ดูหนัง

PERFECT BLUE

PERFECT BLUE

บุคคลลึกลับสะกดรอยตามป๊อปสตาร์เมื่อเธอกลายเป็นนักแสดงในรายการโทรทัศน์

คะแนน:         ร

ประเภท:        อะนิเมะลึกลับและเขย่าขวัญ

ภาษาต้นฉบับ:           ญี่ปุ่น

ผู้อำนวยการ:  Satoshi Kon

ผู้ผลิต: ฮิโรอากิอิโนะอุเอะ , ฮารุโยะคาเนซาคุ , มาซาโอะมารุยามะ , ยูทากะมาเซบะ , ทาเคชิวาชิทานิ

วันที่เข้าฉาย (โรงภาพยนตร์):          20 ส.ค. 2542  กว้าง

วันที่เผยแพร่ (สตรีมมิ่ง):     26 มี.ค. 2019

บ็อกซ์ออฟฟิศ (Gross USA):         $ 444.3K

รันไทม์:          1 ชม. 20 น

บริษัท ผลิต:   เร็กซ์เอนเตอร์เทนเมนต์

มิกซ์เสียง:      Dolby

อัตราส่วนภาพ:          แบน (1.85: 1)

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์สำหรับPERFECT BLUEฉากหนึ่งแสดงให้เห็นตัวละครมิมะตอบจดหมายแฟน ๆ มีเพียงแฟนคนเดียวเท่านั้นที่ส่งโน้ตที่ตีตราว่าเธอเป็น “คนทรยศ” ให้กับแฟน ๆ ของเธอ และรูมิเพื่อนคนเดียวของมิมะเรียกร้องให้เธอไม่ตรวจสอบเว็บไซต์ของเธอเนื่องจากความคิดเห็นที่ผันผวนมากขึ้นของแฟน ๆ

การค้นหาอย่างต่อเนื่องว่าคุณคือใคร เพื่อตัวเอง. Mima Kirigoe (Junko Iwao)เริ่มตระหนักถึงการค้นหานี้เมื่อเธอถูกแยกออกจากกันโดยผู้จัดการของเธอจากกลุ่มป๊อปที่เธอร้องเพลงเพื่อแสดงเป็นตัวประกอบในซีรีส์ทางโทรทัศน์ ซีรีส์ที่จะพาเธอไปสู่ความเป็นดาราที่ดังที่สุดเมื่อถูกแฟน ๆ คุกคามเธอต้องก้าวข้ามขีด จำกัด ของชีวิตส่วนตัวของเธอด้วยภาพลักษณ์สาธารณะของเธอ: การสานสัมพันธ์ที่จะทำให้เธอสูญเสียความไร้เดียงสาในฐานะสังคม เป็นอยู่ทางสังคมที่ถูกน้ำท่วมในเทียม’ที่สมบูรณ์แบบสีฟ้า’ ดูหนัง hd

สีน้ำเงินคือความมั่นคง มีความลึกศักดิ์สิทธิ์เป็นอมตะและคงอยู่และมีพลัง มันคือความเงียบสงบการป้องกันสุขภาพและความเข้าใจ มันเป็นMima Kirigoe (จุนโกะ Iwao) ในหนึ่งของความเป็นจริงที่เธอจะปรากฏขึ้น ความเป็นจริงในที่สาธารณะซึ่งเป็นสิ่งที่แฟน ๆ ชื่นชอบเธอ ความจริงที่เมื่อกลับมาถึงบ้านมันหายไปเนื่องจากเงาสะท้อนในกระจกที่ไม่ตรงกับสีน้ำเงินที่กล่าวไว้ สีน้ำเงินที่สมบูรณ์แบบที่คาดเดาได้ซึ่งจะนำทางคุณในความปรารถนาที่ไม่ต้องการ ความปรารถนาที่กำหนดไว้ซึ่งปรับเปลี่ยนความเป็นอยู่การรับรู้ความเป็นจริงและแนวทางของเขาบิดเบือน (หรือไม่) สิ่งที่พื้นที่สาธารณะของเขานำมาสู่เขาStoics ตั้งอยู่บนแนวทางที่สำคัญของพวกเขาเกี่ยวกับลักษณะการปกครองซึ่งต่อมามีความสอดคล้องกันในตัวมันเองและด้วยเหตุนี้จึงทำให้ตาพร่าการกระทำของเราที่ควบคุมโดยสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเราและสิ่งที่เปิดเผยต่อเราในฐานะมนุษย์ต่างดาว สิ่งเดียวที่ทำให้เราท่วมท้นในฐานะมนุษย์คือการกระทำของมนุษย์และส่วนใหญ่ผิดเนื่องจากการตัดสินของเรา เว็บดูหนัง

การตัดสินของ Mima Kirigoe (Junko Iwao)เราไม่รู้ว่ามันผิดหรือไม่เพราะการกระทำของเธอทำให้เราเห็นได้จากการเข้าใกล้ความเป็นจริงที่เธอประสบ ในฐานะผู้ชมเราขอขอบคุณแนวทางที่สอดคล้องกันของคุณตราบใดที่ความคิดของคุณไม่หลอกเรา ในท้ายที่สุดคำถาม ‘คุณเป็นใคร’ ยังคงไม่มีคำตอบและในตัวมันเองก็บอกเราทุกอย่างแล้วมันน่าทึ่งมากที่คำทำนาย“ Perfect Blue” ของ Satoshi Kon ย้อนกลับไปในปี 1997 แม้ว่าจะเปิดตัวในช่วงต้นของยุคอินเทอร์เน็ต แต่“ Perfect Blue” เป็นเรื่องราวที่แข็งแกร่งและยังคงมีความเกี่ยวข้องอย่างมากเกี่ยวกับแฟนดอมที่บ้าคลั่งการรักษาประตู และการดิ้นรนเพื่อรักษาความรู้สึกเป็นตัวของตัวเองและสิทธิ์เสรีในโลกที่การเติบโตในหน้าที่การงานหมายถึงการสละศักดิ์ศรีและความรอบคอบของเรา ในช่วงเวลาที่นักแสดงหญิงถูกไล่ล่าและถูกคุกคามจากแพลตฟอร์มโซเชียล“ Perfect Blue” จะสร้างภาพและพล็อตเรื่องที่น่าสนใจและคุ้นเคยเป็นอย่างมากและท้ายที่สุดก็เป็นเรื่องของค่าตัวของแฟนดอมที่บ้าคลั่ง ดูหนัง hd ฟรี

“ Perfect Blue” ของ Satoshi Kon ยังคงเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างสดใสและน่าสะเทือนใจของหญิงสาวชื่อมิมะที่ต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงในชีวิตครั้งใหญ่ ไม่นานเธอก็ตระหนักว่าการเปลี่ยนแปลงในชีวิตอาจทำให้เธอบ้าคลั่งและสติของเธอก็มีข้อสงสัยอย่างรุนแรง สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือวิธีที่ Kon เล่นกับการตีความความเป็นจริงของเราเองเนื่องจากทุกฉากจะตัดไปที่ช่วงเวลาใหม่ในชีวิตของตัวละครมิมะทำให้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะถอดรหัสสิ่งที่เปิดเผยออกมา ไม่นานนักเส้นก็จะเบลอจนกลายเป็นปริศนาที่ซับซ้อนซึ่งจะดึงดูดผู้ชมมากกว่าที่จะทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาส่วนตัวกลายเป็นอาหารสำหรับภาพยนตร์และฉากของมิมะที่พยายามถ่ายทำกลายเป็นอุปมาสำหรับชีวิตของเธอเอง