หนัง

“The Macaluso Sisters”

The Macaluso Sisters

หนัง The Macaluso Sisters” ของEmma Danteเปิดตัวด้วยโน้ตขี้เล่น พี่น้องห้าคนในหลายวัยกำลังวิ่งไปรอบๆ อพาร์ตเมนต์บนชั้นดาดฟ้าในปาแลร์โม ซิซิลี หนัง hd ก่อนลูกค้ารายแรกของวัน เด็กหญิงกำพร้าหาเลี้ยงชีพด้วยการเช่านกพิราบสำหรับกิจกรรมพิเศษ ซึ่งจะบินกลับไปหาพวกเขาอย่างซื่อสัตย์เมื่อได้รับการปล่อยตัว บ้านของพวกเขาวุ่นวายอย่างมีเสน่ห์ มีนกหลายสิบตัวส่งเสียงร้องและกระพือปีกในกรงนกขนาดใหญ่ที่ดัดแปลงมาจากห้องเด็กเล่น ภาพถ่ายครอบครัวเรียงแถวผนังสีสันสดใสพร้อมใบหน้าขาวดำที่มองดูการแสดงตลกแบบเด็กๆ มาเรีย ( Eleonora De Luca ) ดูหนัง เป็นพี่คนโต คอยดูแลน้องสาวของเธอและการติดต่อทางธุรกิจ คนโตคนที่สอง พินุชชา ( แอนนิต้า โปมาริโอ ) เป็นคนที่ไร้ประโยชน์และสนใจเด็กผู้ชายมากกว่าความรับผิดชอบ น้องสาวคนต่อไปในสาย Lia (Susanna Piraino ) อาจเป็นกลุ่มที่ยากที่สุดในกลุ่ม โดยเลือกที่จะอยู่คนเดียวกับหนังสือดีๆ มากกว่าที่จะบอกว่าต้องทำอย่างไร Katia ( Alissa Maria Orlando ) และน้องคนสุดท้อง Antonella ( Viola Pusatieri ) ออกรอบด้วยรอยยิ้มที่อ่อนโยนและจิตวิญญาณที่ไร้กังวล ดูหนังออนไลน์ฟ

เมื่อข้อตกลงของวันนั้นเสร็จสิ้น สาวๆ ปฏิบัติต่อตัวเองในวันที่ชายหาด การหลบหนีอันงดงามที่ดูเหมือนความฝัน พวกเขาพบการผจญภัย เกม และหนึ่งในนั้นยังทำคะแนนความรักแบบลับๆ แต่ความสุขของพวกเขานั้นสั้น เมื่อดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าในยามบ่ายสีทอง โศกนาฏกรรมก็มาเยือน เปลี่ยนชีวิตของสาวๆ ไปตลอดกาลจากละครชื่อเดียวกันในปี 2014 ของดันเต้

หนัง The Macaluso Sisters” เป็นละครแหวกแนวที่สะท้อนถึงความเศร้าโศกและความชราภาพ บทเริ่มต้นนั้นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นที่จะนำไปสู่วันที่มืดมนมากขึ้นเมื่อดวงอาทิตย์ฤดูร้อนสีทองไม่ส่องแสงอีกต่อไป นักแสดงหน้าใหม่ก้าวเข้าสู่บทบาทนี้ โดยให้มุมมองที่เหนื่อยหน่ายเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดของพี่สาวตอนนี้ แต่ถึงแม้จะยากลำบากในการเดินทางไปรอบ ๆ นี้ แต่ก็ยังมีอีกส่วนหนึ่งคือ coda ที่แทบจะพูดไม่ออกซึ่งแสดงให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Macaluso Sisters หนัง hd และนกพิราบของพวกเขา เป็นการไตร่ตรองอย่างขมขื่นและขมขื่นเกี่ยวกับวิธีที่เวลาทำลายความสัมพันธ์ของเรากับแต่ละอื่น ๆ เช่นเดียวกับที่บ้าน Macaluso ในแต่ละบทที่ผ่านไป เสน่ห์จะเสื่อมลง และการแตกสลายของมันก็ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ อพาร์ตเมนต์ที่ถูกทอดทิ้งและไม่มีใครรัก ถูกทิ้งให้เป็นเพียงเปลือกนอกของตัวมันเองในอดีต กลายเป็นภาพพจน์ของครอบครัวที่พังทลายอยู่ภายในกำแพง และถึงแม้ว่าโศกนาฏกรรมจะกำหนดเรื่องนี้ แต่ก็รู้สึกค่อนข้างคลุมเครือ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้บอกผู้ชมว่าจะเกิดอะไรขึ้นจนกว่าจะถึงเวลาต่อมา และเราก็ต้องเติมคำในช่องว่างด้วยตัวเองดันเต้ ดูหนัง hd

ผู้เขียนบทและกำกับการแสดงที่ดัดแปลงจากบทละครของเธอ ถ่ายทอดความรู้สึกทางละครบางส่วนมาสู่หน้าจอ อพาร์ตเมนต์ก็เหมือนเวทีที่ซึ่งดราม่ากระจายออกไป ตามที่ออกแบบโดยนักออกแบบงานสร้างเอมิตา ฟริกาโต พื้นที่ใกล้เคียงกลายเป็นเวทีมวยสำหรับพี่น้องสตรีที่จะต่อสู้และต่อมาก็เพิ่มเป็นสองเท่าของพิพิธภัณฑ์ของที่ระลึกและความทรงจำก่อนที่จะแปรสภาพเป็นสุสาน ในบางครั้ง ดูหนังออนไลน์ ฟรี การแสดงท่าทางและการเรียกกลับไปยังบทแรกของเรื่องซ้ำๆ เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่อกหักในตอนหลังของภาพยนตร์ เหมือนกับที่ความเศร้าโศกไม่เคยทิ้งเราไปแต่กลับกลับมาในรูปแบบที่คาดไม่ถึงเมื่อภาพยนตร์กลับมาที่ชายหาดในวันนั้นอีกครั้ง เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นไม่กี่ครั้ง ย้อนอดีตแต่ละครั้งให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในอีกจักรวาลหนึ่งมากขึ้นเรื่อยๆ ช่วงเวลาดีๆหนัง hd

ของภาพยนตร์เรื่องนี้ต่างจากสิ่งที่เกิดขึ้น Dante และผู้กำกับภาพGherardo Gossiใช้ภาพสะท้อนการสืบเชื้อสายของพี่น้องสตรี เรื่องราวมากมายได้รับการบอกเล่าผ่านบทกวีภาพ เช่น ภาพครุ่นคิดของ Antonella ดูหนังใหม่ เล่นกับนกพิราบหรือภาพบ้านเพื่อสังเกตความเสื่อมโทรม บางครั้ง จังหวะโคลงสั้น ๆ เหล่านี้ถูกรบกวนจากการใช้ “Gymnopédie No. 1” ของ Erik Satie มากเกินไป หรือช็อตที่กินเวลานานเกินไปโดยหวังว่าจะได้น้ำตาจากผู้ชมอีกครั้ง แต่ความผิดพลาดใด ๆ ที่รู้สึกเล็กน้อยเมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเวลาที่ฉุนเฉียวที่สุดของภาพยนตร์ มีความสงบสุขและการยอมรับที่แปลกประหลาดในภาพยนตร์เรื่องนี้ หนัง hd เจ็บปวดอย่างที่เป็นอยู่ ชีวิตไม่ได้ผลเพื่อหวังและความฝันของตัวละครในวัยเยาว์ อาจเป็นเพราะพวกเราหลายคนต้องเสียใจกับการสูญเสียบางอย่างและดำเนินชีวิตต่อไปเหมือนครอบครัวดูหนังออนไลน์