ว่านอกเหนือจากมุมการทดลองทางความคิดที่กำหนดขึ้นเองแล้ว เล่มแรกนี้ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากนัก

ฉันเป็นคนแปลกหน้าที่อวดรู้ มันน่าสนใจในแง่ของการตั้งค่า การ์ตูนHDแต่แม้ว่าความเป็นไปได้ของมันจะกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของคุณ แต่โปรดทราบว่าตัวละครส่วนใหญ่จะสื่อสารกันเป็นวงกลมว่าตัวละครอื่น ๆ ที่พวกเขาเชื่อหรือไม่ไว้วางใจ มันจะไม่ทำให้เกิดอาการคันตามความปรารถนาของ isekai แต่อย่างใด แต่การโค่นล้มของมันยังเป็นการวางอุบายที่สร้างขึ้นอย่างช้าๆ คำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับอันนี้คือถ้าคุณเป็นคนประเภทที่ชอบคิดมุขตลกและคาดเดาเทคนิคของแผนอิเซไก คุณอาจจะประทับใจกับสิ่งที่มันทำ คนอื่นอาจกลับมาตรวจสอบในเล่มสองสามเล่มเพื่อดูว่าเรื่องนี้จะจบลงที่ใด (หากมีที่ใดก็ได้)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *