รีวิวหนัง รีวิว หนัง เรื่อง DEATH ON THE NILE 2022

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง คู่มือนักแสดงและตัวละคร Death On The Nileคาร์นัค ที่ซึ่งการสืบสวนอาชญากรรมส่วนใหญ่เกิดขึ้น การติดตามจะนำเสนอสถานที่ที่สง่างามและสง่างามเช่นเดียวกับ สำคัญต่อความขัดแย้งตามการกระทำของตัวละคร Zambarloukas จับภาพสถานที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบในองค์ประกอบไวด์สกรีนที่งดงามของเขา แล้วการฆาตกรรมล่ะ ฟาล์วที่สุด และ….ค่อนข้างมีสไตล์ คุณเห็นไหมว่านี่ไม่ใช่อาชญากรรมที่น่าสยดสยองและกล้าหาญเหมือนที่ทำโปรไฟล์ในพอดคาสต์และช่องสตรีมมิ่งทั้งหมด เรื่องนี้อิงจากนวนิยายคลาสสิกจากนักประพันธ์ชื่อดังที่มีนักสืบชื่อดังเกือบเท่าตัวเพื่อจับคนร้าย ไม่ใช่ ไม่ใช่เพื่อนจากลอนดอนที่มีหมวกกวาง หรือ PI จมูกแข็งจากซานฟรานที่สังเกตเห็นหมวกฟางที่ถูกทารุณ “ภาพอันทรงเกียรติ” นี้นับเป็นการกลับมาของ Shamus ด้วย Hercule Poirot อันน่าทึ่ง ที่แสดงโดย Kenneth Branaugh เขาทิ้งรถไฟไปเพื่อชมเรือกลไฟในแม่น้ำที่หรูหราไม่แพ้กัน (พร้อมนักแสดงที่น่าประทับใจไม่แพ้กัน) ในเวลาที่ครุ่นคิดถึงความลึกลับเกี่ยวกับความตายที่น่าสยดสยองบนแม่น้ำไนล์ ดังนั้น “Death on the Nile” ที่มี Hammer ติดอยู่จึงเข้าสู่โรงภาพยนตร์ในวันศุกร์นี้ นวนิยายดัดแปลงจากนวนิยายของคริสตี้ในปี 1937 ที่ดัดแปลงโดยไมเคิล กรีน เป็นภาพยนตร์ที่ดีกว่า “Murder on the Orient Express” แต่ก็ยังให้ความรู้สึกเหมือนเป็นปริศนาฆาตกรรมที่ลั่นดังเอี๊ยด ซึ่งไม่ปลอดภัยที่จะปล่อยให้ตัวละครที่ช่างพูดและโครงเรื่องเล่นวนไปมา ออก. ในทางกลับกัน “Death on the Nile” ติดอยู่ระหว่างอดีตและปัจจุบัน พยายามทำให้ภาพยนตร์สไตล์สมัยเก่ามีถัง CGI และกล้องประสาทที่ไม่สามารถหยุดโฉบไปรอบๆ ได้ อนิเมะแม้จะมี backstory ที่น่าเบื่อของนักสืบปัวโรต์ เนื้อเรื่องโดยรวมก็น่าสนุก แต่ก็คาดเดาได้มากซึ่งทำให้ความเพลิดเพลินของฉันหายไปจากภาพยนตร์เรื่องนี้ การคาดเดาไม่ใช่ปัญหาเดียวของฉันกับเรื่องนี้ เนื่องจากหนึ่งในตัวละครหลักถูกฆ่าตายตั้งแต่ช่วงต้นของภาพยนตร์ ทำให้น่าเบื่อที่จะดูจนจบภาพยนตร์เมื่อการดำเนินการเริ่มดำเนินการในที่สุด แม้จะมีประเด็นต่าง ๆ ก็ตาม โครงเรื่องก็สนุกดี แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ผู้หญิงที่ร่ำรวยจะถูกฆ่าเพื่อเงินของเธอ นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเนื้อหาครอบคลุมมาก เนื่องจากตัวละครหลักสองคนเป็นคู่รักเลสเบี้ยน และตัวละครหลักสี่ตัวเป็นคนผิวสี สิ่งนี้ช่วยให้หนังดูทันสมัยขึ้นเล็กน้อย ซึ่งทำให้สนุกขึ้นเพราะเราเห็นคนทุกประเภทในภาพยนตร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

โรงละคร Death On The Nile เกิดขึ้นเมื่อใด?

รีวิวหนัง netflix ภาพยนตร์เรื่อง Death on the Nile ที่มีงบประมาณมหาศาลในปี 2022 กำกับการแสดงโดย Kenneth Branagh ซึ่งแสดงเป็นนักสืบชาวเบลเยี่ยมปัวโรต์ที่มีหนวดขนาดมหึมาเป็นพิเศษ (นี่เป็นครั้งที่สองของ Branagh ที่เล่นปัวโรต์ ต่อจาก Murder on the Orient Express ในปี 2017) ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกลุ่มดาราที่รวมดาราดังอย่าง Gal Gadot, Letitia Wright, Annette Benning, Jennifer Saunders และอีกมากมาย แต่เนื่องจากข้อกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศต่อนักแสดงอาร์มี แฮมเมอร์ ซึ่งแสดงบทบาทสำคัญของไซม่อน ดอยล์ บวกกับผลกระทบของโรคระบาด ทำให้ Death on the Nile ล่าช้าไปหลายครั้งจากวันที่ตั้งใจจะเข้าฉายครั้งแรกในวันที่ 20 ธันวาคม 2019 ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2022 แม้จะมีองค์ประกอบของภาพยนตร์ลึกลับคลาสสิก แต่ Death on the Nile ก็ได้รับการตอบรับทั้งด้านบวกและด้านลบ แฟน ๆ ของอกาธา คริสตี้หลายคนไม่ตื่นเต้นกับการดัดแปลงภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเชื่อว่ามันผิดเพี้ยนไปจากโครงเรื่องเดิมมากเกินไป และไม่ยุติธรรมกับหนังสือของเธอ อย่างไรก็ตาม ผู้ชมใหม่ๆ ได้ให้ความสำคัญกับองค์ประกอบทางเทคนิคมากขึ้น แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะถ่ายทำในอียิปต์เป็นหลัก แต่การถ่ายทำเกิดขึ้นที่อังกฤษทั้งหมด ทีมงานวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการจำลองปิรามิดอียิปต์อันสง่างามและทิวทัศน์ของแม่น้ำไนล์อันงดงาม ทำให้ผู้ชมต้องตกใจเมื่อพบว่าภาพทิวทัศน์ทุกภาพสร้างขึ้นโดย CGI ผ่านไปอย่างรวดเร็วในปี 2480 ปัวโรต์พบว่าตัวเองอยู่ในอียิปต์พร้อมกับคู่บ่าวสาวไซม่อนดอยล์และลินเนต์ริดจ์เวย์ในการเดินทางฮันนีมูนพร้อมกับครอบครัวและเพื่อนฝูงมากมาย หลังจากพบลินเนต์เสียชีวิตบนเตียงของเธอบนเรือสำราญเอส.เอส. คาร์นัค ทักษะนักสืบของปัวโรต์ก็ถูกทดสอบ ผู้ชมติดตามในขณะที่เขาสอบปากคำแขกและคลี่คลายแรงจูงใจที่เป็นไปได้ การรักษาให้ผู้ชมมีส่วนร่วมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับภาพยนตร์ “whodunnit” ทุกเรื่อง และบรานาห์ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ผู้ชมต่างตื่นตาตื่นใจกับภาพยนตร์ทั้งเรื่อง ค้นหาเบาะแส ตัวสั่นทุกครั้งที่พลิกผัน และพยายามไขปริศนาก่อนที่ปัวโรต์จะทำ ละครเรื่องใหม่เริ่มต้นการเดินทางที่น่าหลงใหลด้วยบทนำของสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่แสดงเป็นภาพขาวดำ ซึ่งบอกใบ้ถึงธรรมชาติที่เหลือของเรื่องราว หนุ่มปัวโรต์ปรากฏตัวเพื่อช่วยกองทหารของเขาให้รอดพ้นจากความตายจากศัตรูของพวกเขา ในขณะที่เขาช่วยเพื่อนทหารของเขาในระหว่างปฏิบัติภารกิจ บรานาห์จะรับบทตัวละครที่มีรอยแผลเป็น ทั้งทางร่างกายและอารมณ์จากประสบการณ์ ด้วยเหตุนี้ เขาจึงหลีกหนีจากความผูกพันทางอารมณ์ในอนาคต และเบื่อหน่ายกับการประกาศความรักที่แท้จริงอันยิ่งใหญ่ ตัวละครที่เปราะบางและมีมนุษยธรรมในขณะนี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นนักสืบส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบในการสืบสวนคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นระหว่างฮันนีมูนของ Doyles

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

หลังจากเลื่อนเวลาออกไป 2 ปี ภาคต่อปริศนานี้ก็ได้ฉายรอบปฐมทัศน์ในที่สุด

รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์โลกในฝรั่งเศสและเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 หลังจากเลื่อนกำหนดการหลายครั้งอันเนื่องมาจากการระบาดของโควิด-19 เกม Death on the Nile เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 โดย Walt Disney Studios Motion Pictures ผ่านค่าย 20th Century Studios เดิมภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 20 ธันวาคม 2019 ก่อนเลื่อนกำหนดฉายเป็น 9 ตุลาคม 2020 เนื่องจากปัญหาด้านการผลิต จากนั้นเลื่อนเวลากลับไปสองสัปดาห์เป็น 23 ตุลาคม และอีกครั้งเป็นวันที่ 18 ธันวาคม เพื่อตอบสนองต่อบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศที่ผลงานไม่ดีของ Tenet ในช่วงการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ในเดือนพฤศจิกายน 2020 สตูดิโอได้นำภาพยนตร์เรื่องนี้ออกพร้อมกับ Free Guy ออกจากกำหนดฉายที่จะมาถึงจนกว่าจะมีประกาศเพิ่มเติม เดือนถัดไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเลื่อนกำหนดฉายใหม่เป็นวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2565 ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกแบนในเลบานอนและคูเวตเนื่องจากอดีตของ Gadot เกี่ยวข้องกับกองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอล ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับอนุญาตให้เข้าฉายในซาอุดิอาระเบียและตูนิเซีย ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในจีนเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ทำให้เป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องแรกที่เข้าฉายในตลาดจีนต่อจาก The Matrix Resurrections ซึ่งเข้าฉายเมื่อวันที่ 14 มกราคม พ.ศ.

รีวิว หนัง netflix ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของฉันเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นจากฉากที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ซึ่งทำให้เรามีภูมิหลังที่ไม่จำเป็นเกี่ยวกับนักสืบ และไม่มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้อย่างมีนัยสำคัญ ฉันเชื่อว่าผู้กำกับพยายามสร้างภูมิหลังทางอารมณ์ให้กับนักสืบปัวโรต์ แต่เมื่อพิจารณาว่าตัวละครตัวนี้ไม่แสดงอารมณ์อย่างไรในช่วงที่เหลือของภาพยนตร์ ไม่จำเป็นต้องให้ภูมิหลังทางอารมณ์กับเขาในตอนเริ่มต้น แม้ว่าฉากนี้จะบาดคอมากซึ่งสร้างบรรยากาศที่ถูกต้องสำหรับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ เช่นเดียวกับในหนังสือ จ็ากเกอลีนยิงตัวเองและไซม่อนแทนที่จะเผชิญกับผลที่ตามมาจากการกระทำของพวกเขา แม้ว่าในนวนิยายเรื่องนี้จะเป็นสิ่งที่ปัวโรต์ยอมให้เกิดขึ้นได้ด้วยความเห็นอกเห็นใจ ตัวละครที่เอาชีวิตรอดในภาพยนตร์ต้องเผชิญกับอนาคตที่มืดมน แม่ของบูคและโรซาลีกำลังโศกเศร้า ช็อตสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ปัวโรต์ฟัง Salome ร้องเพลงบลูส์ในไนท์คลับ ในที่สุดก็โกนหนวดจนเผยให้เห็นรอยแผลเป็น ส่วนใหญ่เป็นคนเกียจคร้านตอนจบของภาพยนตร์ แต่ผู้ชมสามารถสบายใจได้เมื่อรู้ว่าหนวดของปัวโรต์ได้รับการปล่อยตัวให้ไปอยู่ในโครงการอื่นที่ดีกว่า “Murder on the Orient Express” หนังสือเล่มแรกในซีรีส์ของอกาธา คริสตี้ เป็นหนังสือที่น่าอ่านและภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น เมื่อฉันอ่าน Murder on the Orient Express เมื่อหลายปีก่อน ฉันจำได้ว่าสิ่งที่กระตุ้นความสนใจของฉันจริงๆ คือความสามารถของคริสตี้ในการเชื่อมโยงตัวละครหลายตัว เรื่องราวเบื้องหลัง และมอบความสอดคล้องกัน แต่ได้รับการพัฒนาอย่างเต็มที่ และความลึกลับที่น่ายินดีซึ่งตัวฉันเองไม่สามารถเข้าใจได้ จนถึงฉากสุดท้าย


disney+ ทั้งคู่พบกันที่คลับเต้นรำหลังจากที่ Doyle หมั้นกับ Jacqueline de Bellefort เพื่อนที่ดีที่สุดของ Ridgeway แล้ว Bellefort ได้ติดตามทั้งคู่ไปทุกหนทุกแห่งเพื่อพยายามใกล้ชิดกับ Doyle สิ่งนี้ทำให้ริดจ์เวย์โกรธมากเพราะเธอคิดว่าเบลล์ฟอร์ทจำเป็นต้องเอาชนะดอยล์และเดินหน้าต่อไป ในช่วงกลางของภาพยนตร์ ฉากหนึ่งเกิดขึ้นที่ทั้งคู่เกือบจะเสียชีวิตที่วิหารอาบูซิมเบลเมื่อเรือตัดสินใจที่จะหยุด ก้อนหินกลิ้งลงมาจากหน้าผาและเกือบจะบดขยี้ริดจ์เวย์ สิ่งนี้ทำให้เธอเชื่อว่าเบลล์ฟอร์พยายามจะฆ่าเธอ ในที่สุด ริดจ์เวย์ก็ถูกพบว่าเสียชีวิตในห้องของเธอ และนี่คือตอนที่นักสืบเฮอร์คิวล ปัวโรต์บนเรือเริ่มพยายามไขคดีนี้ โดยปลุกปั่นแก่นเรื่องสำคัญของเรื่อง กำกับการแสดงโดย Kenneth Branagh เรื่อง “Death on the Nile” ได้เห็นการกลับมาของ Hercule Poirot นักสืบชื่อดัง ตั้งอยู่ในอียิปต์บนเรือล่องแม่น้ำอันหรูหรา เรื่องราวเกี่ยวกับวันหยุดพักผ่อนที่ผิดพลาดอย่างมหันต์หลังจากการฆาตกรรมเกิดขึ้นบนเรือ ร่วมกับ Branagh ผู้เล่น Poirot นักแสดงรวมถึง Gal Gadot, Armie Hammer, Annette Bening, Russell Brand และ Letitia Wright เคนเน็ธ บรานาห์ รับบทใหม่เกี่ยวกับนวนิยายของอกาธา คริสตี้ เรื่อง Death on the Nile เขายังเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างและนำทีมนักแสดงในบทเฮอร์คิวลี ปัวโรต์ Death on the Nile เป็นภาพยนตร์ต่อจาก Murder on the Orient Express ซึ่งบรานาห์กลับมารับบทเป็นปัวโรต์ เขาเข้าร่วมโดย Tom Bateman, Annette Benning, Russel Brand, Gal Gadot, Armie Hammer, Rose Leslie และ Emma Mackey Kinberg Genre, The Mark Gordon Company และ Scott Free Productions สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 9 ตุลาคม 2020 และจัดจำหน่ายโดย 20th Century Studios Death on the Nile กำกับโดย Kenneth Branagh และเข้าฉายในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2022 ใครจะรู้ว่าหนวดที่น่าหัวเราะที่ลอยอยู่เหนือริมฝีปากบนของนักสืบชาวเบลเยียม Hercule Poirot อาจมีเรื่องราวเบื้องหลัง? ในภาพยนตร์ดัดแปลงจากนวนิยายเรื่อง Death on the Nile ของอกาธา คริสตี้ในปี 1937 ที่กำกับและนำแสดงโดยเคนเนธ บรานาห์ ในบทบาทของปัวโรต์ เมาส์สีสันสดใสของนักสืบดูเหมือนแมลงมีขนมีขนกำลังจะบิน คริสตี้รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อธิบาย ‘ความหรูหรา’ ของตัวละครอันเป็นสัญลักษณ์ของเธอว่า “มหึมา” และ “มหึมา” ในนวนิยายและเรื่องสั้นกว่า 40 เรื่องที่เขาปรากฏตัว แต่เธอใช้มันเป็นเครื่องประดับเพื่อเน้นย้ำถึงความพิศวงของเชอร์ล็อคของเธอต่อไป ที่นี่ ไมเคิล กรีน ผู้เขียนบทภาพยนตร์ได้รวบรวมเหตุผลเชิงปฏิบัติสำหรับทรงผมบนใบหน้าที่จัดแต่งอย่างไร้เหตุผล สิ่งหนึ่งที่ทำให้มนุษย์ในสมองปัวโรต์ดูมีมนุษยธรรมเหนือกว่าความแปลกประหลาดของการวาดภาพในอดีต จำความจู้จี้จุกจิกของ Albert Finney ในภาพยนตร์รุ่น 1974 ของ Christie’s Theydunit Murder on the Orient Express ได้หรือไม่?


ในการบอกเล่าความลึกลับที่เป็นที่รู้จักกันดีนี้ รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี ตัวละครต่างๆ จะถูกรวมเข้าด้วยกันและทำใหม่ พวกเขาเปล่งประกายด้วยความหลากหลายที่ทันสมัยกว่า แม้จะเริ่มต้นได้ช้าหน่อย ภาพยนตร์จะพาคุณไปสู่เรื่องราวที่เต็มไปด้วยภาพคู่ที่สมบูรณ์แบบซึ่งอาศัยอยู่ในทิวทัศน์อันกว้างใหญ่ของทะเลทรายและการกวาดล้างที่ตระหง่านแม้จะสร้างด้วยคอมพิวเตอร์ก็ตาม ในภาพยนตร์เรื่องนี้ บรานาห์จะรับบทเป็นเฮอร์คิวลี ปัวโรต์ นักสืบชาวเบลเยียมผู้โด่งดังของคริสตี้ เมื่อเขาสืบสวนคดีฆาตกรรมอันน่าตกใจของทายาทสาวบนเรือกลไฟในแม่น้ำไนล์ที่มีเสน่ห์ “Death on the Nile” ให้คำมั่นว่าจะตื่นเต้นพอๆ กับ “Murder on the Orient Express” ภาคก่อน ซึ่งมีความเชื่อมโยงบางอย่างที่นอกเหนือไปจากการดัดแปลงความลึกลับของอกาธา คริสตี้ ในขณะที่ Kenneth Branagh กลับมารับบท Hercule Poirot นักสืบเอกชน เขาถูกรายล้อมไปด้วยเหล่าคนดังกลุ่มใหม่ ซึ่งทุกคนต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมครั้งใหม่ ‘Death on the Nile’ เป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรมลึกลับที่น่าสนใจซึ่งทำหน้าที่เป็นภาคต่อของ ‘Murder on the Orient Express’ ที่ดึงดูดสายตาและขับเคลื่อนด้วยตัวละคร การกระทำทางอารมณ์ของภาพยนตร์ต่อต้านฮีโร่ที่ซับซ้อนนั้นถูกกำหนดขึ้นเพื่อต่อต้านภาพที่หลอกลวง ซึ่งรวมถึงเดลกาโด และการออกแบบเครื่องแต่งกายที่เย้ายวนของซิงห์ การออกแบบการผลิตที่ชวนให้หลงใหลของเคลย์ และภาพยนต์ที่ชวนดื่มด่ำของแซมบาร์ลูคอส ซึ่งทำให้ละครเรื่องนี้กลายเป็นการศึกษาเชิงลึกเกี่ยวกับแรงจูงใจของชนชั้นสูงของอเมริกาในช่วงทศวรรษที่ 1930 ด้วยนักแสดงที่นำแสดงโดยตัวละครที่แปลกประหลาด ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นการดัดแปลงจากหนึ่งในหนังสือของอกาธา คริสตี้ที่มีนักสืบเฮอร์คูล ปัวโรต์ ซึ่งแสดงโดยเคนเน็ธ บรานาห์ Branagh ซึ่งกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เริ่มซีรีส์ดัดแปลงของเขาด้วย “Murder on the Orient Express” ในปี 2017


ลองนึกภาพดวงอาทิตย์ร้อนส่องลงมาที่คุณในอียิปต์ และคุณติดอยู่กับคนที่คุณดูถูก นี่เป็นกรณีใน “Death on the Nile” ซึ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2022 หนังระทึกขวัญลึกลับที่เกิดขึ้นในปี 2480 บนเรือกลไฟในแม่น้ำไนล์ในอียิปต์ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับคู่รักหนุ่มสาว Simon Doyle และ Linnet Ridgeway ที่ไปฮันนีมูนในอียิปต์กับเพื่อนสนิทของพวกเขา อย่างไรก็ตาม บนเรือกลไฟ มีคนสามคนถูกฆาตกรรมอย่างลึกลับ ทำให้ทุกคนบนเรือตื่นตระหนก ในจินตนาการถึงอดีตอันแสนโรแมนติกที่ถูกฝังไว้ของปัวโรต์ในบริบทของความลึกลับของการฆาตกรรมที่ถูกบดบังด้วยเล่ห์เหลี่ยมแห่งความรัก การปรับตัวของ Death on the Nile ที่ดัดแปลงใหม่นี้ทำให้เกิดความโศกเศร้าที่ไม่คาดคิดเมื่อเรื่องราวของหนวดนั้นเต็มวง แต่ไม่ใช่ก่อนที่เซลล์สีเทาเล็กๆ ของปัวโรต์จะต่อสู้ดิ้นรนเพื่อไขปัญหาการยิงเรือของหญิงสาวที่ฮันนีมูนบนเรือกลไฟแม่น้ำไนล์ การฆาตกรรมที่ระลอกด้วยโศกนาฏกรรมที่ยิ่งใหญ่กว่าในขณะที่ยังไม่คลี่คลาย ในตอนแรก คุณกลัวว่าอารมณ์ที่ไม่จดที่แผนที่นี้อาจบั่นทอนความสุขอันแสนอร่อยของการวางแผนอันชาญฉลาดของคริสตี้ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่งุ่มง่ามมากเป็นพิเศษ แต่ในท้ายที่สุด มันช่วยปรับปรุงภาพยนตร์อย่างละเอียดโดยไม่เก๊ก 2565 บรานาห์กล่าวว่าการอภิปรายเรื่องภาพยนตร์เพิ่มเติมกำลังดำเนินอยู่ ผู้สร้างภาพยนตร์และดารากล่าวว่าเขาหวังว่าภาพยนตร์ซีรีส์จะกลายเป็นแฟรนไชส์ของภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมถึงตัวละครอื่นๆ ที่สร้างโดยอกาธา คริสตี้ รวมถึงเจน มาร์เปิลด้วย ภายในเดือนมีนาคมของปีเดียวกัน สตีฟ แอสเบลล์ ประธานสตูดิโอแห่งศตวรรษที่ 20 ยืนยันว่าภาพยนตร์เรื่องที่สามกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา Branagh จะกลับมาเป็นผู้กำกับและดารา ในขณะที่ Michael Green จะรับหน้าที่เขียนบทอีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องที่สามจะเกิดขึ้นใน “เวนิสหลังสงคราม”; การดัดแปลง “หนึ่งในนวนิยายที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก” ภาพยนตร์เรื่องที่สามได้รับการยืนยันเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ว่าเป็นภาพยนตร์ดัดแปลงจากปาร์ตี้ฮัลโลวีเอนเรื่อง A Haunting in Venice บรานนาห์จะกำกับและแสดงเป็นปัวโรต์อีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Tina Fey, Jamie Dornan, Michelle Yeoh, Kyle Allen, Camille Cottin และ Jude Hill เป็นต้น


ซีรี่ย์จีน ก่อนหน้านี้ Branagh เล่นเป็นนักสืบที่มีหนวดเคราในการดัดแปลงนวนิยายเรื่องเดียวกันในปี 2017 ที่น่าเบื่อหน่ายของเขา แต่ความพยายามในปีที่สองนี้ทำให้เขามีโอกาสแสดงบทบาทอีกครั้งราวกับว่าความผิดพลาดนั้นไม่เคยเกิดขึ้น ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา Death on the Nile ออกฉายควบคู่ไปกับ Marry Me และ Blacklight และคาดว่าจะทำรายได้รวม 11–17 ล้านดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 3,280 โรงในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 12.9 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์แรกเปิดตัว โดยทำรายได้อันดับหนึ่งในบ็อกซ์ออฟฟิศ ผู้ชมโดยรวมในระหว่างการเปิดตัวเป็นผู้ชาย 51%, 77% เหนืออายุ 25, 47% เหนือ 35 และ 28% เหนือ 45 การแบ่งแยกเชื้อชาติของผู้ชมพบว่า 57% เป็นคอเคเซียน 15% ฮิสแปนิกและลาตินอเมริกัน 13 % แอฟริกันอเมริกัน และ 15% เอเชียหรืออื่นๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 6.6 ล้านดอลลาร์ในสัปดาห์ที่สอง และ 4.5 ​​ล้านดอลลาร์ในอันดับที่สาม เป็นอันดับที่สี่ทั้งสองครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 2.75 ล้านดอลลาร์ในสัปดาห์ที่สี่, 2.4 ล้านดอลลาร์ในอันดับที่ห้า และ 1.65 ล้านดอลลาร์ในสัปดาห์ที่หก ภาพยนตร์เรื่องนี้หลุดจากสิบอันดับแรกของบ็อกซ์ออฟฟิศในสัปดาห์ที่เจ็ด โดยจบที่อันดับที่สิบเอ็ดด้วยเงิน 630,520 ดอลลาร์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *