อนิเมะ Walking with Dinosaurs เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“Walking with Dinosaurs” ซีรีส์ BBC อนิเมะ ที่ประสบความสำเร็จระดับนานาชาติในเวอร์ชันจอใหญ่ที่สอนผู้ชมอายุน้อยเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตยุคก่อนประวัติศาสตร์ผ่านการสร้างภาพ CGI สุดล้ำ เป็นภาพยนตร์ที่ไม่เลวนัก แม้ว่ามันจะค่อนข้างแย่ก็ตาม แย่—เพราะมันอธิบายไม่ได้โดยสิ้นเชิง แทนที่จะใช้รูปแบบการเล่าเรื่องแบบเดิมๆ ที่สะกดใจผู้ชมทุกวัยทั่วโลกผ่านรูปแบบภาพที่ดึงดูดใจซึ่งได้รับการสนับสนุนจากการเล่าเรื่องอย่างเงียบๆ จากเคนเนธ บรานาห์ผู้สร้างกลับเลือกที่จะใช้แนวทางดังกล่าวเพื่อให้ดูเป็นการ์ตูนที่เปิดเผยมากขึ้นซึ่งทำให้ ” ยุคน้ำแข็ง” Saga ให้ความรู้สึกเหมือนสารคดีโดยเปรียบเทียบ นี่เป็นการเคลื่อนไหวที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าออกแบบมาเพื่อดึงดูดผู้ชมที่อายุน้อยกว่า แต่ถึงแม้พวกเขาจะรู้สึกถูกมองข้ามโดยธรรมชาติของเนื้อหาหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง

 ครั้งแรกของประวัติศาสตร์วงการภาพยนตร์ 

ตั้งแต่เริ่มต้น เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างผิด อนิเมะ ปกติอย่างยิ่งกับการดำเนินเรื่อง เมื่อฉากเปิดเรื่องไม่มีไดโนเสาร์ให้พูดถึง แต่มีคาร์ล เออร์บัน มากมายใน ฐานะนักบรรพชีวินวิทยาที่พาหลานสาวของเขาไปเที่ยวขุดค้นในป่าของ อลาสก้า ในขณะที่หลานสาวกำลังตื่นเต้น หลานชายวัยรุ่นที่บูดบึ้งกลับสนใจ iPhone และกางเกงที่ซับซ้อนของเขาและอะไรก็ตามมากกว่า การ์ตูน แต่ในที่สุดความสนใจของเขาก็จุดประกายเมื่อมีอีกาพูดได้ ( John Leguizamo) มาถึงที่เกิดเหตุเพื่อแปลงร่างเป็นหนึ่งในบรรพบุรุษของมันคือ Alexornis ชื่อ Alex และเล่าเรื่องไดโนเสาร์ที่น่าทึ่งให้เด็กฟัง หากจะบอกว่าอุปกรณ์สร้างกรอบนี้ซึ่งบอกเป็นนัยอย่างอธิบายไม่ได้ว่าเด็ก ๆ ที่นั่นไม่ได้สนใจไดโนเสาร์โดยเนื้อแท้ เป็นความผิดพลาดที่พูดเกินจริงสำหรับทุกยุคทุกสมัย—ฉันสัญญากับคุณว่าไม่มีเด็กสักคนเดียวในโลกที่อยากดู Karl Urban yapping เป็นเวลาหลายนาทีแทนไดโนเสาร์ที่พวกเขาได้รับสัญญา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ฮีโร่ของเรา เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าสู่ธุรกิจในที่สุด คือ Pachyrinosaurus หรือที่รู้จักในชื่อ Patchi (แสดงโดยJustin Long ) ซึ่งเป็นสุนัขตกอับผู้เงียบขรึมที่เป็นเศษขยะของเขา ดูอนิเมะ ในช่วงทศวรรษหน้าหรือประมาณนั้น เขาติดตามชนเผ่าของเขาในขณะที่พวกเขาอพยพลงใต้ในช่วงฤดูหนาวและกลับไปทางเหนือในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ระหว่างทางเขาตกหลุมรักจูนิเปอร์ ( ทิยา เซอร์คาร์) จอมดึงตัว และเข้าไปพัวพันกับการต่อสู้แห่งเจตจำนงกับพี่ชายสเกาเลอร์ ( สกายเลอร์ สโตน )) คนหัวร้อนที่เข้าควบคุมเผ่าและเกือบนำพวกเขาไปสู่หายนะ และหลบหลีกกอร์โกซอรัสที่น่ากลัว สิ่งมีชีวิตรูปร่างคล้ายทีเร็กซ์ที่มีแขนเล็ก ๆ ซึ่งเป็นที่มาของความสนุกสนานมากมายที่นี่ เพื่อช่วยยืดเวลาการวิ่งออกไป ยังมีมุกตลกขี้มูกและขี้มูกไหลมากมาย และแม้แต่ภาพตัดต่อทางดนตรีสองสามเพลงที่มีเพลงฮิตของ Barry White และ Fleetwood Mac เพื่อการวัดผลที่ดี

 ความกล้าและวีรกรรมสั่นสะท้านทุกยุคสมัยของแพทชี่

แม้ว่าสิ่งนี้อาจฟังดูน่าพิศวง ดูการ์ตูน แต่ก็ไม่มีอะไรเทียบได้กับการเฝ้าดูบนหน้าจอ จากมุมมองด้านภาพ อันที่จริง “Walking with Dinosaurs” ค่อนข้างโดดเด่นเนื่องจากการผสมผสานไดโนเสาร์อย่างมีประสิทธิภาพ หนังการ์ตูน ซึ่งทั้งหมดได้รับการออกแบบมาอย่างสมจริงโดยไม่มีร่องรอยของความเป็นการ์ตูนที่มองเห็นได้ และพื้นหลังไลฟ์แอ็กชันถ่ายทำในอลาสก้า และนิวซีแลนด์ และถึงกระนั้น หลังจากใช้เวลาและความพยายามอย่างมากในการทำให้ช่วงเวลานั้นมีชีวิตในลักษณะที่น่าเชื่อที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทีมผู้สร้างยังคงใช้ความปรารถนาดีทั้งหมดนั้นอย่างสิ้นเปลืองไปกับเรื่องราวที่มีเรื่องตลกที่เกี่ยวข้องกับคนเซ่อและเรื่องที่ไม่เหมาะสม นักปราชญ์ (ทำไมไดโนเสาร์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ถึงพูดถึงนินจา?) ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการขนานนามในลักษณะที่ขาดความกระตือรือร้นซึ่งพวกเขาไม่

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

สิ่งที่แย่ที่สุดเกี่ยวกับ “Walking การ์ตูนHD with Dinosaurs” คือแม้ว่ามันจะได้รับการจัดการที่แย่ที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยเหตุผลที่ฉันไม่สามารถเข้าใจได้ แต่ก็มักจะทำได้ดีที่บ็อกซ์ออฟฟิศในช่วงเทศกาลวันหยุดเพราะใกล้จะถึง – สากลเชื่อว่าไดโนเสาร์มีจินตนาการของเด็ก ๆ ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายส่วนใหญ่ เด็กเล็ก ๆ อาจจะชอบเพราะมันสดใสและมีสีสัน อนิเมะญี่ปุ่น (แม้ว่าจะน้อยกว่ามากถ้าคุณมีส่วนร่วมในเวอร์ชั่น 3 มิติ) และง่ายต่อการเข้าใจ แต่ลองมาดูกันว่าสิ่งเดียวกันนั้นค่อนข้างเหมือนกันเกี่ยวกับสิ่งที่ชอบ ” เดอะสเมิร์ฟ 2″สำหรับใครก็ตามที่อายุเกิน 8 ขวบขึ้นไป มันอดไม่ได้ที่จะมองว่าเป็นเรื่องงี่เง่าอย่างดีที่สุด และวางตัวจริงจังในตอนแย่ที่สุดและท้ายที่สุด พวกเขาส่วนใหญ่อาจหยั่งรากอย่างเงียบ ๆ เพื่อให้ดาวหางมาถึงและหมดสิ้นไป ปรากฏการณ์ที่น่าเสียใจทั้งหมด “Walking with Dinosaurs” เป็นภาพยนตร์ที่ควรได้รับความบันเทิงและให้ข้อมูลในระดับที่เท่าเทียมกันในทางทฤษฎี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *