หนัง

After Midnight

Reviews

After Midnight

เมื่อแฮงค์ ( เจเรมีการ์ดเนอร์ ) ไม่ได้มองไปรอบ ๆ ด้วยแสงจ้ากังวลอยู่เสมอในโหมดล่าสัตว์เขามักจะฝันกลางวันเกี่ยวกับแอ็บบี้ ( เบรียแกรนท์ ) แฟนสาวของเขา ความทรงจำของแฮงค์ที่สดใสและมีแดดทำให้แอ็บบี้เป็นคู่หูที่น่ารักและตลก – สิ่งที่บาดใจยิ่งกว่านั้นคือตอนนี้เธอหายไป เธอได้หายไปจากบ้านของครอบครัวที่พวกเขาใช้ร่วมกันตลอดระยะเวลาความสัมพันธ์สิบปีด้วยการจดบันทึก

นอกจากนี้ยังมีสัตว์ประหลาดที่โจมตีบ้านในตอนกลางคืนบังคับให้แฮงค์นอนข้างประตูพร้อมปืนลูกซองในมือ แต่ความวิตกกังวลนั้นไม่ได้ลึกซึ้งเท่ากับความเจ็บปวดที่เขารู้สึกเมื่อแอ็บบี้ลุกขึ้นและจากไป

เขียนโดยการ์ดเนอร์ผู้กำกับร่วมกับ  คริสเตียนสเตลล่าช่อง “ After Midnight” สื่อถึงความคิดนี้สำหรับภาพยนตร์ครึ่งเรื่องและมันค่อนข้างแคบ ช่วงเวลาดังกล่าวมีการพูดคนเดียวที่น่าเบื่อโดยเวด ( เฮนรี่เซบราวสกี้ ) เพื่อนที่ขี้เกียจและไม่เป็นประโยชน์ของเขาซึ่งดื่มจากเสื่อที่บาร์ของแฮงค์และการปรากฏตัวของจัสตินเบนสัน ในฐานะตำรวจสมัยเก่าและเป็นพี่น้องกับแอ๊บบี้ หนังภาคภูมิใจกับการเปรียบเปรยสัตว์ประหลาดจนแทบไม่ได้เจาะลึกลงไป แทนที่จะเป็นภาพของ Abby ที่วางซ้อนกับ Hank Grungy Shield และแม้จะมีการสึกหรอทางกายภาพที่ก้าวหน้าซึ่งมาจากประสิทธิภาพการตีของการ์ดเนอร์เช่นเมื่อใดก็ตามที่สัตว์ประหลาดโผล่ขึ้นมา“ After Midnight” ดูเหมือนจะถูก จำกัด และปล่อยให้ตัวเองอยู่อย่างนั้น ที่แย่ไปกว่านั้นมันเสี่ยงต่อการสูญเสียผู้ชมไปกับสัตว์ประหลาดที่ตื้นเขินและไร้จุดหมายของแฮงค์ในตอนกลางคืน ดูหนัง hd

แต่นั่นไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่เราเห็น Abby ซึ่งเป็นรายละเอียดที่ฉันแบ่งปันเพื่อให้คุณยึดติดกับภาพยนตร์มากเกินไป เธอกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งราวกับว่าเธอหายไปไหนมาไหนไม่นานและไม่นานหลังจากที่ทั้งสองเข้าใจตรงกันเกี่ยวกับการหายตัวไปของเธอ ฉากนี้เกิดขึ้นกับพวกเขาที่รอสัตว์ประหลาดเป็นเวลา 13 นาทีโดยนั่งอยู่ที่ประตูทางเข้าในวันเกิดปีที่ 34 ของเธอ มันเป็นการพูดถึงความคับแค้นใจที่แตกต่างกันที่เขียนไว้อย่างดีความคับแค้นใจที่เขาคิดว่าเขาสามารถจับเธอไว้ได้อย่างยุติธรรมและคำอธิบายที่น่าเศร้าที่เธอตอบสนองเกี่ยวกับความต้องการของตัวเองด้วยภาพรวมในชีวิตของเธอความคิดที่เขาเคยมองมาก่อนหน้านี้ เขายังคงพยายามมองเธอในสายตาเมื่อเธอคุยกับเขาเกี่ยวกับความคิดที่จริงจังเกี่ยวกับอนาคตอาจจะอาศัยอยู่ที่อื่นที่ไม่ใช่ที่ที่ไม่มีที่ไหนเลย จุดศูนย์กลางนี้สร้างภาพรวมของสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในความสัมพันธ์สิบปีที่แตกต่างกันของพวกเขา เป็นภาพยนตร์ทั้งเรื่องโดยไม่จำเป็นต้องมีสัตว์ประหลาด มันเป็นเพียงการแสดงที่มีเลือดเนื้อเหล่านี้และกล้องที่ค่อยๆดันเข้าไปในพวกเขาอย่างช้าๆซึ่งเป็นสัมผัสที่นุ่มนวล แต่มีประสิทธิภาพที่สุดที่การสร้างภาพยนตร์ต้องทำให้เราสนใจบางสิ่งที่จัดฉากเช่นโรงละครที่ยอดเยี่ยมนี่เป็นข้อความแรกที่ฉันลงทุนอย่างมากใน “After Midnight” และทำให้ฉากนี้คุ้มค่ากว่าเล็กน้อยเนื่องจากสร้างความคาดหวังที่ไม่น่าสงสัย สำหรับภาพย้อนหลังที่เป็นสีดอกกุหลาบทั้งหมดของแฮงค์นี่คือการตรวจสอบความเป็นจริง และสำหรับวิธีการทั้งหมดที่การตัดต่อของการ์ดเนอร์และสเตลล่าทำให้แฮงค์สั่นคลอนจากฝันกลางวันของเขาในขณะที่เก็บครึ่งหนึ่งของภาพยนตร์ในเกมรอสัตว์ประหลาดนี่เป็นภาพที่ดูยากมานาน ภาพยนตร์พัฒนาไปพร้อมกับฉากนี้ในแบบที่นักเล่าเรื่องฝีมือดีเท่านั้นที่จะทำได้และความเฉลียวฉลาดจากผู้กำกับการ์ดเนอร์และสเตลล่าทำให้อารมณ์ทั้งหมดมีความเข้มข้นมากขึ้นในสิ่งที่จะเล่นต่อไปในการค้นหาว่าจะทำอย่างไรกับอารมณ์ที่เพิ่มขึ้นเหล่านี้“ หลังเที่ยงคืน” อาจขาดหายไป การ์ดเนอร์และสเตลล่าสามารถสร้างขึ้นจากการแสดงถึงความเจ็บปวดของความสัมพันธ์ที่แตกร้าว แต่แอ๊บบี้ยังคงรู้สึกว่าเธอเป็นเรื่องที่แฮงค์จ้องมองมากกว่าหรือว่าเขาเป็นผู้รับสิ่งที่เรียบง่าย เธอไม่ใช่ตัวละครสามมิติแม้ว่าจะรับบทโดย Grant ผู้พิสูจน์ที่นี่ (และด้วยบทของเธอสำหรับ ” 12 Hour Shift ” และ ” Lucky ” ที่กำลังจะมาถึง) ว่าเธอมีจินตนาการที่น่าทึ่ง แทนที่จะเป็นแค่แฟนสาวที่หายไปแอ็บบี้กลายเป็นแฟนสาวที่สามารถปลุกชาย – ลูกจากการไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ซึ่งเป็นวิธีการเล่าเรื่องที่น่าเบื่อหน่ายมากเกินไปในการจัดการกับสัตว์ร้ายที่ซับซ้อนกว่าในคนอย่างแฮงค์ เว็บดูหนัง

แต่นี่คือเรื่องราวของสัตว์ประหลาดที่มีเหยื่อและสวิตช์ที่น่าตื่นเต้นซึ่งหัวใจของมันจะไหลออกมาช้าๆเช่น ” บลูวาเลนไทน์ ” หากอารมณ์ไม่กระทบคุณหากการสนทนาไม่เหมือนทางแยกก่อนหน้านี้ที่คุณเคยเผชิญกับคู่หูมายาวนานอย่างน้อยความทะเยอทะยานที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาก็จะเกิดขึ้น และฉากสุดท้ายมีการต่อสู้ด้วยการเขย่าขวัญที่ถูกต้องตามกฎหมาย ความสมดุลที่ “After Midnight” ปะทะกันระหว่างสองมือถือและเรื่องราวประหลาดทำให้เกิดลุคสุดสัปดาห์ในวันวาเลนไทน์และอาจเป็นบทสนทนาที่น่ากลัวด้วยซ้ำ

แต่นี่คือเรื่องราวของสัตว์ประหลาดที่มีเหยื่อและสวิตช์ที่น่าตื่นเต้นซึ่งหัวใจของมันจะไหลออกมาช้าๆเช่น ” บลูวาเลนไทน์ ” หากอารมณ์ไม่กระทบคุณหากการสนทนาไม่เหมือนทางแยกก่อนหน้านี้ที่คุณเคยเผชิญกับคู่หูมายาวนานอย่างน้อยความทะเยอทะยานที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาก็จะเกิดขึ้น และฉากสุดท้ายมีการต่อสู้ด้วยการเขย่าขวัญที่ถูกต้องตามกฎหมาย ความสมดุลที่ “After Midnight” ปะทะกันระหว่างสองมือถือและเรื่องราวประหลาดทำให้เกิดลุคสุดสัปดาห์ในวันวาเลนไทน์และอาจเป็นบทสนทนาที่น่ากลัวด้วยซ้ำ ดู บอล