อนิเมะ The Little Prince หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“Le Petit Prince” ของอองตวน เดอ ดูหนังออนไลน์ แซ็งเตกซูเปรี ได้รับการแปลเป็นภาษาต่างๆ มากกว่า 250 ภาษา และมีรายงานว่าขายได้มากกว่า 140 ล้านเล่มทั่วโลก มันอยู่ในบ้านหลายล้านหลัง มีการอ่านให้เด็กหลายล้านคนฟัง มีผลงานละครวิทยุ ละครโทรทัศน์ และภาพยนตร์มาแล้ว เหตุใดจึงเล่าเรื่องนี้อีก สามารถมาร์คออสบอร์นผู้กำกับ “Kung Fu Panda” มีอะไรใหม่ที่จะพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องราวอมตะนี้หรือไม่? และคุณจะดัดแปลงโนเวลลาที่ค่อนข้างบางให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่จะทำให้เด็กๆ เพลิดเพลินและผู้ใหญ่ต้องตะลึงได้อย่างไร “The Little Prince” ฉายทาง Netflix ในวันศุกร์นี้ หลังจากที่ Paramount เลิกเล่นไปอย่างลึกลับเมื่อต้นปีนี้ (และหลังจากทำเงินไปเกือบ 100 ล้านเหรียญทั่วโลก) ได้นำธีมของแหล่งข้อมูลมาขยายความเพื่อสร้างเรื่องราวที่น่ารักและใจกว้าง ของการผจญภัย มิตรภาพ และจินตนาการ หากไม่มีเพลงป็อปให้ฟังสักเพลงหรือมุกตลกขบขันที่ต้องทนฟัง “เจ้าชายน้อย” จะไม่พูดจาดูถูกผู้ชม ปฏิบัติต่อพวกเขาด้วยความเคารพในแบบที่ภาพยนตร์ครอบครัวอเมริกันไม่กี่เรื่องที่ต้องทำ เป็นอาชญากรรมในโรงภาพยนตร์ที่ขยะที่มีฤทธิ์กัดกร่อนคือ “The Angry Birds Movie” และ “Ice Age:

ออสบอร์นและทีมของเขาเปลี่ยนโฟกัสไปที่ตัวเอกคนใหม่ “เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ” (ผู้งดงาม พากย์เสียงโดยMackenzie Foy ) นางเอกที่ฉลาดหลักแหลมซึ่งได้รับการฝึกฝนจากแม่ของเธอ ( Rachel McAdams ) ให้เข้าสู่โลกใบใหญ่ที่อันตรายของการเป็น ผู้ใหญ่ เธอพยายามที่จะสอบเข้าสถาบัน Werth Academy อันทรงเกียรติ และแม่ของเธอได้วางแผนวันหยุดฤดูร้อนทั้งหมดของเธอไว้บนกระดานใหญ่ สมมติว่าในชุมชนนี้ที่บ้านทุกหลังมีลักษณะเหมือนกันและทุกย่านได้รับการออกแบบเหมือนกริด เด็กหญิงผู้น่าสงสารคนนี้จะตั้งใจเรียนมากและไม่เล่นมาก จนกระทั่งเธอได้พบกับเพื่อนบ้านของเธอ

รีวิวหนัง THE LITTLE PRINCE : เจ้าชายน้อย

ขณะที่แม่เลี้ยงเดี่ยวของเธอทำงาน เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ อนิเมะ ได้สร้างมิตรภาพกับชายชราที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน ในบ้านที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งและนิสัยใจคอที่ขาดหายไปจากส่วนอื่นๆ ในละแวกบ้าน “The Aviator” ( เจฟฟ์ บริดเจส ) บอกเล่าเรื่องราวของเพื่อนใหม่ของเขา รวมถึงช่วงเวลาที่เขาได้พบกับ “เจ้าชายน้อย”การ์ตูน รายละเอียดของเรื่องราวของ The Aviator นั้นแทบไม่สำคัญเท่าประเด็นที่พวกเขานำเสนอ ขณะที่ The Aviator ถ่ายทอดเรื่องราวของ “The Rose” (แสดงโดยMarion Cotillard ) “ The Fox ” (แสดงโดยJames Franco ) และ “The Snake” (แสดงโดยBenicio Del Toro) และเรื่องอื่นๆ เราดู The Little Girl ออกมาจากเปลือกของเธอ เธอหลงใหลในภาพวาดของ The Aviator (ซึ่งแฟนหนังสือคงคุ้นเคยดี) และเรียนรู้บทเรียนที่พวกเขาไม่ได้สอนคุณที่โรงเรียน แม้แต่ที่ Werth Academy อย่างที่ควรจะเป็น “เจ้าชายน้อย” หนักอึ้งด้วยข้อสังเกตเชิงปรัชญา เช่น “โตไม่ใช่ปัญหา การลืมต่างหากที่เป็น” และ ดูอนิเมะ“คนเราจะมองเห็นได้อย่างถูกต้องด้วยใจเท่านั้น” เป็นที่น่าสังเกตว่าออสบอร์นและบริษัทไม่กลัวประเด็นที่ลึกลงไปกว่านี้ อาจเป็นเรื่องดึงดูดใจที่จะเปลี่ยน “เจ้าชายน้อย” ให้กลายเป็นภาพยนตร์ผจญภัยสุดป่วน (ฉันรับประกันได้ว่ามีบทภาพยนตร์ในลักษณะนั้นวางอยู่บนโต๊ะในฮอลลีวูด) แต่ผลงานของออสบอร์นนั้นสะเทือนอารมณ์และจริงใจอย่างลึกซึ้ง มันออกจะซ้ำๆ หน่อยในตอนกลางๆ แต่องก์สุดท้ายซึ่งผมจะไม่สปอยล์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

ช่วยให้มองข้ามการเล่าเรื่องและอนิเมะญี่ปุ่นการทำซ้ำเชิงปรัชญาที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในระดับเทคนิคเช่นกัน ที่โดดเด่นที่สุดคือเพลงประกอบโดยHans Zimmerเป็นผลงานที่น่ารักและไพเราะ มันพาผู้ชมไปพร้อม ๆ กับการผูกโลกของ “เจ้าชายน้อย” เข้าด้วยกันอย่างลื่นไหล (ทั้งเรื่องราวของเด็กผู้หญิงและเรื่องราวของเจ้าชาย) การแสดงครั้งแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้มีต้นไม้สี่เหลี่ยมที่เข้ากับบ้านทรงสี่เหลี่ยม ทำให้ฉันนึกถึงความเข้มงวดในแถบชานเมืองของการแสดงครั้งแรกเรื่อง “ หนังการ์ตูนThe Incredibles ” ของ แบรด เบิร์ดขณะที่ภาพโลกของตัวละครในเรื่องทำให้ฉันนึกถึง ของอัญมณีไลก้าอย่าง “ โครอลไลน์ ” และ “พารานอร์แมน” นี่เป็นการเปรียบเทียบที่ดีเมื่อดูภาพยนตร์ครอบครัว มันอยู่ในบริษัทที่ดี

สองแม่ลูกย้ายบ้านใหม่เพื่อเตรียมพร้อมส่งเด็กน้อยเข้าโรงเรียนใหม่

ในที่สุด “เจ้าชายน้อย” ก็เป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนควรมีความสุขดูอนิเมะ ที่ได้พาลูกๆ พวกเขาอาจจะเบื่อเล็กน้อย แต่ถ้าพวกเขาเลิกสนใจประเด็นเชิงบวกสักเรื่องหนึ่งหรือสองเรื่อง มันก็คุ้มค่า และในที่สุด ผู้ใหญ่ก็อาจจำความจริงที่สำคัญเกี่ยวกับโลกได้เช่นกัน การเป็นผู้ใหญ่ไม่ได้หมายถึงการละทิ้งความฝัน ความเพ้อฝัน จินตนาการ การ์ตูนHDหรือความรัก เป็นบทเรียนที่นิยายสำหรับเด็กสอนเรามานานก่อนที่ Saint-Exupéry จะตีพิมพ์โนเวลลายอดนิยมของเขา และในโลกที่ดูเหมือนจะครอบงำด้วยคำพูดแสดงความเกลียดชังและเรื่องราวของความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ เป็นสิ่งที่เราสามารถยืนหยัดเพื่อเรียนรู้อีกครั้ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *